Home / Tử vi / 12 Con giáp / 12 con giáp được chia thành tam cấp, trong đó có 1 nhóm trời sinh đã có số sướng, an nhàn cả đời!

12 con giáp được chia thành tam cấp, trong đó có 1 nhóm trời sinh đã có số sướng, an nhàn cả đời!

Dù có tính cách và vận mệnh khác nhau, tuy nhiên trong 12 con giáp vẫn phân chia 3 nhóm con giáp có điểm chung đặc biệt về vận mệnh và tài lộc.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 01/03/2019 của 12 Con giáp

Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Người xưa có câu: “Tam giáo cửu lưu” dùng chỉ nhiều loại người trong xã hội và trong tử vi học cũng như thế.

Ở bất kì thời đại nào cũng có người này người kia, và những người thuộc con giáp nhất định sẽ được thượng đế ưu ái vận mệnh khác nhau. Trong 12 con giáp được chia thành tam cấp, số phận cũng sẽ có sự khác nhau. Với từng nhóm con giáp, họ sẽ phải đối diện với những khó khăn bằng cách riêng của mình.

Vậy 3 nhóm con giáp mà tử vi học phân tích là gồm những gì?

12 con giáp được chia thành tam cấp, trong đó có 1 nhóm trời sinh đã có số sướng, an nhàn cả đời!
12 con giáp được chia thành tam cấp, trong đó có 1 nhóm trời sinh đã có số sướng, an nhàn cả đời!

1. Nhóm thứ 1: Tuổi Thìn, Ngọ, Dần, Hợi

Về mặt mệnh lý truyền thống, những người thuộc nhóm con giáp Thìn, Ngọ, Dần, Hợi được phân ở cấp thứ 1. Bởi vì trời sinh 4 con giáp này đã có vận mệnh may mắn, phú quý “bám” vào người từ những ngày đầu đặt chân đến thế giới này.

Họ thường xuất thân là những đứa trẻ có đầy đủ tình cảm từ lúc mới lọt lòng, sau này lớn lên cuộc sống ít gặp sóng gió. Mỗi ngày trôi qua đều khá bình yên và sung túc. Sau khi trưởng thành, tiền tài, danh vọng và sự nghiệp cũng phát triển đều đặn, không quá nặng lòng và khổ tâm.

Trong cuộc sống tình cảm hôn nhân lại càng may mắn hơn, hạnh phúc vợ chồng bền vững và có gia đạo an khang.

Xem thêm Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

2. Nhóm thứ 2: Tuổi Dậu, Sửu, Thân, Mão

Những người thuộc nhóm con giáp Dậu, Sửu, Thân, Mão được phân ở cấp thứ 2. Đây là nhóm con giáp không phải vừa sinh ra đã ngậm thìa bạc trong miệng, hoặc được trời sinh có số sung sướng may mắn, nhưng nhờ sự nỗ lực và luôn phấn đấu không ngừng nên đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Từ đó, tài vận và sự may mắn liên tiếp tìm đến. Thành quả của những người thuộc nhóm này có giá trị bền vững hơn vì họ biết trân trọng những gì mình tự tay có được. Sau giai đoạn trung niên, nhóm con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, đại cát đại lợi, tài lộc bền vững, cứ tiêu xài rồi kiếm lại, cuộc sống nhìn chung sung túc đủ đầy, không thiếu thốn điều gì.

3. Nhóm thứ 3: Tuổi Tý, Tỵ Mùi, Tuất

Những người thuộc nhóm con giáp Tý, Tỵ, Mùi và Tuất được phân ở cấp thứ 3. Đây là nhóm con giáp vất vả hơn hai nhóm trên, bởi họ phải cố gắng hơn gấp nhiều lần nữa mới có được điều mà họ mong muốn.

Nhóm con giáp này nếu không phải sinh ra trong gia đình vất vả thì ít nhiều cũng khổ tâm. Tuy nhiên, trời sinh họ có ý chí mạnh mẽ và nghị lực kiên cường, nên dù có “long trời lỡ đất”, chỉ cần họ muốn đều có thể hàn gắn tất cả.

Cuộc sống của họ thời niên thiếu chịu khá nhiều vất vả, thậm chí có đôi lúc bị vô định vào tương lai, nhưng họ luôn tự tin mình có khả năng, mình sẽ làm được thì mọi thứ cũng sẽ đâu vào đó. Cuộc sống về già nhìn chung tương đối ổn định, bình yên và ít gặp sóng gió hơn thời trẻ.

Xem thêm Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Dù đối mặt với tình huống nào, những con giáp sáng tạo dưới đây luôn ...