Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ. Dám đùa giỡn tình cảm với những cung Hoàng đạo này, chắc chắn bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề.

Có thể bạn quan tâm Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cap là cung có tâm lý thù dai nhớ lâu nhất trong 12 cung sao. Bọ Cạp nếu một khi đã yêu, thì nhất định phải chân thành và quan tâm. Khi đã hết yêu, thì phải rõ ràng, cũng như dù hết tình thì vẫn còn nghĩa, phải thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Những ai yêu người thuộc cung Bọ Cạp nên nhớ những lời thề thốt, nếu nói ra được thì phải làm được, còn không thì đừng có nói. Vì nếu như phản bội Bọ Cạp, hay phá hủy lời thề hẹn thì chẳng khác nào chọc vào ổ kiến lửa. Nữ cung Bọ Cạp sẽ coi việc đó như là bạn đang đùa giỡn tình cảm của họ và chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có thể tha thứ cho bạn.

3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ
3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không phải là đối tượng dễ dàng để có thể chọc vào, bởi vì một khi đã chọc vào thì cái giá phải trả sẽ vô cùng đắt.

Nữ Ma Kết thường ít nói, có nhiều chuyện thường để trong lòng, khi biết được người yêu mình là một gã sở khanh, xấu xa thì họ cũng tỏ ra cực kì bình tĩnh, lặng lẽ đối mặt với sự thật một cách dưng dửng và không hề kích động.

Ngoài mặt Ma Kết thì có vẻ bình thường, nhưng thực tế, bên trong con người Ma Kết đang ngồi tính kế, với phương châm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Nữ cung Ma Kết sẽ trả thù người làm tổn thương họ.

Một khi đã khiến Ma Kết cảm thấy mình đang bị đùa giỡn tình cảm, thì họ sẵn sàng san bằng tất cả, để cho kẻ đùa giỡn kia được nếm mùi vị cay đắng.

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một trong những chòm sao nữ ghê gớm nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Bạch Dương là người rất nóng nảy, dễ bị kích động, làm việc gì cũng tỏ ra rất liều lĩnh, bất chấp tất cả.

Nữ Bạch Dương với tính cách mạnh mẽ, khí chất hảo hán chẳng kém gì đàn ông, nếu dám đổi trắng thay đen, đùa giỡn tình cảm với họ thì đối phương sẽ gần như phải “lãnh án tử hình”. Cơn thịnh nộ của Bạch Dương nổi lên, nàng có thể làm rất nhiều việc khiến đối phương khốn đốn, suy sụp, cho đến tận khi người kia phải quỳ gục dưới chân nàng mà xin tha thứ.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...

Leave a Reply