Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

Xã hội hiện đại, quan điểm về tình dục thoáng hơn rất nhiều nhưng mỗi khi nhắc tới chuyện tình một đêm thì người ta thường nghĩ tới đàn ông – những người thích chinh phục và ham của lạ. Ôi, thời đại này rồi, nam nữ bình đẳng, các cô nàng cũng sống rất phóng khoáng và có phần phóng túng đấy nhé. Đừng ngạc nhiên khi nghe tới tên của 3 chòm sao nữ cởi mở dưới đây.

Xem thêm Người tuổi nào không chỉ kết hôn một lần trong đời?

Mục tiêu của 12 chòm sao là đỉnh cao danh vọng hay bình an tiêu dao?

Song Tử: mình thích là được

Nhiều người cảm thấy con gái mà có tình một đêm thì rất không đứng đắn, không đàng hoàng, không dịu dàng đoan trang chừng mực. Nhưng Song Tử mà cần chú ý tới việc người khác nghĩ về mình thế nào sao, mình sống vì mình không sống vì người khác, ai nói gì mặc người ta, ai gièm pha thì tự hưởng.

Nữ cung Song Tử là chòm sao khá cởi mở, họ nghĩ thiên hạ không nuôi mình ngày nào, đói khổ đau buồn cũng không chịu hộ mình thì tại sao phải quan tâm ý nghĩ của họ. Thế nên Song Tử cảm thấy bản thân vui vẻ là được, thoải mái là được, tình một đêm hay mấy đêm cũng không phải là mấu chốt, mình thích thì mối quan hệ dài ngắn đâu có quan trọng.

3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm
3 chòm sao nữ cởi mở, sẵn sàng theo đuổi tình một đêm

Mặt khác, Song Tử là người theo đuổi sự kích thích, thú vị và điều này không hề ngoại lệ đối với tình yêu. Thay vì một cuộc tình truyền thống tẻ nhạt, đầy ràng buộc và trách nhiệm, họ tình nguyện dấn thân vào những cuộc vui ngắn ngủi nhưng đầy hấp dẫn, mang đến trải nghiệm có một không hai mà những cô gái rụt rè nhút nhát không bao giờ có được.

Xem thêm 5 chòm sao vừa tuyên bố chia tay đã đòi quay lại bằng mọi giá

Hổ Cáp: chuyện đó không phải độc quyền của đàn ông

Nữ cung Hổ Cáp là cô nàng tính cách mạnh mẽ, độc lập và ghét nhất quan điểm nam giới có tình một đêm là chuyện bình thường, đàn ông trai gái lăng nhăng bên ngoài cũng không phải tội lỗi. Nhưng hễ mà phụ nữ dính dáng tới tình cảm thì lại cho rằng họ không chung thủy, đáng xấu hổ, là dâm phụ. Ở đâu ra cái lý lẽ ngược đời như vậy.

Càng bị nhìn nhận phiến diện và bất công thì chòm sao nữ phóng khoáng Hổ Cáp lại càng muốn hành động ngược lại, đàn ông có thể chơi, phụ nữ cũng nhất định có thể. Dựa vào cái gì mà đánh giá phẩm chất của một cô gái chỉ với việc cô ấy có qua đêm với người mà mình thích hay không.

Chị đây mới không sợ mấy lời đàm tiếu chẳng đâu vào đâu kia. Thế nên Hổ Cáp không những hiện thực hóa tình một đêm mà còn công khai nói về vấn đề này như một việc rất bình thường. Qua lại chớp nhoáng không phải nguyên tắc yêu đương của cô ấy nhưng vui vẻ chớp nhoáng thì hoàn toàn có thể.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Bảo Bình: yêu thích cảm giác kích thích

Nữ cung Bảo Bình là người có cá tính rộng rãi, linh hoạt và ưa thích khám phá, những quy chuẩn đạo đức dường như không nằm trong phạm vi quan tâm của cô nàng Bảo Bình. Tình một đêm đối với cô ấy là cảm giác lén lút, mới mẻ đầy kích động. Cùng một người xa lạ thân mật chắc chắn sẽ có rất nhiều điều không thể tưởng tượng nổi.

Bề ngoài nhỏ nhắn dễ thương nhưng nội tâm của Bảo Bảo nổi loạn vô cùng, có thể nhiều người ngạc nhiên, nhiều người chỉ trỏ bàn tán sau lưng nhưng cô ấy không hề để bụng vì thế giới này nhỏ xinh như bàn tay con gái, mình chỉ sống vì mình mà thôi, bên ngoài bao la rộng lớn cũng chẳng liên quan gì tới mình.

Các nàng không chỉ có không cảm thấy xấu hổ, trái lại càng ngày càng cảm thấy kích thích. Khi bắt đầu có thể chỉ là một lần tình cờ nhưng càng về sau càng không chống đỡ được niềm vui và sự lạ lẫm, Bảo Bình dấn thân và say mê trong đó. Đó là trò chơi hấp dẫn, khiến chòm sao nữ cởi mở này bị dẫn dụ không lối thoát.

Phụ nữ hiện đại có nhiều cơ hội để lựa chọn và quyết định cuộc sống của mình, câu chuyện về tình một đêm không có đúng sai, mỗi người đều tự điều chỉnh và tiến tới với con đường phù hợp, yêu thích. Nhưng vẫn phải nhắc nhở các chòm sao nữ phóng túng là vui có chừng, dừng đúng lúc, vui thôi đừng vui quá, cần biết tự bảo vệ bản thân và không gây ra hậu quả đáng tiếc đấy nhé.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn tiền bạc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...