Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?

Trong tình yêu, 12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào? Họ có điểm mạnh yếu ra sao? Cùng chiêm bốc khám phá nhé.

Xem thêm Bảng tra hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim Lâu năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết

TAM TAI 2019: Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu quả?

Lần đầu gặp gỡ, cứ ngỡ cố nhân, vừa mới thấy một lần đã xác định chính là người ấy. Tình yêu vốn dĩ chẳng có quy tắc nào như vậy đấy, và 12 chòm sao lúc mới yêu bối rối biết bao nhiêu, có thể làm ra những hành động vô cùng ngốc nghếch nhưng cũng cực kì đáng yêu.

Bạch Dương: nói năng lung tung

Chòm sao Bạch Dương vốn không biết nói lời ngon tiếng ngọt, họ nói chuyện thẳng thắn lắm luôn ấy. Lúc mới yêu ai mà lại chẳng muốn gây ấn tượng tốt với đối phương nhưng riêng Bạch Dương thì cố cũng không được, càng cố thể hiện lại càng nói năng lộn xộn, ngốc nghếch vô cùng.

Không nói được lời ngọt ngào thì thôi chòm sao này lại còn nói mấy lời vô thưởng vô phạt khiến ai ai cũng phải bật cười. Thế nên mới có trường hợp làm người ta tức ơi là tức, giận tím tái mặt mày mà cũng chỉ biết cười xòa. Chăm chỉ đọc thêm mấy cuốn ngôn tình, xem thêm mấy tập phim thần tượng đi cho có kinh nghiệm nói ngọt.

12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?
12 chòm sao lúc mới yêu ngốc nghếch ở phương diện nào?

Kim Ngưu: tặng sai quà

Yêu thì yêu thế chứ Kim Ngưu chính là cọc gỗ, mà ngốc nhất là trên phương diện tặng quả. Lễ tình nhân, lễ Giáng Sinh, lễ kỉ niệm các loại họ cũng có lòng lắm, muốn tặng quà cho người ta nhưng lại không muốn dùng tiền mua quà, như vậy thật thiếu thành ý, thích phải tặng gì để khơi gợi chân tình cơ.

Cuối cùng, nghĩ mãi nghĩ mãi không ra nên lại thẳng thắn tặng tiền mặt hoặc đưa thẻ tín dụng để người đó tự giải quyết, tự mua quà luôn. Đối với Kim Ngưu đây là biểu hiện thành tâm nhất nhưng món quà này cũng quá thực tế, lên mạng học thêm vài chiêu hoặc hỏi han người xung quanh đi nhé.

Xem thêm Phản ứng của 12 chòm sao khi nhặt được tiền

Song Tử: không biết chế kiềm chế

Song Tử khá linh hoạt và đa dạng, cao thủ tình trường nhưng điểm yếu nhất khi mới yêu của Song Tử là khống chế được cái tôi cá nhân. Chuyện gì cũng chỉ thích làm theo ý mình nên khiến đối phương phiền chán. Nhiều khi nhất quyết kéo người ta đi xem phim trong khi người ta thích đi khu vui chơi cơ.

Việc này cũng gây ra những câu chuyện nửa khóc nửa cười, bực mình đấy nhưng cũng vui vẻ giữa hai bạn vì Song Tử nhí nhố mà. Nhiệt tình lại phóng khoáng, nếu trưởng thành thêm chút nữa thì hoàn hảo rồi. Thỉnh thoảng vẫn còn ngốc nhưng yêu lâu dần sẽ rút được kinh nghiệm mà tốt lên thôi.

Cự Giải: chọn sai địa điểm hẹn hò

Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm như Cự Giải thì điều nàu lại càng đúng hơn, muốn tìm địa điểm lãng mạn hẹn hò với người yêu mà lại thành ra cái chỗ nhí nhí nhố nhố, phá vỡ bầu không khí.

Cự Giải đành cười trừ mong đối phương thông cảm chứ biết làm sao. Tốt hơn hết Cự Giải nên tìm hiểu cho kĩ, chọn cho tinh nhé.

Sư Tử: không thể nghiêm túc

Sư Tử có tính tùy hứng, lúc nào cũng có thể phát tác được. Thấy mình hành động như vậy vừa cool ngầu lại rất sang chảnh, sẽ có đối phương có ấn tượng sâu sắc. Ví dụ như Sư Tử thích nói đùa, thích chòng ghẹo hoặc có thái độ quá khích chẳng hạn.

Thế nên mới yêu thì Sư Tử đừng dọa cho người ta chạy mất, khiêm tốn lễ độ một chút, giữ cho mình phong độ nho nhã là tốt nhất.

Xử Nữ: thường mắc sai lầm

Điểm vừa đáng yêu vừa đáng trách của chòm sao si tình Xử Nữ là sẵn sàng trả giá cho tình yêu, mà toàn trả giá sai chỗ thôi. Chỉ cần yêu chân thành, bạn sẵn sàng quan tâm, sẵn sàng hi sinh, biến thành cái đuôi của đối phương. Mệt đến mấy cũng không kêu than, kể cả buồn cũng cố gắng thông cảm cho người ấy.

Tốt là một chuyện nhưng tốt đúng lúc đúng chỗ lại là chuyện khác kẻo khiến cho đối phương không biết trân trọng. Xử Nữ cần học được cách yêu lấy chính mình trước khi yêu người khác, bạn bỏ ra 10 cũng phải nhận về 2, 3 thì mới xứng đáng, đừng tự dằn vặt, yêu trong đau khổ.

Xem thêm Khi bị từ chối 12 chòm sao kiên trì với tình cảm tới mức nào?

Thiên Bình: không biết cách từ chối

Trong tình cảm, Thiên Bình không biết cách từ chối nên toàn tự âm thầm chịu khổ. Đó không phải là nhường nhịn, là hi sinh vì yêu mà đó là ngốc, không nói ra thì định chịu cả đời hay sao.

Ngoài ra, Thiên Bình còn chẳng biết cách từ chối người khác, cứ đối tốt với người ta khiến cho nửa kia ghen tuông. Nhiều khi không có gì đâu nhưng mà bạn không dứt khoát dẫn tới hiểu nhầm, mình chả có khuất tất mà bị oan, ấm ức lắm chứ, phải cải thiện ngay đi thôi, mạnh mẽ lên.

Hổ Cáp: thích lo chuyện bao đồng

Hổ Cáp là chòm sao chung thủy, yêu thương hết lòng. Tuy nhiên chòm sao này cũng có nhược điểm của mình, họ là người ngoài lạnh trong nóng, không biết thể hiện tình cảm. Yêu đấy mà chẳng quan tâm, chăm sóc lãng mạn chút nào cả, nhiều khi làm nửa kia buồn ơi là buồn.

Thực ra là muốn mà không biết cách thôi, thỉnh thoảng lại nổi giận vô cớ vì bối rối. Hổ Cáp nên học thêm mấy chiêu ngọt ngào từ những người có kinh nghiệm hoặc từ phim ảnh. Một lần không quen thì hai lần, hai lần không quen thì ba lần, cứ từ từ học hỏi và thực hành rồi sẽ tốt cả thôi.

Hổ Cáp nên xem Đi tìm chòm sao đẹp đôi nhất với Hổ Cáp

Nhân Mã: lãng quên người quen

Tính cách của Mã Mã thì nổi tiếng là vô tâm rồi còn gì, thích ngao du sơn thủy, đi đây đi đó chứ chẳng chịu ngồi yên một chỗ. Nhiều khi vui quá còn quên mất là đang có người yêu chờ đợi mòn mỏi ấy, chẳng bao giờ coi người yêu là quan trọng nhất, lúc nào cũng cho mình là nhất, chỉ thích làm theo ý mình.

Bạn bè xã giao rủ đi chơi, đi luôn; muốn tự mình du lịch, quẩy luôn, vĩnh viễn có biết bao nhiêu ước mơ đặt trước tình yêu. Nhân Mã à, bước chân của bạn còn định phiêu diêu đến bao giờ, nếu không thể yêu thương người ta, quan tâm người ta thì làm sao mà duy trì quan hệ được đây.

Ma Kết: không biết lãng mạn

Lúc mới yêu, Ma Kết giống như tảng đá vậy, chẳng biết lãng mạn là gì. Chòm sao này tuy không bao giờ quên sinh nhật hay các dịp lễ kỉ niệm với người ấy nhưng lại không đặc biệt chúc mừng, đa số chỉ qua loa cho xong, miễn cưỡng tặng chút quà là được.

Ma Kết chỉ là nghĩ đơn giản, yêu nhau rồi không cần câu nệ quá nhiều, nhớ tới là tốt lắm rồi. Nhưng suy nghĩ này khá ngốc nghếch, khi đang yêu con người ta phải vun đắp chứ tưởng yêu là xong đấy à. Ma Kết nên học hỏi để cải thiện tình hình của mình.

Bảo Bình: kỳ dị lạ thường

Bảo Bình là chòm sao dị nhất, đặc biệt cách ăn mặc hay nếp sống, thói quen, quan niệm đều không giống người thường, khiến nửa kia đau đầu. Hình dung kỳ lạ, người ta nhìn vào cười cho thì bạn không quan tâm nhưng mà đối phương cũng khó chịu, nhiều khi không quen với những điều lạ lẫm ấy.

Bình dị gần gũi là biểu hiện thể hiện sự cố gắng của Bảo Bình trong tình yêu đấy. Bạn có thế giới riêng nhưng yêu rồi cần có sự dung hòa, để cho người ấy cảm thấy được coi trọng. Ra ngoài cứ bình thường thôi, học cách hòa nhập cuộc sống còn lúc đi một mình thì thoải mái mà quẩy đi.

Song Ngư: chuyên gia cao su

Trong tình cảm, Song Ngư là chuyên sai hẹn, không biết đúng giờ. Tình huống bình thường thôi cũng tạm cho qua, tình huống cấp bách quan trọng thì đúng là thảm họa.

Chính vì thế bạn sẽ gây ấn tượng cực kì xấu với đối phương, nếu không có thêm các điều kiện khác thì có thể chấm dứt cũng nên. Song Ngư phải nỗ lực thay đổi, tận lực cố gắng đúng giờ đúng giấc, không những lấy lòng người ấy mà chính bản thân cũng tạo được thói quen tốt.

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...