Home / Xem bói / Xinh đẹp rạng rỡ nhờ chọn đúng kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết Bát tự!

Xinh đẹp rạng rỡ nhờ chọn đúng kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết Bát tự!

Bạn đã mất nhiều thời gian và tiền bạc để dùng thử một số loại kem dưỡng da, đắp mặt nạ mà người bạn thân giới thiệu rằng rất hiệu quả … nhưng dường như chẳng hợp hoặc chẳng có công dụng gì với làn da của bạn. Đó là do bạn chưa chọn đúng nguyên liệu để đáp ứng tốt nhất với làn da và cơ thể của mình. Trong tử vi con người có thể lựa chọn kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết bát tự.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 23/08/2018 của 12 Con giáp

Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

Thật vậy, nếu bạn chọn đúng loại kem dưỡng hoặc mặt nạ làm từ chất liệu có thể bổ khuyết Bát tự cho mình, bạn sẽ thấy da mình cải thiện rất nhanh từng ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp mà mình hằng mong đợi.

Xinh đẹp rạng rỡ nhờ chọn đúng kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết Bát tự!
Xinh đẹp rạng rỡ nhờ chọn đúng kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết Bát tự!

Việc đầu tiên, bạn phải xác định được mình khuyết hành nào trong ngũ hành theo mùa sinh. Việc xác định mùa sinh cơ bản có thể dựa vào ngày sinh dương lịch của bạn. Hãy tra cứu bảng dưới đây để biết mình khuyết hành gì nhé:

Ngày sinh (Dương Lịch): 

– Từ ngày 19/02 đến 04/05 Vượng Mộc, Khuyết Kim

– Từ ngày 05/05 đến 07/08 Vượng Hỏa, Khuyết Thủy

– Từ ngày 08/08 đến 07/11 Vượng Kim, Khuyết Mộc. Xem nhiều hơn về Đàn ông sinh vào mùa thu, bát tự khuyết Mộc thì hôn nhân có thuận không? (từ 8/8 đến 7/11 dương lịch)

– Từ ngày 08/11 đến 18/02Vượng Thủy, Khuyết Hỏa

1. Nếu bạn Khuyết KimNếu bạn khuyết Kim, hãy chọn các lọai kem dưỡng có chiết xuất từ 1 trong các thành phần dưới đây:

Mặt nạ, kem dưỡng mạ vàng hoặc có tinh chất vàng, mặt nạ bùn khoáng, các loại sữa, quả chanh, tổ yến, nước mưa tinh khiết (đã làm lạnh), thuốc Tây, nhau thai cừu, kim cương

Nếu bạn quá thích một loại mặt nạ bằng trái cây nào đó, hãy đặt nguyên liệu này vào ngăn mát (càng lạnh càng tốt), rồi mới sử dụng.

Người khuyết Kim nên nhớ 1 chìa khóa thành công lớn nhất của bạn đó chính là làn da càng trắng vận của bạn càng cát tường.

Xem thêm Trẻ con sinh vào 3 thời khắc này, không những mang lại phú quý cho bố mẹ mà còn được hưởng phúc khí, lớn lên khỏe mạnh và giàu có

2. Nếu bạn Khuyết ThủyNếu bạn khuyết Thủy, hãy chọn các lọai kem dưỡng có chiết xuất từ 1 trong các thành phần dưới đây:

Mặt nạ, kem dưỡng ngọc trai hoặc có tinh chất ngọc trai, mặt nạ ốc sên, mặt nạ có tinh chất vàng, tổ yến, lô hội, thuốc bắc, củ đậu, tảo biển, rong biển, cá hồi .

3. Nếu bạn Khuyết MộcNếu bạn khuyết Mộc, hãy chọn các lọai kem dưỡng có chiết xuất từ 1 trong các thành phần dưới đây:

Mặt nạ, kem dưỡng từ thảo dược thiên nhiên hoặc có tinh chất  thảo dược thiên nhiên,cafe, trà, hoa hồng, dâu tây, táo, bơ, đu đủ, lô hội, chuối, các loại đâu, chiết xuất gạo, yến mạch, bí đỏ, dưa chuột, cà chua, rau ngót, rau diếp cá, củ đậu, tảo biển, rong biển, nhân sâm, nấm linh chi, cá hồi, collagen thịt động vật, cam, chanh, khoai tây .

4. Nếu bạn Khuyết HỏaNếu bạn khuyết Hỏa, hãy chọn các lọai kem dưỡng có chiết xuất từ 1 trong các thành phần dưới đây:

Cam, chanh, Trứng, hoa hồng, dâu tây, đường, đu đủ, mật ong, cà rốt, chuối, dầu olive, bí đỏ, dầu dừa, muối khoáng, cà chua, nghệ, nho, thuốc nam, nhau thai cừu, nhân sâm, nấm linh chi, hồng sâm, vitamin C.

Các loại kem và mặt nạ không nên làm lạnh trước khi sử dụng, nếu quá thích thì cũng chỉ nên đặt ở khoang làm mát của tủ lạnh, nơi “ít lạnh” nhất mà thôi.

Xem thêm Lời Phật dạy lý giải vì sao bát tự giống nhau mà cuộc đời hoàn toàn khác biệt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

Xem bói ngày sinh, những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đa phần đều ...