Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao quyết 1 đời, 1 kiếp chỉ yêu 1 người

3 chòm sao quyết 1 đời, 1 kiếp chỉ yêu 1 người

Đúng người đúng thời điểm là một loại hạnh phúc, đúng người sai thời điểm chỉ là một tiếng thở dài. 3 chòm sao cố chấp dưới đây đã yêu thì nguyện “một đời một kiếp”, quyết không quên.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là chòm sao có mơ ước tình yêu rất giản dị, mong rằng nước chảy thành sông, gặp được người vừa ý yêu đương rồi tiến tới hôn nhân.

Trong cuộc sống của Kim Ngưu nếu gặp được người thương mà không thể tiến triển tới hôn nhân, không thể cùng nhau “bạch đầu giai lão” thì cả đời tiếc nuối, nhung nhớ không quên, nguyện không kết hôn. Tình yêu của Kim Ngưu nhất định là một đời chỉ có một người.

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Sư Tử

Nhiệt tình và sảng khoái nhưng Sư Tử lại là chòm sao cố chấp tới mức cực đoan trong tình yêu. Một khi gặp được người mà Sư Tử cho rằng là “chân mệnh thiên tử” thì sẽ coi như sinh mệnh, như cuộc sống của mình, nhất kiến chung tình, nguyện không cùng người khác.

Nếu tình cảm không thành sẽ trở thành vết thương không liền được của người thuộc cung Sư Tử, không vì áp lực hay tuổi tác mà nhắm mắt kết hôn với người khác. Sư Tử không oán người trách trời, không có những biểu hiện tiêu cực nhưng khắc cốt ghi tâm, chỉ dành hôn nhân cho người đó.

Xem thêm 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao ưa thích hoàn mĩ nên đối với Xử Nữ, không có chuyện người thay thế hay “thuận nước đẩy thuyền” trong tình yêu, thà làm ngọc vỡ chứ không làm ngói lành. Nếu thật lòng yêu một người thì xác định sẽ cùng người đó đi suốt cuộc đời, tạo dựng cuộc sống tuyệt vời như trong tưởng tượng.

Nếu mộng ước không thành thì Xử Nữ với đoạn tình cảm này cảm thấy tiếc nuối và không cam tâm, không thể toàn tâm toàn ý đi yêu người khác. Mà tình yêu không hoàn hảo ấy, Xử Nữ tuyệt đối không cần.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply