Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

Trong cuộc sống gia đình, hạnh phúc hay khổ đau phụ thuộc phần lớn vào người phụ nữ. Trong 3 Con giáp dưới đây, người chồng sẽ thấy hạnh phúc bởi họ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Cưới vợ là một sự khởi đầu cho sự nghiệp vững vàng, khi đó người đàn ông sẽ có một sự trợ lực tương xứng và có một trụ cột tinh thần để nương tựa. Và 3 con giáp sau đây là những người vợ tuyệt vời.

Ông bà xưa thường quan niệm, người đàn ông nào lấy được vợ hiền là phúc đức 3 đời, cả họ được nhờ. Quả thật là thế, cưới vợ là một sự khởi đầu cho sự nghiệp vững vàng, khi đó người đàn ông sẽ có một sự trợ lực tương xứng và có một trụ cột tinh thần để nương tựa.

Đàn ông dù giàu có, giỏi giang bao nhiêu nhưng nếu không có sự ủng hộ của vợ thì vẫn chưa được gọi là thành công. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ sau khi kết hôn sẽ là ánh dương soi sáng đời chồng, lấy được họ làm vợ các anh không cần lo lắng quá nhiều bởi lẽ họ là những người phụ nữ vượng phu, vượng tài, cả đời này sẽ sống trong an nhàn và sung túc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Xem bói 3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào
3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

1. Tuổi Mão

Nữ tuổi Mão được xem là bậc thầy trong cách cư xử và giao tiếp xa hội. Họ rất tinh tế và hiểu được cảm xúc của những người xung quanh.

Với nữ tuổi Mão, họ cực coi trong gia đình. Với người trong gia đình, tuổi Mão rất hiếu thuận và thấu cảm, làm gì cũng nghĩ cho bố mẹ, chồng con, đặt thể diện gia đình lên hàng đầu, vì vậy khi gặp mâu thuẫn về tinh thần, tuổi Mão sẽ giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp và dĩ hòa vi quý.

Trong sự nghiệp của chồng, tuổi Mão có khả năng đưa ra những sáng kiến tuyệt vời, giúp chồng gặt hái được thành công. Không những thế, tuổi Mão còn có khả năng thay đổi hoàn cảnh để khiến chồng con cảm thấy thoải mái nhất.

Nhìn chung phụ nữ tuổi Mão sinh ra đã mang số vượng phu, nên dù người chồng có nghèo khổ cách mấy nhưng khi cưới được họ thì cuộc sống sẽ lên hương, vì vậy anh nào có vợ tuổi Mão hãy giữ gìn thật cẩn thận, vì họ sẽ là một nửa đem lại hạnh phúc cho bạn đời của mình.

Xem thêm Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

2. Tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất vốn dĩ khi độc thân đã đủ mang đến nhiều may mắn và đức hạnh cho gia đình, đặc biệt sau khi kết hôn họ lại càng có khả năng xây dựng gia đình nhỏ sung túc và êm ấm hơn.

Trời sinh tuổi Tuất là những người chăm chỉ và rất trung thành, họ cố chấp trong một mức độ cho phép và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Trong bất kì hoàn cảnh nào, tuổi Tuất vẫn kiên cường, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống này có sự xuất hiện của tuổi Tuất thì xác định có tương lai tươi sáng, bởi lẽ họ rất độc lập và tự chủ.

Những thành công mà tuổi Tuất đạt được khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, người chồng của tuổi Tuất cũng cảm thấy tự hào về vợ mình và luôn muốn khoe với thiên hạ. Trên thực tế, số mệnh tuổi Tuất vốn thịnh vượng, có họ ở bên đời thì mọi khó khăn sẽ sớm qua đi, hậu vận phúc đức và tiền tài đều có đủ.

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

3. Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi là những người đôn hậu, hiền lành và cực kỳ tốt bụng. Ông bà xưa có câu, cha mẹ sinh con trời sinh tính, nên dù phụ nữ tuổi Hợi xuất thân trong hoàn cảnh nào đều có chung một đặc ân trời cho là phúc khí dồi dào. Vì vậy, gia đình họ hàng, những người xunh quanh tuổi Hợi đều được hưởng phước từ họ.

Tuổi Hợi là những người biết lo lắng và vô cùng trách nhiệm với bản thân, gia đình. Đặc biệt là trong hôn nhân, tuổi Hợi sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng con, giúp chồng định hướng được tương lai sự nghiệp, xây dựng gia đình viên mã và sung túc.

Vì vậy ai có vợ tuổi Hợi hãy nhớ giữ gìn cẩn thận, lấy được tuổi Hợi làm vợ là một sự may mắn tuyệt vời mà không phải ai cũng có.

Xem thêm Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply