Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao: Ai tràn đầy năng lượng cho những dự định mới?

Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao: Ai tràn đầy năng lượng cho những dự định mới?

Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao chỉ ra rằng những cung hoàng đạo top đầu khỏe mạnh cả thể lực lẫn trí lực và điều này hỗ trợ cho họ rất nhiều về khía cạnh công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

Trước năm 2024, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

Tình hình tài chính của 12 con giáp trong tháng 12/2019

Top 1 (Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã)

Những cải thiện liên quan đến sức khỏe của Bạch Dương, Thiên Bình và Nhân Mã đã bắt đầu từ cuối năm ngoái và lúc này họ khỏe mạnh, sung sức cũng là điều dễ hiểu. Họ biết rằng không có điều gì xảy ra nhanh chóng và cần lên kế hoạch cho mọi thứ một cách rõ ràng.

Những chòm sao này luôn tràn đầy năng lượng, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi là gì. Thực ra là vì bạn được làm điều mình thích nên không cảm nhận được rằng sức khỏe của bạn không thực sự tốt như bạn tưởng đâu.

Bạch Dương cảm thấy sung sức nhất là vào những tháng mùa Hè và đầu Thu. Trong khi đó, Thiên Bình rất ham mê tìm hiểu các hình thức tập luyện phù hợp cho mình để có thể tập trung vào đó thay đổi hoàn toàn diện mạo theo chiều hướng tích cực hơn.

Không những thế, không chỉ chăm chỉ tập luyện mà những chòm sao này còn rất quan tâm tới việc duy trì lối sống lành mạnh. Việc học hỏi thêm cách ăn uống ít, hiệu quả, đủ chất,… sẽ cải thiện sức khỏe của họ về mọi mặt.

Không những thế, vốn là người có kinh nghiệm nên các chòm sao trên cũng rất hào hứng trong việc chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc bản thân của mình cho những bạn bè, người thân xung quanh.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo này dễ tìm thấy tình yêu đích thực tháng 12/2019

Top 2 (Song Tử, Cự Giải, Ma Kết)

Năm trước, cả ba chòm sao trên đã từng rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình nhưng năm nay đã có nhiều dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt. Nếu có bị thương hay ốm thì khả năng phục hồi cũng rất nhanh.

Để cuộc sống thêm phần năng động và tươi vui, Song Tử, Cự Giải hay Ma Kết đừng quên tham gia các hoạt động ngoài trời để nâng cao niềm vui thể chất và tinh thần của bạn.

Sức khỏe của Cự Giải tốt nhất là khoảng thời gian giữa mùa Hè, bạn rất tự tin và cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Ma Kết cũng tràn đầy năng lượng cho công việc, nhưng vẫn không lơ là cân đối thời gian để vui chơi giải trí, làm việc và chăm sóc bản thân.

Cuối cùng thì công sức của bạn cũng đã được đền đáp xứng đáng và mặc dù phải vừa đảm bảo sức khỏe vừa công việc bộn bề nhưng bạn dường như không biết mọi mệt là gì.

Xem thêm Con giáp này dễ lâm vào cảnh túng thiếu, tiền đến rồi đi nhanh như chớp trong tháng 12/2019

Cuối năm nay con giáp nào dễ lên xe hoa, thoát kiếp ế ẩm lâu ngày?

Top 3 (Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình, Song Ngư)

Không có điều gì đáng lo về sức khỏe nhưng cả Hổ Cáp, Bảo Bình, Song Ngư vẫn phải chịu không ít áp lực khác trong cuộc sống.

Song Ngư có dấu hiệu cải thiện rõ rệt trong năm này, bạn biết cách giải tỏa căng thẳng khi cần, giúp cơ thể cân bằng sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng không ngừng. Còn Hổ Cáp ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, xuất phát từ việc bạn nhìn thấy những vấn đề của người thân và từ đó nhắc nhở bản thân chăm sóc cơ thể đúng cách hơn. Những chuyến đi công tác xa nhà của Bảo Bình đã thưa dần, thay vào đó bạn có nhiều thời gian hơn để dành chăm sóc sức khỏe cả thể lực lẫn trí lực.

Tinh thần rất quan trọng trong việc cải thiện tình hình sức khỏe vì thế cố gắng suy nghĩ tích cực trong mọi việc, nhìn chung sẽ không có điều gì đáng lo ngại quá nên bạn cứ an tâm theo đuổi các mục tiêu trong công việc cũng như tình cảm Hổ Cáp nhé.

Áp lực cuộc sống sẽ không còn khó Bảo Bình như những lần trước nữa khi bạn đã biết cách để gạt bỏ chúng ra khỏi đầu một cách dễ dàng. Hơn ai hết bạn hiểu một chút áp lực là cần thiết nhưng không nên để chúng điều khiển bạn theo cách tiêu cực nào đó như trước đây.

Năm nay bạn nên rủ bạn bè, người thân để cùng đi tập luyện, tránh tâm trí nhanh chán, nản dễ bỏ cuộc như trước đây.

Xem thêm Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?

Top 4 (Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử)

Kim Ngưu, Xử Nữ và Sư Tử thường biện minh cho việc mình quá bận rộn mà không thể có chút thời gian nào cho việc tập luyện. Đó là lý do mà sức khỏe của họ lúc lên, lúc xuống bất thường.

Hệ tiêu hóa và gan của Xử Nữ có xảy ra một số vấn đề khiến bạn lo lắng, tuy nhiên chỉ cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống phù hợp là khỏi phải lo nghĩ gì nhiều rồi. Sư Tử có nhiều vấn đề sức khỏe khiến bản mệnh phải bận tâm nhất là thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, nếu bạn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống đảm bảo là cũng đã bớt đi lo lắng phần nào rồi đấy.

Tập trung cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày là điều mà cách bạn nên thực hiện để bù vào cho việc lười luyện tập của bạn nhé. Đừng vừa lười tập lại thích ăn nhiều món ngon thì cơ thể bạn dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy.

Nếu có thể hãy đi tập cùng ai đó, bạn sẽ có người hối thúc để bạn đảm bảo được sự kỷ luật bản thân, giúp cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Xem thêm Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...