Home / Xem tướng / Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Trong Nhân tướng học, có thể căn cứ vào những đặc trưng của tướng mặt để nhận biết người phụ nữ nào là người thành thật, người nào là người giả dối.

Xem thêm Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

Học cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhân

Hai mắt to nhỏ không đều: người hai tính cách

Người có hai mắt to nhỏ không đều nhau là người có hai tính cách, tính tình hay thay đổi, tâm trạng hay dao động và thường bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Những người này thường hành động và lời nói không nhất quán, thường dùng mọi cách để che giấu toan tính cá nhân.

Nếu là mắt phải to, mắt trái nhỏ thì người này là người có ý thức về bản thân rất cao, làm việc gì cũng muốn coi mình là trung tâm chứ không hề để tâm đến người khác, không để ý đến câu hỏi và câu trả lời của người khác, hoặc chỉ làm qua loa đối phó. Điểm này được bộc lộ phần nào khi chung sống với người chồng.

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Gò má cao, sống mũi nhọn: hiếu chiến, háo thắng, lạnh lùng

Người có gò má cao là người có cá tính mạnh mẽ, hiếu chiến, háo thắng, không chịu khuất phục, luôn muốn làm người lãnh đạo chứ không muốn bị người khác chi phối, điều khiển.

Người có sống mũi nhọn là người lạnh lùng, vô tình, khồn thành thật, thậm chí thường xuyên nói dối chồng (vợ).

Khuôn mặt kỵ mỏng, nhọn, xương xẩu

Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà
Khuôn mặt kỵ mỏng, nhọn, xương xẩu

Người có gò má, cằm, mũi, tai hay là hốc mắt, miệng, tất cả đều kỵ nhịn, mỏng, xương xẩu mà nên đầy đặn, mượt mà, sáng sủa.

Chuẩn đầu nhịn, khoằm: đa nghi, lắm mưu kế

Người có chuẩn đầu nhọn, khoằm là người lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, luôn nghi ngờ người khác, luôn cảnh giá cao độ với mọi người và mọi sự việc, thậm chí đôi khi còn có khuynh hướng dễ kích động. họ nói chuyện úp mở, không rõ ràng, hay nói nước đôi. Nếu người này lại có cánh mũi mỏng thì người đó là người rất cực đoan.

Xem thêm Tâm Phật nhưng khẩu xà, khó giữ vinh hoa

Miệng hình ngọn lửa: thị phi khẩu thiệt

Người có môi mỏng là người lạnh lùng, luôn bàng quan với mọi người, mọi sự việc. Không thích tham gia vào những việc thị phi và cũng không thích người khác quấy rầy cuộc sống riêng của mình. Nếu người này có miệng giống hình ngọn lửa thì bản thân thường bị vướng vào việc tranh giành với người khác, xảy ra cãi vã và thị phi. Do đó, những người này thường không được mọi người quý mến.

Bạn có biết Top con giáp khẩu xà tâm Bồ Tát, khoan dung độ lượng

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...