Home / Tử vi / 12 Con giáp / Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp: Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi

Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp: Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi

Kết hôn là việc cực kì hệ trọng, có ảnh hưởng tới cả cuộc đời con người. Những cặp đôi con giáp gặp này sẽ nhiều trở ngại nếu kết hôn, hãy thận trọng, suy nghĩ kĩ càng khi tiến tới cánh cửa lễ đường.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

Nam nữ tuổi xung khắc có nên kết hôn với nhau hay không?

TUỔI TÝ

Cặp đôi con giáp gặp trở ngại khi kết hôn đầu tiên chính là tuổi Tý và tuổi Ngọ. Không chỉ nằm trong quan hệ tương xung mà cá tính của hai người này còn hoàn toàn trái ngược nhau. Tuổi Ngọ cố chấp, bất kham, muốn làm gì thì làm, vô cùng tự do và có phần tùy hứng trong khi tuổi Tý nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, biết quan tâm chăm sóc nhưng hơi yếu đuối về tình cảm.

Khi chung sống, tuổi Tý ra sức đối xử tốt nhưng đối phương vẫn không thấu hiểu, không hợp tác, mối quan hệ một phía mệt mỏi lắm, tự mình chuốc lấy buồn phiền. Việc xem xét tính toán có ý nghĩa tham khảo để hôn nhân hạnh phúc và hai người biết điểm mạnh điểm yếu của nhau, dần tìm cách khắc phục.

Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp: Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi
Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi

TUỔI SỬU

Khi cân nhắc đối tượng kết hôn, cặp đôi tuổi Sửu và tuổi Mùi là đối tượng cuối cùng được nhắc tới. Tuổi Mùi cá tính buông thả, ở bên người thận trọng như tuổi Sửu chẳng thế nào thích ứng được. Thái độ sống không chỉn chu, có phần nóng nảy, không phân rõ phải trái trắng đen của tuổi Mùi thì tuổi Sửu cũng chịu không thấu.

Tuổi Mùi cá tính trầm hơn nhưng thích lấy mình làm trung tâm, còn người tuổi Sửu lại chẳng thể biết những ngôn từ hoa mỹ bóng bẩy làm đẹp lòng họ nên sống một thời gian sẽ có cảm giác nhàm chán, không có đề tài chung và không khí gia đình rất trầm mặc, ngột ngạt.

Xem thêm “Tam hợp và tứ hành xung” 12 con giáp nhất định phải biết để biến tránh điềm xấu

TUỔI DẦN

Một trong những con giáp gặp nhiều trở ngại trong hôn nhân với người tuổi Dần chính là tuổi Dần, Khí thế mạnh mẽ, hai bên cùng tuổi Hổ nếu thêm sinh vào cùng canh giờ hoặc cùng mùa thì chính là vô duyên vô phận, tương khắc lẫn nhau. Hai người này về cơ bản quá giống nhau, ưu khuyết đều y hệt.

Vợ chồng thường phải bù trừ cho nhau thì mới hòa hợp, cả hai cùng cương không có người nhường nhịn thì rất khó có thể duy trì mối quan hệ êm ấm. Một núi không thể có hai hổ, một nhà không nên có hai người cùng cầm tinh này, vợ chồng cùng làm chúa sơn lâm sẽ loạn mất. Trừ khi là hai bạn học được cách nhường nhịn và dung hòa, nên kết hôn muộn thì sẽ đỡ đi rất nhiều vì lúc này cả hai đều đã chín chắn.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão cần nỗ lực rất nhiều để hiểu và sống hòa hợp khi lập gia đình với người tuổi Dậu. Mão Dậu tương xung, tính cách và lời ăn tiếng nói đều không hợp. Tuổi Mão mềm mỏng nhẹ nhàng, nhạy cảm khó mà tiếp thu được sự sôi nổi của tuổi Dậu nên trong lòng cảm thấy buồn bã, nhiều khi phải chịu thiệt thòi.

Kết hôn với người ấy, lúc nào con giáp này cũng trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, căng thẳng mệt mỏi, lâu dần trạng thái tinh thần không ổn định, suy sụp mất thôi. Tuổi Dậu vốn chẳng khéo ăn khéo nói, trừ phi chuyện cực kì quan trọng bằng không mắt điếc tai ngơ, dễ làm tổn thương bạn lắm. Sức mạnh tình yêu phải thật lớn mới vượt qua được khó khăn này đấy.

Xem thêm Xem tuổi vợ chồng tương hợp tương khắc qua âm dương ngũ hành

TUỔI THÌN

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, tuổi Thìn cần phải cố gắng rất nhiều để hòa hợp với người tuổi Tuất và người tuổi Sửu, có như vậy mối quan hệ mới bớt sóng gió. Hai con giáp này không thích nịnh hót người khác trong khi bạn lại thích được ca ngợi, về bản chất là hoàn toàn không phù hợp. Ở với nhau chỉ càng tăng thêm ức chế và làm đối phương lẫn bản thân mình không hài lòng mà thôi.

Tuổi Tuất tâm tình dễ dao động, với những mong ước của người tuổi Thìn một mặt là không đáp ứng được, mặt khác là đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, hai người hai con đường, không có tiếng nói chung. Còn tuổi Sửu lại quá thực tế, gạt ngay mọi mơ ước có phần bay bổng của bạn, quan điểm sống quá xa nhau.

TUỔI TỊ

Tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Hợi không phải là lựa chọn hoàn hảo để ghép đôi với người tuổi Tị. Tuổi Tý là người có đầu óc triết học, ý kiến mang tầm vĩ mô và sâu sắc. Tuổi Hợi tính cách thẳng thắn, có gì nói nấy, không biết khéo léo. Tuổi Ngọ xốc nổi, bốc đồng, nhiệt tình, thích náo nhiệt.

Tất cả những tính cách trên khi đặt cạnh sự khéo léo tài tình, giỏi đưa đẩy và biết ngoại giao của tuổi Tị đúng là một trời một vực. Bạn thiên về thực tiễn và lợi ích trong khi các con giáp kia lại quá mức ngây thơ đơn thuần. Nhân duyên kỳ ngộ, gặp đấy nhưng chung nhà thì khó tránh khỏi va chạm, phải thực sự cầu tiến và bao dung thì hôn nhân mới thành, nỗ lực là ở bạn phần nhiều.

TUỔI NGỌ

Cặp đôi con giáp gặp nhiều trở ngại nếu kết hôn không thể không nhắc tới tuổi Ngọ và tuổi Sửu. Hai người hai thế giới, quan niệm khác biệt, tính cách đối nghịch, ở cùng một chỗ đã thấy sai sai huống chi là kết thành vợ chồng. Cứ thử nghĩ mà xem, tuổi Ngọ thì ngứa mắt tuổi Sửu chậm chạp, còn tuổi Sửu lại bực mình vì tuổi Ngọ quá càn quấy, tùy hứng.

Khi cùng xử lý một vấn đề, hai người với hai lối tư duy khác nhau thì sao có thể cho ra cách giải quyết chung. Vợ chồng mà sớm tối tranh cãi, người này không vừa mắt người kia, không nhanh thì chậm cũng nảy sinh mâu thuẫn lớn. Vì thế nếu không tránh mà muốn kết đôi cùng nhau thì cặp con giáp này hãy học cách chia sẻ và tiếp thu ý kiến của đối phương, bình tĩnh trong mọi tình huống nhé.

Xem thêm Hướng dẫn cách hóa giải quan hệ tương xung của 12 con giáp

TUỔI MÙI

Kết hôn không phải chuyện nhỏ nhưng cặp con giáp Mùi – Mùi có thể sẽ phải cân nhắc. Vợ chồng cùng tuổi, tính cách hiền lành nhạy cảm, làm việc gì cũng sợ sệt, không dám ứng phó nên sinh hoạt càng ngày càng lẩm cẩm già nua, không hề có tính phát triển.

Hai người không ai dám nghĩ dám làm, gia đình chẳng có định hướng, người này đẩy cho người kia, người kia đá lại cho người này, một khi phát sinh vấn đề rất dễ bi quan, nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Dẫu vậy, nếu đã hợp duyên mà tính chuyện trăm năm thì cũng đừng quá lo, bản thân thay đổi, thúc đẩy đổi phương cũng lạc quan tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ tốt cả thôi.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân và tuổi Dậu làm bạn thì tốt, còn nếu làm bạn đời thì khó tránh khỏi sự xung đột. Hai người tính cách năng động, mạnh mẽ, ở cùng nhau trong nhà không bình yên, nói đúng hơn thì ai cũng thích làm chủ, gia đình không thể trở thành nơi an tâm nghỉ ngơi được.

Nói nhiều, chín người mười ý, ai cũng không kém ai, tuổi Dậu không khéo ăn nói, thường xuyên khiến người khác tiến thoái lưỡng nan, đỏ mặt tía tai huống hồ còn có thói cao ngạo gây ấn tượng xấu. Tuổi Thân mắt cao hơn đầu, tính khí cũng chẳng kém, kiêu căng nào có thua ai. Tổ hợp này cần phải tiết chế lại, mỗi người tự điều chỉnh cái tôi của mình thấp xuống một chút thì mới được.

Xem thêm Những cặp con giáp này đại xung khắc, cứ lấy nhau là nghèo khổ, mạt vận, cả đời bất hạnh

TUỔI DẬU

Hai người tuổi Dậu kết hôn với nhau thì thường xuyên đấu khẩu. Ngôi nhà sẽ thành chiến trường của hai bạn, thiếu đi sự hòa hợp và thấu hiểu cần thiết. Tính khí nóng nảy, kiêu ngạo quyết không cúi đầu, ai cũng ôm lý lẽ riêng mình thì sao thành gia đình được.

Người tuổi Tuất cũng không phải bạn đời lý tưởng dành cho con giáp này vì tính khí của tuổi Tuất khá hẹp hòi trong khi bạn lại phóng khoáng, chẳng câu nệ tiểu tiết, làm người rộng rãi, tràn ngập tinh thần trọng nghĩa. Vì điều này mà không ít lần cãi vã, ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, cách khắc phục tốt nhất là bớt mồm bớt miệng đi nhé.

TUỔI TUẤT

Cặp đôi con giáp tương khắc tiếp theo phải kể đến là tuổi Tuất và tuổi Tị. Hai cá tính chẳng liên quan mà đi chung thì đúng là gây họa lớn, vì chuyện nhỏ cũng có thể biến thành cãi vã lớn làm cục diện rắc rối có lấy nhau rồi cũng phải trải qua sóng gió.

Tuổi Tị tính giảo hoạt khó dung hòa với sự trầm mặc của người tuổi Tuất, một khi nhìn thấu bản chất của nhau thì tựu chung lại sẽ là không ngừng chỉ trích, không ngừng công kích đối phương. Ai cũng có tính xấu cả, quan trọng là kiềm chế và dần thấu hiểu lẫn nhau, hai con giáp này muốn kết hôn thì còn phải học hỏi nhiều.

TUỔI HỢI

Trong những cặp đôi con giáp gặp trở ngại khi kết hôn thì tuổi Thân, tuổi Tị và tuổi Mùi là những đối tượng cần phải cân nhắc kỹ nhé tuổi Hợi. Bạn thành thật như vậy, có gì nói nấy khó hòa hợp chung sống với những con giáp nhanh mồm nhanh miệng, suy tính sâu xa như tuổi Tị và tuổi Thân đâu. Không theo kịp bước chân của nhau, làm sao mà chung sống được.

Riêng tuổi Mùi, tuy là tam hợp với tuổi Hợi nhưng người này tính cách do dự, thiếu quyết đoán, chỉ kéo bạn thêm đi xuống mà thôi nếu bạn không giữ thế chủ động và giữ vững lập trường của bản thân. Vợ chồng không động viên nhau tiến lên, chung lực đấu cật lúc khó khăn mà dễ thoái chí nản lòng thì không đi được đường dài, hãy cân nhắc thật kĩ càng nhé.

Xem thêm 4 con giáp ích kỷ sẵn sàng tổn hại người khác để kiếm lợi cho bản thân

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...