Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

Các cô gái đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần lấy chồng chưa? Riêng 3 con giáp này năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Con giáp

Một cái Tết nữa lại sắp đến, có lẽ nhiều người lại phải đối mặt với câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?” từ khắp mọi người, già trẻ gái trai, ai ai cũng quan tâm, tò mò về chuyện tình duyên của các cô nàng.

Duyên chưa đến thì muốn vội cũng chẳng được. Tuy nhiên, riêng với 3 nàng giáp dưới đây, nếu tình yêu gõ cửa, duyên phận chín muồi thì nhớ lấy chồng ngay nhé. Các nàng này lấy chồng năm Mậu Tuất thì hạnh phúc viên mãn mà tiền tài sự nghiệp cũng không ngừng tăng tiến nữa.

Cô nàng tuổi Dần

Tử vi 2018 của người tuổi Dần cho thấy nữ tuổi Dần được quý nhân trợ vận nên đào hoa nở rộ, đường tình hanh thông. Người tuổi Dần độc thân hay đã có người yêu thì năm nay được đào hoa cao chiếu, vận trình tình cảm bùng nổ bất ngờ, có lẽ đã đến lúc bạn tìm cho mình một bến đỗ bình yên. Năm nay các nàng giáp này dễ dàng tìm thấy người để trao gửi con tim. Khi duyên đến, nữ nữ tuổi Dần sẽ có tình yêu ngọt ngào. Nữ tuổi Dần nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Trong năm Mậu Tuất 2018 nếu nữ tuổi Dần nếu có thể nên lấy chồng luôn trong năm nay, bạn sẽ được hưởng trọn phúc khí khi mà tình cảm gia đình ấm áp hạnh phúc, đường công danh tài lộc đều viên mãn.

Tuy nhiên, bản mệnh nữ tuổi Dần cũng cần phải sắp xếp hợp lý thời gian dành cho công việc và tình yêu nhé. Đừng để tình yêu khiến bạn quên đi những việc mình cần phải làm, cũng đừng để công việc cuốn trôi bản thân, chẳng còn thời gian để vun trồng mầm giống tình yêu hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

Cô nàng tuổi Tị

Năm Mậu Tuất người tuổi Tị được cát tinh cao chiếu nên vượng duyên vượng tình mà cũng giàu tài lộc. Một năm mới đầy những bất ngờ ngọt ngào đang chờ đón con giáp này. Năm 2018 nữ tuổi Tị có đường tình duyên tốt đẹp.

Nữ tuổi Tị luôn hướng về gia đình và mong muốn có một tình yêu như ý, song bấy lâu nay bạn còn mải mê kiếm tìm mà chưa được hài lòng. Năm nay có lẽ đã đến lúc cô nàng tuổi Tị nên suy nghĩ nghiêm túc về mẫu người sẽ cùng mình chung bước trên suốt chặng đường sau này.

Bản mệnh nữ tuổi Tị đừng quá kén chọn, bởi người thích hợp làm chồng của bạn ở gần bạn lắm, chỉ là như bóng trăng đáy nước luôn tỏa sáng lung linh, bạn cũng cứ mãi kiếm tìm những nơi xa xôi mà chẳng hề hay biết bên cạnh luôn có người yêu thương mình thật lòng mà thôi.

Công việc có bận, tham vọng có nhiều đến đâu thì cũng đừng để lỡ dở tình duyên nhé. Tình cảm có thuận thì công danh mới phát, giải quyết từng việc một, cái nào cần kíp ta làm trước, đâu có gì phải suy tính cân nhắc quá nhiều. Trong năm 2018 nếu các nàng tuổi Tị lấy chồng thì vẹn cả đôi đường, cả tình cả tiền đều vượng phát.

Xem thêm Con giáp nào MAY MẮN ngất trời, TỐT SỐ hơn người nửa cuối tháng 1/2018 dương lịch

Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

Nàng tuổi Ngọ

Những cô nàng tuổi Ngọ tựa như cơn gió, luôn muốn tìm tòi khám phá những miền đất mới, cũng luôn muốn tự do tận hưởng tuổi thanh xuân. Nhưng như chú chim bay lâu cũng tới ngày mỏi cánh, đã đến lúc những nữ tuổi Ngọ dừng chân tìm bến đỗ. Tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ cho thấy năm nay thực sự là năm lý tưởng cho nàng giáp này về tình duyên.

Năm 2018 nữ tuổi Ngọ sẽ gặp số đào hoa sẽ rực rỡ, như chiếc đèn lồng thu hút sự chú ý của những người đi lạc giữa sương mù, người yêu thương nhau sẽ đến bên nhau. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì cô nàng tuổi Ngọ hãy tìm hiểu cẩn thận trước khi trao trái tim mình cho người ấy nhé.

Cô nàng tuổi Ngọ luôn tâm niệm chỉ khi kinh tế vững vàng mới nghĩ tới chuyện chồng con. Vậy nên bạn nên biết, năm nay tài vận của bạn đã khá ổn định rồi đó, đừng quá mải mê làm giàu mà để tình duyên úa tàn. Bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn khi có một gia đình nhỏ của riêng mình đó.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply