Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

Trong vòng tròn Hoàng đạo có 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu, họ rất để tâm đến chuyện trong quá khứ của người yêu, họ luôn muốn biết hết rồi sau đó lại thấy khổ tâm.

Xem thêm Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là người cầu toàn và kĩ tính. Có thể cô nàng này không quan tâm đến gia thế, điều kiện hay địa vị, tuổi tác của người mình yêu, nhưng lại đặc biệt quan tâm đến những gì xảy ra trong quá khứ của chàng.

Nàng hoàng đạo này luôn muốn biết những gì chàng đã trải qua, những mối tình trước của chàng ra sao, lý do vì sao cả hai lại chia tay, hiện tại mối quan hệ với người cũ thế nào… vân vân và vân vân. Xử Nữ muốn biết tận chân tơ kẽ tóc, rồi sau đó suy nghĩ và tự kết luận.

Chẳng phải vì các nàng Xử Nữ không tin tưởng người yêu mà vậy, chỉ là nếu không biết về quá khứ của người mình yêu thì họ cảm thấy không được an tâm mà thôi.

Top 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu
3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

Tuy nhiên đôi khi vì biết nhiều quá nên Xử Nữ cũng khiến đối phương và mình có khúc mắc. Nếu giấu được hoặc che được bớt phần nào thì một nửa kia của Xử Nữ nên cất đi.

Các nàng Xử Nữ có muốn biết 4 cô nàng hoàng đạo có mệnh công chúa cao sang là ai không?

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp nữ chính là cung Hoàng đạo có “máu ghen” nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Với nàng, yêu hận phân minh, nhưng một khi đã yêu là rất cuồng nhiệt và mãnh liệt. Cô nàng luôn muốn biết mọi chuyện về người mình yêu, cho dù biết hiện tại là quan trọng nhất nhưng lại luôn không ngừng tò mò về quá khứ của chàng.

Các nàng Bọ Cạp luôn muốn biết người ấy đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc ra sao, đã từng có mối quan hệ với những người như thế nào, kỉ niệm đẹp hay xấu… Dù biết rằng, đào bới lại quá khứ của người khác có thể sẽ khiến đối phương và chính bản thân mình thêm tổn thương, dằn vặt thế nhưng cô nàng này lại không thể đừng được.

Có thể bạn muốn biết Top 3 chòm sao đa nhân cách, khó hiểu bậc nhất

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình thường là người khá độc lập, thoải mái. Nhưng đôi khi cô nàng lại trở nên ích kỉ và hẹp hòi. Đấy chính là khi đối diện với quá khứ của người yêu mình. Vẫn biết rằng, đó đều là những chuyện đã qua, ở thời điểm hiện tại nó đã không còn là quan trọng nữa, thế nhưng lòng dạ Bảo Bình vẫn cảm thấy nhức nhối không yên.

Nếu người yêu càng cố tình muốn che giấu, cô nàng Bảo Bình lại càng tìm mọi cách để biết cho bằng được. Đây là cô nàng rất thông minh, nên thường chẳng có gì mà nàng muốn biết lại không thể biết được cả. Rồi sau khi biết “tất tần tật” quá khứ của đối phương, Bảo Bình lại cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng, tự mình làm mình buồn phiền và đau khổ.

Bảo Bình nên biết Cung Bảo Bình nữ – mị lực chết người của cô nàng cá tính

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply