Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học

12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học

Theo chiêm tinh học, có người ngay từ thời đi học đã nhận được rất nhiều sự mến mộ của các bạn khác giới, có người không. Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất còn đi học?

Xem thêm Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 12/2018 dương lịch

Có lẽ ai cũng mong mình là một người đào hoa, thế nhưng đào hoa không phải là điều ai muốn cũng có được.

Còn thời đi học, có những bạn được rất nhiều người để ý, thế nhưng đó không nhất định hoàn toàn là do đào hoa, mà còn do nhiều yếu tố khác nhau hợp thành nữa.

Hãy cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, ai đào hoa nhất thời đi học nhé!

Cung Bạch Dương: Chỉ số đào hoa: 5 sao

Thời còn đi học, bởi vì cá tính hài hước, thú vị mà Bạch Dương nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè xung quanh.

Cung hoàng đạo này nói gì cũng có chừng mực, vừa không khiến người ta cảm thấy xa cách, lại vừa không khiến người ta cảm thấy quá gần gũi, thân mật.

Tính cách lạc quan cố gắng cũng khiến họ tiếp xúc được với nhiều bạn học khác nhau, lại thêm cái tính hòa đồng, sáng sủa nên được rất nhiều bạn khác giới để ý.

12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học
12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học

Cung Kim Ngưu: Chỉ số đào hoa: 2 sao

Kim Ngưu ăn nói đi đứng, hành động tác phong lúc nào cũng nghiêm chỉnh, đứng đắn khiến người ta cảm thấy chẳng khác nào các vị cán bộ lão thành thời xưa.

Nếu không phải do mọi người nhất trí cho rằng điệu bộ nghiêm túc chăm chỉ khiến chòm sao này trông có vẻ thật thà, thì chỉ số đào hoa của họ có thể thấp hơn nữa.

Nếu các chòm sao Kim Ngưu chịu dịu dàng, nhiệt tình với mọi người hơn một tí, thì thời đi học các bạn đã quyến rũ hơn rất nhiều rồi!

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

Cung Song Tử: Chỉ số đào hoa: 6 sao

Tuy thời còn đi học, Song Tử cũng chẳng thuộc thành phần giỏi ăn nói, nói điều gì cũng khiến người ta mát lòng mát dạ gì đâu, nhưng thân là một chòm sao đa sầu đa cảm, trình độ viết những áng văn chương sống “đẹp” trải đời của họ lại rất là cao đấy.

Vì thế, chẳng lạ gì khi có rất nhiều bạn từng nhờ họ viết hộ thư tình! Đúng vậy, thư tình do Song Tử viết ra thường khiến người đọc chẳng những đỏ bừng cả mặt, mà tim cũng sẽ đập nhanh như nổi trống.

Cung Cự Giải: Chỉ số đào hoa: 1 sao

Cự Giải là người khiêm tốn, thời học sinh cũng không hay thể hiện bản thân, mà lúc nào cũng giống y như một người đã nhìn quá quen với thị phi thế sự.

Cung hoàng đạo này không có dã tâm gì, không thích tranh chấp với người khác, mà mỗi khi trường lớp có hoạt động văn nghệ gì, họ chắc chắn sẽ thuộc thành phần ngồi dưới vỗ tay.

Họ không muốn mình trở thành tiêu điểm của đám đông, không thích bị ánh đèn sân khấu chiếu rọi, nên vận đào hoa không vượng cũng là chuyện tất nhiên thôi.

Cung Sư Tử: Chỉ số đào hoa: 8 sao

Sư Tử là một chòm sao thích thể hiện bản thân ở mọi nơi mọi lúc, vì thế chẳng là gì khi còn là học sinh, họ thường là nhân vật rất nổi bật.

Sư Tử nhà ta rất thích thể hiện những mặt mạnh của mình, cũng rất thích đến những buổi tụ họp để quen biết thêm bạn bè mới.

Nhìn thấy ai vừa mắt, chòm sao này sẽ lập tức mạnh mẽ, quyết đoán tiến về phía trước thử làm quen ngay. Một nhân vật nổi đình nổi đám như thế, nên có rất nhiều người đem lòng ngưỡng mộ, muốn trò chuyện.

Xem thêm Cách yêu bản thân dựa vào tính cách của 12 cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ: Chỉ số đào hoa: 4 sao

Thời áo trắng, Xử Nữ đúng là xứng đáng với danh hiệu “cháu ngoan Bác Hồ”, vừa nhìn đã biết là người lúc nào cũng tuân theo nề nếp, kỉ luật. Mà cái dáng vẻ ngây thơ ngoan ngoãn ấy có khi lại khiến một vài bạn nữ tính tình quậy phá để ý đến đấy.

Ai mà chẳng biết, trong lớp đứa đội sổ bao giờ mà chả mến thầm đứa đầu bảo, mấy người đó nhất định sẽ cảm thấy điệu bộ nghiêm túc học hành, cố gắng phấn đấu của đối phương đáng yêu hết sức.

Vì thế, Xử Nữ rất dễ rơi vào tình trạng một mặt thì bị người ta trêu trọc quấy phá, một mặt lại được người ta thầm nhớ trộm thương.

Cung Thiên Bình: Chỉ số đào hoa: 5 sao

Khi còn là học sinh, nhiều người cung Thiên Bình thuộc top những người có học vấn uyên bác, trên thông thiên văn dưới tường địa lý.

Có những trường hợp, ngay cả giáo viên đứng trên bục giảng còn chưa nghĩ ra cách giải quyết vấn đề hợp lý, họ đã đưa ra phương án như thể đó là một điều hiển nhiên rồi.

Thân là một chòm sao có tri thức, có trí tuệ, Thiên Bình tất nhiên sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người khác phái, mà ngưỡng mộ thì ngưỡng mộ thôi chứ, lại còn bất cẩn thích luôn người ta mất rồi.

Cung Hổ Cáp: Chỉ số đào hoa: 2 sao

Ngay từ thời còn đang cắp sách tới trường, Hổ Cáp đã thể hiện ra mặt tính cách cực kỳ coi trọng thắng thua, được mất rồi. Có những lúc, chỉ vì một danh hiệu nho nhỏ nào đó thôi, họ sẵn sàng tranh giành với bạn học khác đến mức sứt đầu mẻ trán.

Xem trọng danh lợi, lại tỏ ra có phần ích kỷ, dù có mơ ước và hoài bão lớn lao, nhưng dưới cái nhìn của người khác lại có vẻ mù quáng tự đại, vì thế, thời gian này, Hổ Cáp không được các bạn gái yêu thích lắm.

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Cung Nhân Mã: Chỉ số đào hoa: 8 sao

Nhân Mã quả thật là một cao thủ trong bộ môn “tán gái”. Kỹ năng này đã được Nhân Mã tôi luyện qua thực tế, phải trải qua rất nhiều thời gian tiêu tốn trong thời đi học mới có thể tổng kết ra được.

Họ là những người hài hước, hướng ngoại, lúc nào cũng nhiệt tình với người khác, là cây hài của cả lớp, giỏi nhất là việc khuấy động bầu không khí, cũng ham thích quen biết với các bạn khác giới, thế nên cung hoàng đạo này không đào hoa cũng khó.

Cung Ma KếtChỉ số đào hoa: 6 sao

Thời còn đi học, Ma Kết đã có gu thẩm mỹ hơn rất nhiều bạn đồng lứa, style ăn mặc của họ chỉ cần thoáng nhìn cũng thấy hơn khối người trên phố.

Thân là một chàng trai thành thị có gu, chòm sao này vô cùng để ý đến ngoại hình của mình, tuy họ ăn mặc trưng diện không nhằm mục đích thu hút ánh nhìn của bạn khác giới, nhưng vô hình trung, việc này lại có hiệu quả thầm lặng.

Họ khiến rất nhiều cô gái mong nhớ mỗi ngày, cũng vì thế đồng thời, họ còn phải nhận cả sự GATO của các bạn đồng giới nữa.

Cung Bảo Bình: Chỉ số đào hoa: 3 sao

Cái thời còn mài đũng quần ở trên trường, Bảo Bình lúc nào cũng trưng ra một bộ mặt khó ở đăm đăm, làm người ta có muốn tiếp cận cũng chẳng dám lại gần.

Tuýp người này dù hay xuất hiện ở đủ thể loại truyện tranh, tiểu thuyết tình cảm thiếu nữ, nhưng trên thực tế, không phải cô gái nào cũng sẽ thích một người xem ra có vẻ “khó ở” như thế.

Thêm vào cả cái tính thích làm theo ý mình, chuyện gì cũng độc lập tự chủ, không hòa đồng với mọi người, nếu không phải có một số cô nàng cho rằng họ mang phong thái “nam thần”, thì có lẽ họ sẽ chẳng có chỉ số đào hoa gì nữa cả.

Cung Song Ngư: Chỉ số đào hoa: 1 sao

Song Ngư thời vẫn còn là những cô cậu học trò đeo cặp sách tới trường thường để cho các bạn học cùng lớp, cả trai lẫn gái, một ấn tượng sâu sắc nhất, ấy là bọn họ rất thích tám chuyện.

Vì lí do đó, cung hoàng đạo này thường nhập hội “chị em bạn dì” của các bạn gái, nên chả mấy khi khơi gợi được lòng mến mộ của các cô gái.

Họ không mấy đào hoa, nhưng lúc nào ở bên cạnh cũng không thiếu các cô nàng, vậy nên xem ra, họ còn mang khí chất khá là “gay” nữa là đằng khác.

Xem thêm Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...