Home / Xem tướng / Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Người có má lúm đồng tiền theo cái nhìn của vẻ đẹp, họ khá cuốn hút người khác giới, khá đào hoa nhưng trong tướng số, số mệnh của những người này tình duyên lận đận, cuộc đời khổ nhiều hơn sướng, khá thăng trầm.

“Một thương tóc bỏ đuôi gà,

Hai thương ăn nói mặn mà có duyên.

Ba thương má lúm đồng tiền,

Bốn thương răng nhánh hạt huyền kém thua.…”

Trong cuộc sống, má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng tô điểm cho gương mặt, là nét đẹp tô điểm cho người sở hữu lúm đồng tiền, nhiều khi nó còn giúp người ta nhìn DUYÊN, xinh đẹp hơn. Người có má lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác cảm giác thân thiện, dễ gần, hễ nở nụ cười là vô cùng đáng yêu.

Vậy nhưng trong tướng số người có má lúm đồng tiền thì số mệnh nhìn chung không được thuận buồm xuôi gió. Chiemboc.com xem tướng người có má lúm đồng tiền để chỉ ra cuộc đời sướng khổ thăng trầm của những người có tướng này.

Xem tướng người có má lúm đồng tiền
Xem tướng người có má lúm đồng tiền (Trương Bá Chi tuổi trẻ tình duyên nhiều, hiện tại cuộc sống của ngôi sao/nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn)

1. Nhân duyên tốt song dễ phạm đào hoa kiếp

Những người có má lúm đồng tiền rất dễ được người khác phái để mắt tới, song đường tình duyên lại dễ gặp nhiều trắc trở, vướng phải bao nỗi truân chuyên. Đa phần người có má lúm đồng tiền đường tình duyên khá lận đận.

Theo quan niệm về cái đẹp của phụ nữ phương Đông, má lúm đồng tiền duyên dáng là điểm nhấn cho sắc đẹp, còn với người phương Tây thì đó chính là dấu hiệu của sự quyến rũ giới tính. Đôi má lúm tạo cảm giác vừa đáng yêu vừa tinh nghịch, lại vô cùng rạng rỡ, chẳng ngạc nhiên khi người có nét tướng này lại cuốn hút người khác đến vậy. Những người có má lúm đồng tiền thường có rất nhiều người yêu thích, có thể nói họ có tướng đào hoa.

Tuy nhiên, trong tướng học người có má lúm có thể khiến sẽ gặp phải họa đào hoa. Thông thường, những người này đều có tính cách khá hòa đồng thân thiện, dễ kết giao nói chuyện với người khác giới. Những người này có thể được ví “lắm mối tối nằm không”. Đặc biệt với nữ giới, họ có thể dễ gặp phải những người không tốt, lại thêm tính cách có phần trẻ con, tùy tiện nên khó yên bề gia thất, dù đã kết hôn cũng khó ổn định như ý.

Xem thêm Vận hạn năm 2018 của tuổi Đinh Sửu 1997

Nữ có lúm đồng tiền bên trái

Không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Nữ có lúm đồng tiền bên phải

Nữ sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Có thể bạn quan tâm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

2. Hậu vận không tốt lắm, nên hành thiện tích đức

Trong tướng khuôn mặt, đôi má tượng trưng cho hậu vận của con người. Nhưng má lúm đồng tiền thường là vết lõm vào trên đôi má, lại vừa khéo nằm ở phần hạ đình. Người có hậu vận tốt là người có đôi má nên căng tròn bóng sáng, vì thế mà người có má lúm hậu vận thường sa sút.

Có thể thời trẻ, họ được nhiều người yêu quý, cũng gặp nhiều chuyện tốt lành, song tới hậu vận (từ sau 49 tuổi trở đi) lại dễ vướng vào khổ mệnh, vận trình dần suy thoái. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 59 – 60 tuổi, họ dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. Người này nên năng hành thiện tích đức, niệm kinh tu hành thì mới có thể thuận lợi đi qua năm tháng tuổi già.

3. Nam giới khó bề khởi nghiệp

Trong tướng số, nữ có đôi má lúm tình duyên khá lận đận thường gặp phải những người không tốt lành. Nam có đôi má lúm có đường sự nghiệp không thuận lợi.

Nam có má lúm trên khuôn mặt chính là cung vị nô bộc, những người có tướng này dễ nảy sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bất đồng với cấp trên, kém hòa hợp với cấp dưới, cũng có thể bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp khó thành. Thường thì đàn ông có nét tướng này khó lòng một mình đơn thương độc mã gây dựng sự nghiệp, cũng khó có không gian phát triển trong tương lai.

4. Tỳ vị, tiêu hóa không tốt

Người có má lúm đa phần bị mất cân bằng chức năng tiêu hóa, tỳ vị không tốt.

Bạn nên xem Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

5. Dễ thương, được lòng người lớn tuổi

Người có má lúm đồng tiền đa phần được nhiều người yêu thích, đặc biệt được người già yêu quý. Nụ cười của họ trong sáng và thánh thiện, mang tới niềm vui. Với người già, đó là những đứa trẻ ngây thơ, đáng yêu và hoạt bát nên vô cùng quý mến. Có được tình yêu của trưởng bối là điều hạnh phúc vô vàn, tiền vận của người này đa số đều tốt đẹp, được yêu thương và chăm sóc chu đáo, có tuổi thơ vui vẻ và hạnh phúc vô vàn.

6. Tính tình nóng nảy, dễ tranh cãi với người khác

Người có má lúm tuy có vẻ ngoài khá dễ mến nhưng kì thực họ không được trầm tĩnh cho lắm. Dễ được lòng mọi người nhưng vì tính tình đôi khi thay đổi thất thường, họ có thể đánh mất những mối quan hệ đáng quý. Đặc biệt với má lúm nằm ngoài đường Pháp lệnh, họ dễ bốc đồng, tranh cãi với mọi người, ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống. Nên tu tâm dưỡng tính, tránh xốc nổi khiến cho bao công sức bản thân gây dựng đổ xuống sông xuống bể.

Lưu ý từ chiemboc.com: Qúy bạn có thể chiêm nghiệm ở một số ngôi sao, diễn viên, họ có má lúm đồng tiền thời vận tuổi trẻ nhiều người theo đuổi nhưng tình duyên không yên ổn, tới tuổi trung lưu số rất vất vả. Tướng học luôn đúng với mọi người và mọi hoàn cảnh.

Xem thêm Top 4 con giáp số đen, xui nhiều hơn may trong tháng 11/2017

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...

Leave a Reply