Home / Tử vi / 12 Con giáp / 3 Con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất hành tinh

3 Con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất hành tinh

Tuổi Dậu có thể nói chuyện trên trời dưới biển, nhưng lại chẳng bao giờ kể về bản thân. Mọi người chỉ thấy đây là một người vui vẻ, lạc quan nhưng chẳng ai có thể nắm bắt được suy nghĩ của họ.nhất hành tinh.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 16/5/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 15/05/2018 đến ngày 21/05/2018

Tuổi Mão

Với tính cách cởi mở, tốt bụng, tuổi Mão được lòng tất cả mọi người xung quanh. Trong bất kì tình huống nào, tuổi Mão cũng giữ được cảm xúc, với thái độ điềm tĩnh và ôn hòa. Tuổi Mão có khả năng giao tiếp tốt, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh, luôn khiến cho bầu không khí giữa mọi người trở nên vui vẻ và gần gũi. Tuy nhiên, con giáp này cũng là người khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú. Chẳng ai có thể hiểu được con người của tuổi Mão, cũng chẳng ai có thể nắm bắt được cảm xúc của họ. Chính vì thế mà con giáp này được cho là người bí ẩn và khó hiểu nhất trong 12 con giáp.

3 Con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất hành tinh
3 Con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất hành tinh

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn này có bề ngoài tinh tế, thanh lịch, điềm đạm nhưng đôi khi khiến cho người khác ấn tượng rằng đây là người lạnh lùng và xa cách. Thực tế đúng là như vậy, người tuổi Tỵ không muốn người khác gần mình quá, không thích tham gia vào các hoạt động tập thể, cũng không thích phải phụ thuộc vào ai. Họ thích tận hưởng một không gian yên tĩnh, bình lặng một mình.

Người tuổi Tỵ đề cao sự riêng tư, chính vì thế mà người tuổi Tỵ rất hay che giấu bản thân, đôi khi tự làm lu mờ chính mình trước mọi người. Ngoài ra, tuổi Tỵ có tính cách đa nghi, nhưng lại không biểu hiện lên nét mặt. Họ thường dùng cách quan sát mọi việc thật kĩ càng để tìm ra câu trả lời cho chính mình. Điều này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy tuổi Tỵ là người vô cùng bí ẩn và chẳng ai biết được là họ đang suy nghĩ gì.

Xem thêm Top con giáp khẩu xà tâm Bồ Tát, khoan dung độ lượng

Tuổi Dậu

Khác với tuổi Tỵ, tuổi Dậu là người hài hước, năng động, hoạt bát trước đám đông. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên đời này cùng với lối kể chuyện sinh động và cuốn hút. Họ luôn tỏ ra vui vẻ nhiệt tình, hay quan tâm và giúp đỡ người khác, lại duyên dáng và khéo léo. Chính vì vậy mà tuổi Dậu đi đâu cũng được yêu mến và chào đón.

Tuy nhiên, đó hoàn toàn chỉ là lớp vỏ bọc của tuổi Dậu. Kì thực, tuổi Dậu là một người có bề ngoài và nội tâm không mấy tương đồng, ngoài mặt thì vậy nhưng bên trong lại ẩn chứa một con người hoàn toàn khác. Họ có thể nói chuyện trên trời dưới biển, nhưng lại chẳng bao giờ kể về bản thân. Mọi người chỉ thấy đây là một người vui vẻ, lạc quan nhưng chẳng ai có thể nắm bắt được suy nghĩ của họ.

Xem thêm 3 con giáp này tài trí hơn người nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người

Top 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người

Top 4 con giáp nổi bật dưới đây luôn nhận được sự chú ý của ...