Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

3 chòm sao nam này cực kỳ háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội. Chỉ cần thấy gái đẹp là không dời nổi bước chân, không chống lại được mê hoặc.

Xem thêm Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo này sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ

3 cung Hoàng đạo nam này luôn kén cá chọn canh trong tình yêu

Những chòm sao nam này khá háo sắc, họ khá “dại gái”, cứ thấy gái đẹp là mê muội. Họ có thể nói cũng có đa tình lắm lắm.

Trong cuộc sống đời thường, có rất nhiều người yêu thích ngoại hình, không những khuôn mặt đẹp đẽ mà vóc dáng còn phải cân đối, con người toát ra khí chất riêng. Có nhiều người may mắn có nhan sắc luôn được chú ý và ưu ái, có sai lầm cũng dễ dàng được tha thứ… Đó là số mệnh của mỗi người.

Trong 12 cung hoàng đạo thì những cung hoàng đạo nam này khá háo sắc, chỉ cần thấy gái đẹp là không dời nổi bước chân, không chống lại được mê hoặc. Khi người đẹp mắc lỗi họ cũng cho qua rất nhanh.

Kim Ngưu: tưởng thành thật mà háo sắc ngầm

Bề ngoài mộc mạc chân chất, chòm sao này là người đàn ông có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm.

Bề ngoài mộc mạc chân chất, chòm sao nam Kim Ngưu là người đàn ông có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm. Vậy nhưng đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, thực chất nam cung Kim Ngưu là hội viên ưu tú của hội những chòm sao nam háo sắc đấy. Chẳng qua phương pháp thể hiện ra bên ngoài không rõ ràng trực tiếp nên người khác khó nhận ra mà thôi.

Kim Ngưu là anh chàng truyền thống, bảo thủ, thực tế, khi yêu đương hay kết hôn sẽ không chỉ nhìn vẻ ngoài đẹp đẽ mà nhắm mắt đưa chân, càng không ham mấy cô chân dài thích tiền nhưng ai bảo đàn ông là giống loài thích chinh phục cơ chứ. Trước khi ổn định với một cô gái có điều kiện phù hợp, chàng ta cũng sẽ không bỏ qua cơ hội tán tỉnh một vài cô em xinh tươi đâu.

3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội
3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

Hiền lành hơn, một số chàng sẽ chọn cách ngắm và thưởng thức cái đẹp chứ không dấn thân. Ví như đi đường thấy cô nàng bốc lửa thì sẽ đeo kính râm vào rồi ngắm cho đã, người khác tưởng chàng ấy nhìn vu vơ nhưng nào có phải, mục tiêu rất rõ ràng đấy nhé, xung quanh chàng ta nhất định phải có em gái mỹ miều nào đó.

Thích gái đẹp thì cũng phải biết cách tán mới được, xin mời Nhận diện cách tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo, đảm bảo chuẩn trăm phần trăm.

Song Tử: đào hoa đa tình, thẳng thừng tán tỉnh

Trời sinh nam cung Song Tử thích người đẹp, đẹp trước đã còn các thứ khác tính sau, thế nên hiệp hội người thương của Song Tử không phải hot girl mặt xinh lung linh thì cũng là chân dài dáng chuẩn.

Yêu cầu của chòm sao nam đa tình này khá cao, mà bản thân họ cũng là người có sức hấp dẫn nên đối tượng có trình độ tương đương tìm đến cũng không phải việc khó hiểu. Tài tử giai nhân, trai tài gái sắc, có thể người khác cho rằng thật nông cạn hời hợt nhưng anh đây thích là được.

Theo đuổi cái đẹp đâu ai đánh thuế, tính cách ngay thẳng, hành động theo trái tim và cảm xúc. Vì vậy, trước khi tiến vào cuộc sống nghiêm túc, kết hôn lập gia đình thì con đường tình ái của chàng Song Tử thuộc hàng siêu khủng đấy. Chỉ cần em đẹp, dù muốn gì anh cũng sẵn sàng dâng hiến chính là phương châm của Song Tử.

Xem thêm 4 chàng trai hoàng đạo thích “đánh đồn có địch”

Sư Tử: ưa thích sĩ diện, phô trương bạn gái

Thực ra anh chàng cung Sư Tử không phải chòm sao nam mê gái nhưng phụ nữ đẹp có thể trở thành trang sức của đàn ông, làm tăng vẻ thành công và xuất sắc của mình nên nhất định không thể thiếu. Sư Tử cần mỹ nữ để xứng đáng với vị trí của bản thân, phô trương cho thiên hạ thấy sức hấp dẫn, sự thành đạt của mình.

Nếu cần chọn giữa cô nàng thông minh và cô nàng xinh đẹp, chắc chắn anh này sẽ chọn cô gái có ngoại hình nổi bần bật để làm bạn đồng hành, mang ra ngoài lấy mặt mũi. Sư Tử nghĩ vô cùng đơn giản, vô cùng hư vinh, chỉ cần tăng thể diện, tính cách, nội tâm tốt hay xấu cũng đâu quan trọng.

Xem thêm 12 chòm sao nam nhớ người yêu cũ vào lúc nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...