Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được

3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được

Trong 12 cung sao có 3 chòm sao này tuy sợ ma nhưng vẫn ham vui. Vậy ai sẽ là chòm sao sợ ma chết khiếp, yếu bóng vía chẳng dám ho he gì trong ngày Halloween tới?

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 30/10/2018 đến ngày 05/11/2018

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Cung Cự Giải

Cự Giải được biết đến là 1 trong những chòm sao vừa hiền hòa lại vừa lương thiện. Mỗi mùa Halloween đến là Giải Giải vừa thích lại vừa ghét.

Thích là vì không khí hôm đấy vô cùng náo nhiệt, chòm sao này có thể thoải mái vui chơi. Ghét thì nói thật là vì chòm sao này sợ ma, hôm đó mọi người hóa trang thành đủ loại ma quỷ, đến lúc ấy sợ mất mật cũng không phải nói quá.

Thực ra thì Cự Giải thích Halloween cũng là vì họ rất thông cảm cho mọi người, khi mà mọi người xung quanh đều thích thì Cự Giải cũng sẽ hòa cùng không khí thôi. Nhưng mà nếu bạn thực lòng thương chòm sao này thì đừng có đùa dai mà dọa ma họ nhé. Vốn dĩ gan đã nhỏ, hay giật mình sợ hãi đủ kiểu rồi, nay còn bị dọa ma thì chắc Cự Giải bay mất hồn luôn ấy chứ.

3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được
3 chòm sao sợ mất mật trong ngày Halloween mà vẫn ham vui không bỏ được

Cung Song Ngư

Song Ngư hiền dịu, sống lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, chính vì thế mà muốn dọa ma Song Ngư trong ngày Halloween thì quả là dễ như trở bàn tay.

Vốn dĩ bản thân chòm sao này đã nghĩ ra đủ chuyện rùng rợn khi nhắc đến ma quỷ rồi, nên chỉ cần ở bên khéo nhắc 1 câu là Song Ngư đã sợ “muốn tè ra quần” rồi ấy chứ. Đêm hôm rồi còn nhìn thấy đủ người mặc áo trắng lượn qua lượn lại, rồi còn bôi máu giả lên người, nhìn ghê chết đi được.

Chòm sao này toàn tự mình dọa mình, thần hồn nát thần tính nên mới thành chòm sao sợ ma có tiếng. Tuy nhiên, bản thân họ cũng biết những điều mình sợ hãi toàn là do tưởng tượng mà thành, chỉ là chẳng biết làm thế nào để chống lại. Ngư Nhi đã cố gắng tự mình chống lại những “thế lực đen tối” đó nhưng không ngờ càng cố gắng thì càng khiến những hình ảnh đó in sâu in đậm trong tâm trí mình.

Halloween sắp đến gần, Song Ngư đừng dại mà thách người khác dọa ma nhé, chỉ e là người khác chưa kịp làm gì thì tự bạn đã dọa mình đến sợ mất mật mà thôi. Ham vui thì ham vui, nhưng cũng biết đường mà bảo vệ bản thân, ví dụ như đi cùng ai đó cứng vía, có thế mới trợ giúp được cho kẻ “yếu bóng vía” là bạn đó.

Nhớ nắm chặt tay người ấy cho đỡ sợ nhé, nhưng mà này, Song Ngư trước đó phải đảm bảo rằng bàn tay mình đang nắm đúng là tay của bạn mình, nhớ kĩ đấy nha.

Xem thêm Nguồn gốc và ý nghĩa của lễ hội Halloween

Cung Ma Kết

Ma Kết là người sống thực tế, thế nên kì thực thì chòm sao này chẳng hề quan tâm đến Halloween mấy đâu. Song nếu ai hiểu rõ về chòm sao này thì sẽ biết, cái vẻ ngoài tỏ ra không quan tâm của chòm sao này kì thực là để che giấu sự thực về chuyện SỢ MA của mình mà thôi.

Điều mà Ma Kết sợ nhất chính là người khác dọa ma mình, mà nhất là vào Halloween thì đó là chuyện khó có thể tránh được. Vẫn biết ngày lễ này ma quỷ toàn do con người hóa trang mà thành, nhưng Ma Kết vẫn lo lắng, đêm tối nhiều âm khí, biết đâu ma quỷ thật trà trộn vào thì có giời mới biết được.

Tự biết tính mình sợ ma nên Ma Kết nào dám trêu ghẹo ai, chỉ sợ người khác trêu lại mình mà thôi. Mà chòm sao này nếu đã bị dọa cho sợ thì cả ngày sẽ thất thần, động chút là giật mình.

Xem thêm Lễ hội Halloween 2018 là ngày nào? Và những điều kỳ bí về thế giới phù thủy

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...