Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Con gái là chúa vờ vịt, nhất là 3 chòm sao nữ thông minh dưới đây. Họ bình thường rất tài năng, bản lĩnh nhưng trước mặt người khác lúc nào cũng tỏ ra nũng nịu, mềm yếu để được nuông chiều.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 21/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

Thiên Bình 

Nữ cung Thiên Bình khiến cho người khác có cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng thực ra đó là một hình thức cân bằng của chòm sao nữ thông minh này mà thôi. Nữ cung Thiên Bình theo đuổi trạng thái hài hòa, êm ấm. Bởi vậy nên chẳng lạ gì khi họ bày ra bộ dạng hiền lành, phù hợp với hoàn cảnh, duy trì sự bình an cũng như thoải mái của bản thân.

Thiên Bình nên xem Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Thiên Bình rất khôn khéo, bình thường hiền lành, có thể cùng người khác cộng tác nho nhã, hòa đồng, khiến mọi người yêu thương nhưng một khi đụng chạm tới lợi ích của mình thì sẽ nhất định lên tiếng mạnh mẽ.

Top 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy
3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

Bạch Dương

Nữ cung Bạch Dương có tính cách hào phóng không kiềm chế được, họ luôn trong bộ dáng không sợ hãi, cá tính mạnh mẽ, lại có phần ghen tị với người khác.

Nữ cung hoàng đạo này thuộc thành phần, chưa tới phút cuối thì chưa buông xuôi, đối diện với khó khăn quyết không lui bước, tích cực bám đuổi mục tiêu, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Thế nên không ít lần chòm sao tham vọng này chủ động tiếp cận đối phương, tỏ ra thân thiện, vui vẻ để đối phương mất cảnh giác, lộ ra sơ hở sẽ lấy đó làm vũ khí tấn công, giành thắng lợi.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Song Ngư

Nữ cung Song Ngư là chòm sao nữ ôn hòa, vẻ ngoài nhu mì, dịu dàng, yếu ớt, khiến người khác yêu thích, nảy sinh cảm giác muốn che chở. Các nàng ấy lại rất mơ tưởng về tình yêu, thường ham thích những thứ trên mây trên gió, thiếu thực tế nên càng có dáng vẻ ngốc nghếch.

Đừng nhầm nhé, kì thật họ rất khéo léo, nắm bắt mọi chuyện một cách rõ ràng, thủ đoạn cũng không phải là ít. Chỉ là bản tính thiện lương khiến Song Ngư trở nên hiền lành, tự nguyện vì người khác mà chịu thiệt thòi, chỉ cần đối phương không quá đáng thì các nàng ấy sẽ cho qua, coi như không có gì.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

 

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply