Home / Tử vi tháng / 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

Tháng 12 là lúc 2 con giáp vừa đi qua thời kỳ huy hoàng nhất nên cần cẩn trọng hơn, còn 1 con giáp vừa chia tay với giai đoạn đen tối nên cuộc sống của họ sẽ có nhiều tin vui.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2019 theo Thần số học

Top 4 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 12/2019

Top con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài vận đột phá mạnh mẽ tháng 12/2019

Trong số 12 con giáp có những con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vào dịp cuối năm, do đó đòi hỏi ở họ sự bình tĩnh, cẩn trọng và kiên trì, ngược lại, cũng sẽ có những con giáp đang trên đà thuận lợi và thăng tiến.

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp dưới đây không nhé.

2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019
2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

TUỔI THÌN

Được nhiều sao tốt chiếu rọi nên tuổi Thìn là một trong những con giáp gặp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019. Họ có tới 6 tháng đầu năm hầu như làm gì cũng suôn sẻ, từ công việc lẫn cuộc sống và sức khỏe đều thuận lợi, không có điều gì cần phải lo lắng.

Đặc biệt, những người tuổi Thìn làm về kinh doanh dự đoán sẽ thành công lớn, nhất là khi hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý hoặc tuổi Thân, vì nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 2 tuổi này.

Tuy nhiên, từ tháng 7 đến cuối tháng 10, tuổi Thìn bắt đầu bước sang một giai đoạn khó khăn hơn, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực không ngừng. May mắn là giai đoạn này đã trôi qua, những vận đen đeo bám họ cũng dần dần chấm dứt, nhường chỗ cho những chuyện tốt lành đến với họ.

Tử vi học có nói vận may của người tuổi Thìn sẽ bùng phát mạnh mẽ vào tháng 2 năm sau, nên họ cần chuẩn bị thật tốt để có thể nắm bắt cơ hội tuyệt vời này.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

TUỔI TỊ

Tỵ và Hợi xung khắc nhau nên những người tuổi Tỵ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn bình thường mới có thể có được cuộc sống như ý trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi học có nói, tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn nhất vào tháng 9 và tháng 11. Đây là lúc họ gặp thời đổi vận, có thể hóa giải những xui xẻo và mâu thuẫn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng dễ có nhiều thành tựu. Với sự thông minh và hài hước của mình, họ có thể gặp được những vận may bất ngờ.

Sau khoảng thời gian này, tuổi Tỵ dễ trải qua những khó khăn từ cuối năm nay cho đến đầu năm sau. Phải đến tháng 4 năm sau mới là lúc họ có thể bứt phá mạnh mẽ và làm chủ tài vận của bản thân mình.

Xem thêm Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm

TUỔI MÙI

Theo các chuyên gia phong thủy, vì có mối quan hệ vô cùng tương hợp với Hợi, nên trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi được ban nhiều phước lành, có sự nghiệp thăng tiến rạng rỡ. Với bản lĩnh kiên cường, không ngại khó, ngại khổ, lại thông minh và nhiều ý tưởng, tuổi Mùi có đầy đủ những tố chất để đi đến thành công.

Tử vi học có nói, tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn và thuận lợi nhất trong khoảng thời gian từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 11. Đây là lúc họ làm gì hầu như cũng có kết quả tốt. Những người tuổi Mùi làm về kinh doanh thậm chí còn dễ phát tài, trở nên giàu có.

Tuy nhiên, từ tháng 12 trở đi, tài vận của họ sẽ chững lại đôi chút nên cần cẩn trọng hơn trong chuyện tiền nong. Tuổi Mùi chỉ nên làm tốt những công việc hiện tại, không nên đầu tư vào các dự án mới, cho vay tiền hay thực hiện những kế hoạch rủi ro trước khi bước sang năm mới Canh Tý 2020, khi vận may quay trở lại với họ.

Xem thêm Ở tuổi trung niên, làm được 3 việc này, phong thủy nửa đời còn lại sẽ tự nhiên tốt!

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...