Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo

3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo

Dung mạo xinh đẹp chính là ưu điểm đáng quý của người con gái. Không chỉ khiến bạn tự tin, rạng rỡ hơn mà trong một số trường hợp, ngoại hình giúp bạn ăn điểm, được ưu ái hay thuận lợi hơn. Vậy chòm sao nữ xinh đẹp nhất trong vòng tròn hoàng đạo là ai đây nhỉ?

Qúy bạn nên xem Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2018 (âm lịch

Hạng 1: Sư Tử

Đa phần nữ cung Sư Tử sinh ra có nhan sắc hơn người. Những cô nàng Sư Tử này khí chất khá mạnh mẽ nhưng dung mạo thì cực kì hoàn hảo. Không phải kiểu yểu điệu thục nữ mà chính là năng động hiện đại, cao ngạo phô trương. Chòm sao nữ xinh đẹp này muốn cá tính có cá tính, muốn sexy có sexy, thay đổi phong cách liên tục khiến người khác cảm thấy thích thú.

Sư Tử cũng rất chú trọng vẻ bên ngoài, luôn trang điểm kĩ càng, phục sức lộng lẫy khiến cho các chàng trai mê mẩn tâm hồn nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn lại, vì nàng cao quá, sợ với không tới.

3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo
3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo

Hạng 2: Kim Ngưu

Đa phần nữ cung Kim Ngưu xinh đẹp kiểu cổ điển, nhẹ nhàng. Nàng ấy mang khí chất thư hương, nho nhã, khuôn mặt chuẩn mực mà vóc dáng cũng rất yêu kiều. Danh xưng đệ nhất lừa người thật xứng với cô gái này. Dù không phô trương, không hào sảng như Sư Tử nhưng lại rất được chú ý.

Kim Ngưu là người bình tĩnh, có phần trầm ổn, khiến người khác cảm thấy rất tĩnh lặng, cũng rất sâu sắc. Gặp chuyện không đổi sắc mắt, lúc nào cũng ung dung tự tại, cứ như tiên nữ trên trời vậy.

12 Chòm sao nữ nên xem Tuân thủ việc nên và không nên làm, đảm bảo 12 nàng giáp “tình đầy tim, tiền đầy tay” trong ngày 8/3/2018

Hạng 3: Thiên Bình

Nhắc đến mỹ nữ, sao có thể quên chòm sao nữ xinh đẹp Thiên Bình. Khí chất thanh nhã cùng sự khéo léo và nhất là bảo dưỡng sắc đẹp tốt nên lúc nào họ cũng rất nổi bật, khiến người khác nhầm tưởng về tuổi tác, phải trẻ hơn tới 10 tuổi.

Thiên Bình có phong thái của công chúa, cao sang nhưng thanh lịch, quyền quý mà vẫn rất gần gũi. Lúc nào cũng đoan trang, tươi cười dù có phải đối mặt với chuyện gì đi nữa. Thiên Bình cũng là chòm sao có duyên với các cuộc thi nhan sắc nữa đấy, cứ đi thi là thế nào cũng giành được giải cao. Nên đừng thấy lạ khi nhiều hoa khôi, hoa hậu thuộc cung Thiên Bình nhé.

12 Cung sao có biết Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê”

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply