Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Trong lá số tử vi có một số con giáp có lá số tử vi cực tốt, trong đó 3 con giáp nữ này là tốt nhất, không gì có thể qua bằng được họ, bởi trực giác của họ rất tốt.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp tháng 1/2018

12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

 

Trong cuộc sống này, có những người bạn nghĩ họ thông minh và giỏi giang nhưng cũng không thể nào hình dung được họ tài ba đến cỡ nào. Có một số người sinh ra đã có trí tuệ hơn người, thấu tình đạt lý, lĩnh ngộ được nhiều điều mà không mấy ai làm được.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp cực kỳ thông minh và tài giỏi. Không những thế họ còn có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ. Tuy nhiên, cách xử lý tình huống của họ cũng khiến nhiều người nể phục vì khéo léo và hoàn hảo.

Xem bói 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ
3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Một lưu tâm quý bạn nên để ý: Giác quan thứ 6 là gì?

Hầu hết mọi người đều có trực giác hay còn gọi là giác quan thứ sáu. Giác quan này khiến cho bạn nhạy cảm, linh cảm được vấn đề xảy ra, đa phần 90% trong số đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lắng nghe chúng, thậm chí họ còn không biết mình có năng lực đó.

Giác quan thứ 6 bí ẩn, vượt ngoài tầm hiểu biết của con người. Các nhà khoa học Mỹ phát hiện loại “gene trực giác”, ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của cơ thể, giúp não bộ hiểu được vị trí của cơ thể ở trong không gian. Giác quan thứ 6 này còn được gọi là sự nhận cảm (Proprioception).

Cùng chiêm bốc xem lá số tử vi để chi ra 3 con giáp nữ nào có giác quan thứ 6 tốt nhé!

Nên xem Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

 

1. Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần là người mạnh mẽ và thẳng thắn, không những thế họ còn sở hữu tư duy tuyệt vời không ai phải cũng có được. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng tuổi Dần là một trong những con giáp khá lạnh lùng và không để tâm đến những thứ xung quanh, nhưng trên thực tế tuổi Dần khá nhạy cảm và hiểu vấn đề gì đang xảy ra.

Người tuổi Dần nói chung và nữ tuổi Dần nói riêng họ đều có chung đặc tính không bao giờ chấp nhận được sự thất bại nên họ luôn nỗ lực cố gắng, bên cạnh đó cũng dè chừng tránh để bản thân và những người xung quanh thiệt thòi.

Phụ nữ tuổi Dần họ trời sinh có giác quan thứ 6 khá nhạy bén, họ dự cảm được chuyện gì sẽ xảy ra và luôn mang tâm thái sẵn sàng đón nhận. Những người bên cạnh nữ tuổi Dần đôi khi sẽ cảm thấy áp lực vì sợ rằng họ sẽ biết được nhiều thứ, nhưng tuổi Dần cũng là người thấu đáo nên họ ít khi nào để đối phương phải khó xử vì bất cứ chuyện gì.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp cả đời không bao giờ vì tiền mà phiền não

2. Tuổi Tị

Nếu ai đó đánh giá phụ nữ tuổi Tị là những con người gấp gáp, vội vã, không biết tính trước tính sau, chỉ cần làm điều mình muốn làm là sai nha. Trên thực tế nữ tuổi Tị lại suy nghĩ thận trọng hơn ai hết. Có thể nói, trong số 12 con giáp thì nữ tuổi Tị luôn là người hiểu rõ bản thân mình nhất, dù biết con đường phía trước chông gai, đầy khó khăn, nhưng để hoàn thành ước mơ từ sâu thẳm lòng mình, họ vẫn sẽ sẵn sàng hy sinh.

Trời sinh nữ tuổi Tị có đầu óc thông minh hơn người, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống và có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén. Bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, tuổi Tị luôn nhạy cảm và dự đoán được mọi việc sắp xảy ra. Họ luôn trong tâm thế bảo vệ bản thân khỏi vòng nguy hiểm và sẵn sàng đối mặt với những điều không thể tránh khỏi. Chỉ trừ những người quá cố chấp, còn lại đa số đều có tầm nhìn độc đáo, biết tiến biết lui và nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Bề ngoài tuổi Tị có vẻ vô tâm bất cần, nhưng họ đều có trái tim ấm áp, chỉ cần cuộc sống họ không chịu nhiều tổn thương thì họ sẽ nhìn mọi thứ bằng cặp mắt nhẹ nhàng.

Qúy bạn nên xem Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

3. Tuổi Tuất

Bói nữ tuổi Tuất là con giáp có giác quan thứ 6 mạnh mẽ nhất. Mặc dù nhiều người không tin tuổi Tuất biết quan tâm những người xung quanh nhưng đa số họ đều biết điều gì đang xảy ra. Tuổi Tuất ít nói, chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động, và họ chỉ làm điều đó với những người thật sự quan trọng với mình. Ưu điểm của nữ tuổi Tuất mà không con giáp nào có được chính là sự trung thành tuyệt đối với tất cả mọi thứ. Họ ghét sự lừa dối và cũng không bao giờ lừa dối ai.

Trời sinh nữ tuổi Tuất có trí thông minh xuất chúng, họ biết suy nghĩ cho người khác và không bao giờ để lộ điểm yếu của mình trước mặt mọi người. Sự chân thành tuyệt vời của tuổi Tuất cũng giúp họ có nhiều quý nhân, vì vậy cuộc sống tuổi Tuất không quá chông gai, bởi lẽ một khi sa chân lỡ bước đã có quý nhân giúp đỡ và hậu thuẫn.

Ngoài ra, sự nhạy bén trong cuộc sống của tuổi Tuất cũng giúp họ tránh được những điều không vui vẻ và bảo vệ bản thân mình khỏi sự tổn thương.

Qúy bạn tuổi Nhâm Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...

Leave a Reply