Home / Tử vi 2023 / Tử vi 12 con giáp 2023 / 4 cặp đôi con giáp hợp làm ăn năm 2023

4 cặp đôi con giáp hợp làm ăn năm 2023

Trong năm 2023, những tuổi con giáp này nếu kết hợp làm ăn cực tốt. Tuổi này hợp lắm nha, họ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

Cặp đôi con giáp hợp làm ăn năm 2023 gồm những ai? Hợp tác với đối phương, hai người sẽ thu về được lợi nhuận gì?

1. Tuổi Tý và tuổi Thân

Trong năm 2023 hai tuổi này hợp làm ăn.

Nếu là đồng nghiệp với nhau, đôi bên có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí luôn cạnh tranh nhau, thúc đẩy nhau cùng tiến bộ. Khi hợp tác làm ăn, thực chất người tuổi Tý sẽ bị động hơn một chút, song cũng vì thế mà đôi bên có thể duy trì được mối quan hệ đối tác hòa hợp, không mâu thuẫn lợi ích với nhau.

Trên thực tế, tình hình kinh tế của người tuổi Tý và người tuổi Thân đều không có dấu hiệu tiến triển quá tích cực trong năm 2023, nhưng nếu đôi bên cùng hợp tác, mọi khó khăn sẽ được đẩy lùi, hai người đều có thể thu về khoản lợi nhuận nhiều hơn dự tính.

Chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân tiến triển đều đều, dù có đồng ra đồng vào song chưa giành được nhiều lợi thế so với đối thủ. Tuy nhiên, nếu hợp tác với người tuổi Tý, đối phương sẽ đưa ra được cho bản mệnh những lời khuyên quý giá, giúp bạn đánh giá lại tình hình thị trường và tìm ra phương hướng phát triển phù hợp.

Ngược lại, với người tuổi Tý, nếu tự lực cánh sinh, bản mệnh sẽ vướng phải không ít chiêu trò từ đối thủ, khiến lợi nhuận dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng. Song, nếu hợp tác với người tuổi Thân, đối phương sẽ chỉ ra cho bạn đâu là cái bẫy của kẻ xấu, giúp bạn tránh được tình huống “sai một ly đi một dặm”.

4 cặp đôi con giáp hợp làm ăn năm 2023
4 cặp đôi con giáp hợp làm ăn năm 2023

2. Tuổi Tị và tuổi Sửu

 

Năm 2023 này, tình hình tài chính của cả 2 tuổi đều có những tiến triển khá tích cực, nếu hợp tác cùng nhau thì cơ hội thắng lớn lại càng tăng lên nhiều hơn.

Đối với người tuổi Sửu, công việc suôn sẻ kéo theo tài lộc tăng tiến, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về do kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thích hợp, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Tuổi Tị chính là người đem về nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn, thậm chí nhiều khi, cơ hội kiếm tiền còn ập tới cùng lúc khiến bạn choáng ngợp.

Theo chiều ngược lại, tình hình tài chính của người tuổi Tị nhìn chung đã khấm khá hơn năm trước rất nhiều. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống.

Năm 2023, tuổi Tị và tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với nhau.

3. Tuổi Mùi và tuổi Hợi

Tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp, dù là quan hệ bạn bè hay đối tác, đôi bên đều có thể thúc đẩy nhau cùng phát triển. Khi ở cạnh nhau, đôi bên có thể truyền cho nhau động lực, hợp tác ăn ý và cùng giành phần thắng lợi.

Cần phải nói rằng trong năm 2023, con đường làm giàu của người tuổi Mùi vốn đã cực kỳ hanh thông bởi bạn biết tận dụng điểm mạnh của mình để cạnh tranh với đối thủ.

Tuy nhiên, nếu có cơ hội hợp tác với người tuổi Hợi, đối phương có thể truyền cảm hứng để bản mệnh nhìn ra một hướng phát triển mới.

4. Tuổi Dần và tuổi Tuất

Tuổi Dần và tuổi Tuất hợp làm ăn năm 2023, hai tuổi này ở cạnh nhau thường đem đến cho nhau những cảm xúc tích cực, thậm chí trở thành bạn tâm giao của nhau.

Người tuổi Dần với tính cách năng nổ, dám nghĩ dám làm, kết hợp với người tuổi Tuất chăm chỉ, thật thà, đôi bên sẽ luôn kề vai sát cánh chiến đấu, không ai nghĩ tới việc bỏ rơi đối phương. Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, hai người sẽ có cùng một phương hướng và mục tiêu, kiên trì đến cùng để thu về lợi nhuận.

Trên thực tế, năm nay tình hình tài chính của người tuổi Tuất có phần nhỉnh hơn tuổi Dần, bạn có thể đem tới nhiều tác động tích cực hơn cho vận trình của đối phương.

Người làm ăn tìm được chỗ đứng trên thị trường nên số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác với bạn ngày một gia tăng ổn định. Có tuổi Dần làm quân sư và truyền động lực, bạn sẽ biết phát huy thế mạnh của bản thân và không còn sợ hãi trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ.

Việc làm ăn kinh doanh của người tuổi Dần trong năm vẫn túc tắc. Bạn cũng có thể nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo để nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Có sự trợ giúp của người tuổi Tuất, bạn sẽ bình tĩnh để cân nhắc xem đâu là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định làm ăn, đâu là lúc cần bình tĩnh tiếp tục đợi thời cơ, nhờ đó tránh được những mối nguy tốn tiền hao của, tiết kiệm được nhiều công sức, không phải đi đường vòng.

About Dương Công Hầu

Leave a Reply