Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

Khi yêu thì thề non hẹn biển, lời ngon tiếng ngọt, thiếu nước hái cả sao trên trời xuống tặng người yêu, nhưng kết hôn rồi lại thay đổi như chóng chóng, bộ dạng săn sóc, quan tâm biến mất tăm mất tích. Các nàng hãy thận trọng với những chòm sao nam hai mặt dưới đây nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Ma Kết

Ma Kết làm việc gì cũng đều lấy thực tiễn làm quy chuẩn, không bao giờ bỏ ra số tiền hay công sức nhiều hơn. Vì thế, khi yêu thì tất nhiên là phải đầu tư, còn kết hôn rồi, trở thành vợ chồng rồi thì chòm sao nam thực dụng này sẽ cần gì phải cung phụng nữa.

Nam cung Ma Kết cho rằng, đã cùng chung sống thì không phải rào trước đón sau, muốn gì, cần gì hãy trực tiếp nói ra, còn bằng không tức là không cần.

Xem thêm 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Thiên Yết

Cung hoàng đạo siêu cấp tự kỉ này sẽ khiến bạn đời cảm thấy hụt hẫng, ở chung với họ quả là khó khăn. Lúc nào cũng bày ra bộ dạng lạnh lùng, coi thường, chỉ cần Yết Yết điều kiện tốt một chút là cho rằng lấy được hắn là phúc khí lớn, còn đòi hỏi gì nữa. Trừ phi người vợ sau khi kết hôn vẫn duy trì được sự tự chủ, độc lập và sự giỏi giang khiến Thiên Yết phải thừa nhận, chứ không thì trước sau vẫn là lạnh nhạt mà thôi.

3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực
3 chòm sao nam khi yêu và cưới khác nhau một trời một vực

Xử Nữ

Chòm sao nam hai mặt Xử Nữ trước khi kết hôn thì rất hào phóng, mỗi ngày đều tận lực theo đuổi, vì người mình yêu mà tiêu tiền như nước. Nhưng lấy nhau về rồi, ở chung sẽ lộ ra khiếm khuyết, tự trong lòng nghĩ rằng vợ mình có điểm này không tốt, điểm kia không tốt, tự dưng cảm thấy không còn nồng nhiệt thắm thiết như lúc đầu. Hình tượng nữ thần trong lòng sụp đổ thì tất nhiên sẽ không thể có thái độ yêu thương nhiều như trước đây được nữa.

12 Cung sao nên xem Ngay sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, may mắn tới tấp, tiền chất như núi trong nhà

Sau rằm tháng Giêng 2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, thành công như cá hóa rồng

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply