Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ Bảy ngày 21/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ Bảy ngày 21/7/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 21/7/2018 cho thấy công việc của người mệnh Lục Bạch dù có đôi điểm vướng mắc nhưng cũng được có người hỗ trợ để tháo gỡ vấn đề. Nhìn chung, công việc hanh thông, thuận lợi, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Xem thêm 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

10 vị trí không nên đặt gương trong nhà

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 21/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Tây Bắc cho thấy bạn có khả năng thành công cao dựa vào năng lực và tài trí của chính mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ Bảy ngày 21/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ Bảy ngày 21/7/2018

Đó là khi không thể mong cầu sự hỗ trợ từ ai đó nhưng sau này, khi cần bạn nên nhờ mọi người vì tổng hòa sức mạnh của nhiều người khi nào cũng tốt hơn là chỉ dựa vào sức lực của chỉ mỗi bạn mà thôi.

Thứ 7 này, người mệnh Nhất Bạch cẩn thận vì bạn đang có biểu hiện mắc bệnh về máu, hoặc vì thích làm việc gì đó có xu hướng bị “nghiện” khó có thể thoát ra được.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc có biết nguyên nhân chính của căn bệnh đau dạ dày của bạn đang gặp hôm nay là do stress chứ không đơn giản chỉ là do ăn uống không? Vì thế, ngay khi căng thẳng hãy tìm cách giải tỏa càng sớm càng tốt.

Một trong những cách để giảm stress hiệu quả đó là tập trung vào hơi thở của mình, bạn có thể thông qua Thiền để cải thiện sức khỏe.

Hôm nay công việc bộn bề hơn nhưng bù lại doanh thu đã có dấu hiệu tăng lên, tiền bạc đang đổ về, cơ hội kiếm tiền ngày một nhiều, bạn phải đủ tỉnh táo nhận ra đâu là cơ hội tốt.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 21/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Đông Bắc chứng tỏ có những hoạt động trong gia đình bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình rất dễ bị ảnh hưởng, nhắc nhở gia chủ phải vô cùng cẩn thận.

Nếu biểu hiện đó liên quan đến học hành bạn có thể cải thiện bằng phong thủy. Ngoài ra, phải luôn động viên, hỗ trợ con khi cần, đừng vì bận rộn mà thiếu quan tâm tới chúng.

Ngày hôm nay, bản mệnh nên chú ý cửa nẻo phải để ý cẩn thận, xe cộ phải để nơi an toàn, không được chủ quan tránh trường hợp bị trộm cướp. Ngoài ra, tránh xô xát, cãi vã vì sẽ rất dễ bị thương tật ở chân tay, hoặc vì đánh nhau mà bị tù tội.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 7 ngày 21/7/2018 của người mệnh Tứ Lục làm việc liên quan đến viết lách lúc này rất có lợi. Tuy không thu về nhiều tiền bạc nhưng công việc thuận lợi, hanh thông. Thời điểm này, trong nhà bản mệnh sắp có hỷ sự, tin mừng.

Tứ Lục gặp Tứ Lục cho thấy đàn ông xa nhà bôn ba, sống nơi chân trời gốc bể. Khó tránh khỏi việc này khi họ muốn tìm ra lý tưởng sống và đang cố gắng kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình của mình.

Ngoài việc chăm chỉ, để việc làm ăn thuận lợi, công việc đỡ vất vả hơn, bản mệnh có thể mua những vật phẩm phòng thủy phù hợp với mình để cầu bình an, cát tường.

Xem thêm Tránh ngay 15 kiểu nhà mua về rước họa vào thân

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh quan tâm để ý tới sức khỏe. Nhất là nếu mệnh chủ là nữ rất dễ bị bệnh nặng về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Nên thăm khám chữa trị cẩn thận phòng những bệnh có thể liên quan có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Lúc này gia đình hạnh phúc êm ấm, gia nghiệp phồn thịnh. Về cơ bản, bạn không phải lo nghĩ nhiều về phương diện gia đình, chỉ lo chăm sóc cải thiện sức khỏe của mình là đủ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 20/7/2018, hôm nay, người mệnh Lục Bạch nếu thời gian vừa qua đang thiếu ngủ thì nên sắp xếp công việc xong sớm để dành thời gian nghỉ ngơi. Cơ thể của bạn đang có dấu hiệu suy nhược đấy. Thậm chí có người không bận việc nhưng vì mải mê một trò vui gì đó mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công việc của người mệnh Lục Bạch trong ngày thứ 7 này dù có đôi điểm vướng mắc nhưng cũng được có người hỗ trợ để tháo gỡ vấn đề. Nhìn chung, công việc hanh thông, thuận lợi, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Xem thêm 12 con giáp mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/7/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ mắc bệnh liên quan tới máu huyết. Trong ngày hôm nay do ảnh hưởng của tiểu nhân gây khó dễ nên công việc nhiều vướng mắc, khó tìm ra phương án xử lý phù hợp.

May mắn là có quý nhân phù trợ nên khó khăn ngay sau đó đã trôi qua, thế nhưng đừng dùng lợi thế này để kiếm tiền bất chính. Những đồng tiền kiếm được tuy nhiều nhưng không phải là tiền “sạch” bạn sẽ luôn cảm thấy bất an suốt cuộc đời còn lại của mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 21/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về hướng Đông Nam nhắc nhở bản mệnh đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời. Nhất là khi thời tiết không thuận lợi hay mưa gió như hiện nay thì tốt hơn hết là nên ở nhà, không nên di chuyển nhiều ngoài đường.

Những ai mệnh Bát Bạch làm việc liên quan đến văn chương, viết lách hôm nay rất có lợi. Sự nghiệp hưng vượng, học hành tấn tới. Nhiều người còn làm rạng danh gia đình nhờ năng lực của mình.

Xem thêm Xác định phương vị vượng tài năm 2018 và cách bố trí phong thủy thúc tài nhanh

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày thứ 7 cho thấy, sức khỏe của người mệnh Cửu Tử đang có nhiều dấu hiệu không ổn định. Bạn có nguy cơ cao mắc bệnh liên quan đến tim và mắt. Nếu có thể nên đi khám xem bạn đang thiếu chất gì để ăn uống bổ sung thêm những chất đó.

Cơ hội vượng phát của bản mệnh rất rõ rệt thế nhưng không có lợi nhiều cho những người làm ăn kinh doanh. Tài văn chương của bản mệnh có cơ hội phát triển, nổi tiếng khắp nơi, gia cảnh rực rỡ, đinh tài phát đột ngột.

Ngày thứ 7 này nếu đi đâu bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã “ngồi” sẵn trên đống vàng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...