Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

Lá số tử vi 12 Con giáp chỉ ra có 3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều thương như con gái ruột.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tháng củ mật đã đến, 5 con giáp sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Những nàng giáp này khi làm con dâu khiến mẹ chồng không phải lo nghĩ nhiều, lại khéo léo, đảm đang, vậy nên số họ được mẹ chồng yêu thương rất nhiều, đôi khi còn hơn cả con gái ruột.

Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão là người hiền lành, ngoan ngoãn, tốt bụng. Nữ tuổi Mão là những người thích trở thành người nội trợ trong gia đình hơn là bôn ba kiếm sống. Họ luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là hết mực yêu thương chồng con. Không chỉ vậy, nữ tuổi Mão có khả năng giao tiếp tốt, gây được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người xung quanh.

3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột
3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

Đặc biệt, nữ tuổi Mão là con người biết đối nhân xử thế, biết cách sống hòa hợp với mẹ chồng nên tuổi Mão có được cuộc sống ở nhà mẹ chồng thoải mái như mẹ đẻ. Mẹ chồng luôn cảm thấy vui vẻ vì có một cô con dâu hiền lành, hiếu thảo, vì thế sẽ luôn nhất mực cưng chiều cô nàng này.

Xem thêm Trong nhà có 3 con giáp này, phú quý không mời mà đến, từ tiền bối đến hậu bối đều may mắn, tài vận dồi dào

Tuổi Dậu

Đa phần các cô nàng tuổi Dậu thường có tính cách cẩn thận, chu đáo, khiêm nhường, nhạy bén. Thêm vào đó là sự khéo léo trong giao tiếp cũng như đối xử với mọi người xung quanh. Sau khi lập gia đình, nữ tuổi Dậu sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con, việc trong nhà việc ngoài ngõ, việc gì tuổi Dậu cũng đảm đương được.

Không những thế, việc nội việc ngoại, những việc của họ hàng bên nhà mình hay bên nhà chồng, tuổi Dậu cũng đều “xắn tay áo” lên chung sức. Đây là một cô nàng tinh tế, có khả năng quan sát sự việc tốt, biết quán xuyến và chăm lo cho gia đình, tự nguyện hi sinh tất cả vì hạnh phúc gia đình. Họ đều được mẹ chồng yêu thương hết mực.

Có được cô con dâu khiến mẹ chồng không phải lo nghĩ nhiều, lại khéo léo, đảm đang, thì hẳn là mẹ chồng phải yêu thương rất nhiều, đôi khi còn hơn cả con gái ruột.

Xem thêm Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

Căn duyên tiền định của vợ tuổi Quý Dậu

Tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ là những người phóng khoáng, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, đối nội đối ngoại đều chu toàn. Đây cũng là một người phụ nữ hiện đại điển hình.

Nữ tuổi Ngọ có tham vọng, mong ước cuộc sống tự do, bay nhảy. Thế nhưng đây cũng là một người phụ nữ của gia đình. Sau khi kết hôn, tuổi Ngọ gần như nghiêng hẳn về cuộc sống gia đình, họ sẽ ít bay nhảy hơn và thường xuyên dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình.

Cô nàng tuổi Ngọ cũng rất tài tình trong việc xử lý những mâu thuẫn trong hôn nhân, gia đình và cả với mẹ chồng. Chính vì vậy, nàng ghi được điểm rất tốt trong mắt mẹ chồng, khiến bà yêu thương và quý trọng cô con dâu của mình như chính con gái ruột.

Xem thêm 3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người

Top 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người

Top 4 con giáp nổi bật dưới đây luôn nhận được sự chú ý của ...

Leave a Reply