Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Dù là cuộc sống hay trong tình yêu, với Bọ Cạp, sai là sai, cho dù có thế nào cũng không thể thay đổi được và chắc chắn Bọ Cạp cũng không cho người kia cơ hội thứ hai để làm lại.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người yêu rất chân thành, thế nhưng, nếu đối phương phản bội lại họ, thì cung Hoàng đạo này sẽ không nghe bất kì lời giải thích nào. Họ cũng không hề muốn tiếp tục kéo dài mối quan hệ. Dù là cuộc sống hay trong tình yêu, với Bọ Cạp, sai là sai, cho dù có thế nào cũng không thể thay đổi được và chắc chắn Bọ Cạp cũng không cho người kia cơ hội thứ hai để làm lại.

3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại
3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu là người thực tế và kiên định, nếu thực sự đã quyết định chia tay thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà lướt qua người kia như người dưng. Chia tay sẽ tốt hơn là cứ tiếp tục trì hoãn và níu kéo nhau. Đồng thời, Kim Ngưu là người cứng đầu, lạnh lùng, nên bạn sẽ chẳng thể nào làm cho trái tim họ xoay chuyển được.

Kim Ngưu khi yêu là một người rất quan tâm, bao dung và thấu hiểu. Thế nhưng khi họ nhận ra không còn bất kì hi vọng nào cho tương lai, đối phương lại chỉ đem đến sự khó chịu bất tận, Kim Ngưu sẽ lập tức chia tay và có thể sẽ trở nên vô cùng tàn nhẫn.

Xem thêm Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là người chỉ tuân theo các nguyên tắc và quy định. Đối với họ, nỗi đau chia tay tình yêu không phải là một nỗi đau bình thường. Thế nhưng, một khi Xử Nữ đã quyết định rời xa thì đó chắc chắn là một quyết định dứt khoát. Cho dù vẫn đau đáu hướng về đối phương, vẫn chưa thể quên được mối tình này, cũng vẫn còn vương vấn tình cảm, thì chia tay vẫn là chia tay. Lúc này, cho dù đối phương có bày trăm phương nghìn kế để quay lại với Xử Nữ thì họ cũng chỉ bày ra một trái tim lạnh lùng và sắt đá mà thôi.

Xem thêm Sự thật về bùa yêu và tác hại khôn lường chớ nên động vào

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...