Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả

3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả

Người thuộc 3 con giáp này có thể phải mất rất nhiều thời gian để thích hay yêu một ai đó, họ không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 26/06/2018 đến ngày 02/07/2018

Nửa năm đầu không khỏi lao đao, nhưng nửa năm sau lấy lại tất cả, 3 con giáp này mở mắt ra là gặp may mắn, bước chân ra khỏi nhà là thấy tiền tài

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không dễ nảy sinh cảm xúc với một ai đó. Thường ấn tượng ban đầu của tuổi Tuất đối với người khác chỉ là tốt hoặc xấu mà thôi. Chuyện “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với tuổi Tuất là chuyện chẳng bao giờ có thể xảy ra cả. Phải mất rất lâu để tìm hiểu, quan sát, tuổi Tuất mới quyết định có đến với người này hay không. Và một khi đã yêu, con giáp này sẽ luôn cống hiến, chung thủy, chân thành với người ấy.

3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả
3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ có một cái nhìn tích cực về cuộc đời và con người. Thế nhưng, đây lại là con giáp vô cùng khó rơi vào lưới tình. Tuổi Hợi trước khi đến với một ai đó sẽ phải mất một thời gian rất lâu để có thể đưa ra được quyết định. Nhưng một khi đã yêu, con giáp này sẽ luôn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cố gắng cho người ấy có một cuộc sống vô lo vô nghĩ.

Xem thêm Bất kể nam nữ, ai sinh vào ngày này thì đều có vận đào hoa rực rỡ, năm này qua tháng nọ không thiếu tình yêu, đặc biệt hơn là không thiếu tiền

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chân thành và trung thực, đặc biệt là trong cảm xúc. Thật khó để tuổi Sửu có thể thích hoặc yêu một người nào đó, vì với họ, tình yêu là phải từng bước từng bước, qua thời gian, qua những lần ở cạnh nhau, qua những trải nghiệm cùng với nhau. Không thể một sớm một chiều mà tình cảm có thể nảy sinh ngay được. Nhưng khi bước vào tình yêu, người tuổi Sửu lại rất tận tâm, chung thủy và bất chấp tất cả mọi thứ. Vì tình yêu họ có thể làm được nhiều thứ bất ngờ.

Xem thêm Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...