Home / Tử vi / 12 cung hoàng đạo, ai là kẻ gian xảo lắm mưu nhiều kế?

12 cung hoàng đạo, ai là kẻ gian xảo lắm mưu nhiều kế?

Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo, ai là kẻ lắm mưu nhiều kế? ai là cung hoàng đạo gian xảo nhất không?

Nên xem Cổ nhân dạy nhìn tướng người gian xảo, tuyệt đối không kết giao

6 nét mặt phụ nữ nham hiểm, gian xảo, đừng kết bạn kẻo mất cả người lẫn của!

Sống ở trên đời, có những người tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, chẳng bao giờ so đo tính toán với ai, thế nhưng ngược lại, cũng có những người tầm ngẩm tầm ngầm mà suy nghĩ lại rất thâm sâu, khó mà nhìn thấu. Vậy ai là cung hoàng đạo gian xảo nhất?

12 cung hoàng đạo, ai là kẻ gian xảo lắm mưu nhiều kế?
12 cung hoàng đạo, ai là kẻ gian xảo lắm mưu nhiều kế?

Cung Bạch Dương: 1 sao

Bạch Dương là người thẳng thắn, thậm chí còn rất trẻ con, chẳng biết tính kế với ai bao giờ. Chính vì vậy, đây là một chòm sao chẳng hề gian xảo chút nào. Tuy nhiên, họ cũng có cách khiến bạn dễ dàng tha thứ mỗi khi họ mắc sai lầm đấy.

Cung Kim Ngưu: 3 sao

Kim Ngưu thường tỏ vẻ mình là một người trầm lặng chín chắn, nhưng đôi khi, họ sẽ trở nên có mới nới cũ, trở mặt vô tình. Họ gian xảo ở chỗ mỗi lần như thế, họ thường tỏ ra mình làm vậy chỉ là bất đắc dĩ mà thôi, khiến người ta có muốn nói cũng không nói gì được.

Xem thêm 8 nét tướng của kẻ gian tà nịnh hót cần tránh xa

Cung Song Tử: 5 sao

Song Tử có khả năng ghi nhớ mọi chuyện mình nghe được, sau đó thiên biến vạn hóa, trở thành những chuyện thậm chí khác hẳn lúc ban đầu. Vì thế, nếu cung hoàng đạo gian xảo này mà đã nói xấu ai thì người đó chỉ còn cách chịu trận mà thôi.

Cung Cự Giải: 4 sao

Cự Giải có vẻ ngoài thân thiện, ấm áp, thế nhưng bạn đừng nên bị nụ cười của họ đánh lừa. Cung hoàng đạo này dù không thích giành công lao cho mình, nhưng họ lại rất giỏi lôi kéo mọi người hoặc tìm người chịu tội thay đấy.

Cung Sư Tử: 1 sao

Thực ra Sư Tử kiêu ngạo nên làm việc gì cũng rất đường hoàng. Họ là chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là vị thần cứu cánh khi bạn gặp khó khăn nên không chịu nổi hành vi giấu giấu giếm giếm làm việc xấu xa sau lưng mọi người, đến ngay cả khi nói dối, họ cũng có thể đỏ bừng cả mặt.

Cung Xử Nữ: 3 sao

Xử Nữ biết kết hợp sự gian xảo với khả năng soi mói của mình, điều này đặc biệt hữu hiệu khi họ đi dạo phố mua sắm hoặc đi chợ mua thực phẩm. Họ cứ nâng lên đặt xuống, nói đủ điều cho đến khi được giảm giá mới thôi.

Xem thêm Nhận biết những kiểu phụ nữ lẳng lơ, trăng hoa

Cung Thiên Bình: 3 sao

Thiên Bình quan niệm mọi chuyện được đến đâu hay đến đấy, mọi người đối xử với mình thế nào thì mình đáp lại thế ấy. Nếu bạn đã lạnh lùng hoặc có thái độ không hay với họ, họ sẽ chẳng ngại gì trở mặt tính kế bạn.

Cung Hổ Cáp: 5 sao

Cung hoàng đạo Hổ Cáp rất gian xảo, họ yêu ghét rất rõ ràng, nếu là người họ coi trọng, họ sẽ đối xử tốt hết lòng, nhưng nếu có kẻ nào phản bội họ, họ sẽ nghĩ ra trăm mưu ngàn kế để trả thù, khiến kẻ kia hối hận vì đã làm những việc không phải với mình.

Cung Nhân Mã: 1 sao

Nhân Mã là người rất thẳng thắn sòng phẳng, chuyện gì đã qua thì họ sẽ cho qua ngay, chẳng tính toán hay giận dỗi với ai lâu bao giờ. Trong đầu họ gần như chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện trả thù người khác.

Cung Ma Kết: 5 sao

Ai mà đã làm việc gì có lỗi với Ma Kết thì đừng mong họ để yên. Nếu có kẻ nào lập mưu hãm hại họ, khiến họ gặp nhiều thị phi, rắc rối thì chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nghĩ đủ cách để kéo kẻ đó xuống bùn theo.

Xem thêm Top 5 con giáp vất vả về đường tình duyên

Cung Bảo Bình: 3 sao

Có đôi khi, Bảo Bình sẽ dùng bộ óc thông minh của mình để chơi khăm mọi người. Nhưng với những người thân thiết, chòm sao này sẽ chỉ dùng sự láu cá của mình để giúp bầu không khí thêm phần thoải mái, rôm rả mà thôi.

Cung Song Ngư: 4 sao

Song Ngư là một cung hoàng đạo lương thiện, đa số các trường hợp họ sẽ không nỡ tổn thương những người xung quanh. Thế nhưng một khi cảm giác tự ti ập đến, họ cũng sẽ nói những lời chọc ngoáy, mỉa mai người khác để thỏa mãn bản thân.

Xem thêm Tránh hợp tác với 10 loại người này nếu không chỉ hao tài tốn của

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...