Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông. Nữ cung Kim Ngưu là những người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan. Chính điều đó khiến người đàn ông của nàng luôn “cam tâm tình nguyện” ở bên nàng suốt đời suốt kiếp.

NÊN XEM Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều khiến Song Ngư nữ xứng đáng được cánh mày râu theo đuổi chính là vẻ ủy mị, nhã nhặn và ngây thơ của cô nàng. Đàn ông ở cạnh cô nàng Song Ngư đều nhận ra, nàng thực sự đã khơi dậy sự mạnh mẽ đầy nam tính của mình. Nàng khiến người đàn ông của mình luôn cảm thấy muốn che chở, bảo vệ và chăm sóc cho nàng.

3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông
3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

Có thể có lúc dùng đến nước mắt, nhưng cũng có lúc chẳng cần làm gì nhiều mà nàng Song Ngư vẫn luôn khiến đàn ông có cảm giác “mình phải ở bên cô ấy”. Đó chính là cảm giác tự nguyện tuyệt đối.

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Kim Ngưu (24/4 – 20/5)

Nữ cung Kim Ngưu là những người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan, chính điều đó khiến người đàn ông của nàng luôn “cam tâm tình nguyện” ở bên nàng suốt đời suốt kiếp. Nàng Kim Ngưu mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng, yêu kiều và quyến rũ không thể cưỡng lại được. Ở bên cạnh nàng, chắc chắn đối phương sẽ phải cười rất nhiều, sẽ thật sự vui vẻ và hạnh phúc, chẳng muốn rời xa. Cô nàng sẽ luôn để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trước mặt mọi người.

Nếu người đàn ông của mình thất bại trong sự nghiệp, nàng sẽ cho họ một điểm tựa vững chắc. Kim Ngưu là một người bạn đời chung thủy, chính vì vậy, chẳng cần phải dùng đến “nhục kế”, nàng vẫn giữ chân được người đàn ông của mình.

Xem thêm 3 chòm sao quyết 1 đời, 1 kiếp chỉ yêu 1 người

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Phụ nữ Bọ Cạp là người đầy quyền lực. Phải nói rằng, nàng “điều khiển” được người đàn ông của mình. Nàng có thể bất chấp tất cả, cho người đàn ông của mình thứ mà anh ta muốn, thậm chí là khao khát và đam mê, nhưng lại bị phụ thuộc vào nàng. Nếu không có nàng, anh ta sẽ chẳng có gì, từ danh vọng, quyền lực, quan hệ, khát vọng… Nàng luôn là người kiểm soát ngầm trong mối quan hệ của mình.

Không những thế, Bọ Cạp còn có sức hút vô cùng lớn đối với đàn ông, đôi khi nàng chỉ cần dùng ánh mắt của mình cũng đủ để chinh phục trái tim người đối diện. Sức quyến rũ chết người của Bọ Cạp được ví như sự mê hoặc đối với người khác phái.

Xem them 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply