Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao nữ lụy tình, sợ bị tổn thương không dám yêu

3 chòm sao nữ lụy tình, sợ bị tổn thương không dám yêu

Trong tình yêu mỗi người mỗi vẻ, có người mạnh mẽ tuy nhiên cũng có người cực kỳ lụy tình. Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao nữ nào lụy tình nhất?

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, bị thương là khó tránh khỏi, cảm tình đâu phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Ở thời điểm chia ly, tuy đau xót nhưng có người sẽ cố gắng quên đi quá khứ, còn 3 chòm sao nữ lụy tình dưới đây thì bị tổn thương là khép cửa trái tim, không muốn yêu đương nữa.

3 chòm sao nữ lụy tình, sợ bị tổn thương không dám yêu
3 chòm sao nữ lụy tình, sợ bị tổn thương không dám yêu

Cung Cự Giải

Nữ cung Cự Giải có thể nói là chòm sao nữ lụy tình, dễ dàng bị tổn thương trong tình yêu nhất. Phản ứng chậm chạp, kém thích nghi, Cự Giải mẫn cảm với sự chia ly, khuyết thiếu cảm giác an toàn, vốn ỷ lại vào người yêu, đang hưởng thụ cảm giác an toàn mà đối phương mang đến, nay lại bơ vơ một mình, không tránh khỏi hụt hẫng.

Khi chia tay, tuy rằng bề ngoài bình thản nhưng trong lòng của Cự Giải dậy sóng, đả kích sâu đậm, mất thật nhiều thời gian mới có thể hồi lại, nên khó mở lòng để yêu người mới.

Nên xem Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp nữ tản ra một loại khí chất thần bí, cá tính cực đoan, trong thế giới của họ vạn vật đều rất rõ ràng, minh bạch.

Trong tình yêu cũng vậy, hoặc là không yêu hoặc là yêu rất sâu đậm, Hổ Cáp không chấp nhận thứ làng nhàng, phải là thứ ở mức độ cao nhất. Khi yêu, chòm sao nữ lụy tình này dành toàn bộ trái tim, tâm huyết, cảm xúc vào đối phương.

Thời điểm bị tổn thương, xuất phát từ bản năng tự bảo vệ mình và cá tính ngang ngạnh, Hổ Cáp sẽ đóng cửa trái tim, ai đến cũng không tiếp, lạnh lùng tránh xa tất cả.

Cung Kim Ngưu

Nữ cung Kim Ngưu có tính cách đặc biệt là khá cố chấp. Là người ổn định, có phần chậm chạp, để yêu một người Kim Ngưu cũng phải mất rất nhiều thời gian, tiến vào rồi là không muốn bước ra, trọn đời trọn kiếp chung tình.

Nếu tình cảm không như ý, đôi bên tan vỡ, chắc chắn cô nàng Kim Ngưu sẽ đau lòng và rụt vào vỏ ốc của mình, không muốn đối mặt, cũng không đủ dũng khí để đón nhận tình cảm mới. Sống trong thế giới của riêng mình, từ chối tất cả những người đến sau, nữ cung Kim Ngưu quả là chòm sao nữ lụy tình.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...