Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

Bất luận xuất hiện ở đâu cũng được mến mộ, trở thành tiêu điểm của cánh đàn ông. Chỉ cần một nụ cười cũng đủ làm bao người chao đảo, một ánh mắt cũng khiến vạn người mê, trong cổ tích nhất định là nàng công chúa kiêu sa kiều diễm. Còn ai khác ngoài 3 chòm sao nữ hấp dẫn, có khí chất lôi cuốn người khác phái dưới đây.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

Hạng 1: Thiên Bình

Có lẽ nói tới chòm sao nữ hấp dẫn thì trong lòng ai cũng bật lên cái tên Thiên Bình. Tao nhã, thanh lịch, tinh tế, cao sang là những điều mà ai ai cũng phải thốt lên khi gặp cô nàng ấy. Đó là khí chất trời sinh, là vũ khí lợi hại nhất mà họ có để chinh phục toàn thể thế giới này theo cách mà họ muốn.

Thiên Bình có ngoại hình xinh đẹp, thích chưng diện và biết cách làm cho mình trở nên quyến rũ hơn nhờ trang phục, phụ kiện, trang điểm. Đẹp mà không phô, sang chảnh mà không mất đi vẻ tự nhiên. Có thể nói về phương diện này thì chẳng ai là đối thủ của cô nàng.

3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo
3 cô nàng hoàng đạo khiến đàn ông hồn điên phách đảo

Chưa hết, nội tâm phong phú, trí tuệ sâu sắc, cười một cái khuynh thành, nói một câu người người thán phục. Điểm chết người của Bình nhi là cô ấy không phải “bình hoa di động”, đẹp đấy nhưng chẳng có tác dụng gì ngoài trang trí. Ngược lại, muốn thông minh có thông minh, muốn khéo léo có khéo léo, cao thủ giao tiếp, tiến lui hợp lý.

Xem thêm Âm dương ngũ hành và câu chuyện nhân sinh quan của cổ nhân

Hạng 2: Hổ Cáp

Nếu Thiên Bình thu hút bởi sự toàn diện và dáng vẻ quyền quý thì Hổ Cáp ngược lại, chòm sao nữ hấp dẫn này hầu như không phô bày quá nhiều ra bên ngoài, không phải kiểu vừa gặp đã thấy thích nhưng lại có nét bí ẩn thú vị, giống như một cuốn sách càng đọc càng thấy hay, càng gặp càng thấy say.

Sự lạnh lùng nhưng đưa đẩy, kì lạ nhưng ngọt ngào của cô nàng là động lực lớn nhất thúc đẩy đàn ông nỗ lực thăm dò, nỗ lực chinh phục, quan tâm không rời. Có thể Hổ Cáp không phải tuyệt thế mĩ nhân nhưng chỉ cần mỉm cười nhỏ nhẹ, hàm ý sâu xa, mắt liếc thâm tình thì anh nào mà chống lại nổi.

Lúc ấy, dù là người tự chủ bao nhiêu cũng không thể cưỡng lại. Đàn ông càng thứ gì mình không hiểu rõ thì càng muốn chiếm, càng muốn sở hữu nên cô nàng Hổ Cáp thần thần bí bí, như một câu hỏi khó mà chàng nào cũng muốn mình là người sẽ hoàn thành câu trả lời.

Xem thêm Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Hạng 3: Bảo Bình

Đúng là các cô nàng trong vòng tròn hoàng đạo mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Cùng là chòm sao nữ hấp dẫn nhưng không ai giống ai, mang những khí chất khác nhau, cách chinh phục đàn ông cũng rất phong phú đa dạng. Như cô nàng Bảo Bình, không mĩ miều xinh đẹp cũng chẳng huyền bí mê hoặc nhưng các chàng phải đổ rầm rầm trước cá tính thú vị của cô ấy.

Đối với bất cứ chuyện gì Bảo Bảo cũng đều có suy nghĩ riêng, không hề bị ràng buộc. Dù là trang phục quần áo hay hành vi ngôn ngữ đều một mình một lối, rất phá cách, khác biệt hoàn toàn với đám đông nên khiến người khác không thể không ngoái nhìn. Mà tất cả những điều thuộc về cô nàng đều tự nhiên, phóng khoáng và thể hiện sự thông minh, trí tuệ, nội tâm phong phú.

Xã hội càng ngày càng có nhiều cô gái giống nhau như đúc từ một khuôn, Bảo Bình chính là ngoại lệ, cá tính mạnh, cạnh tranh ngang hàng với nam giới nhưng không hề mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính. Ở bên cô ấy, đàn ông vừa thấy thích thú vừa thấy khâm phục, vừa muốn chinh phục bảo vệ trong lòng bàn tay lại vừa muốn cùng cô ấy “điên” loạn suốt đời, sống thật vui vẻ thoải mái.

Xem thêm Sức mạnh của phong thủy cũng không thể bằng sức mạnh của nhân quả

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...