Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/6/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 9/6/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng dễ vướng vào kiện tụng rắc rối, tai tiếng thị phi.

Xem thêm ‘Sống chết có số, phú quý do trời’

Chọn hoa tươi cúng dường chư Phật như thế nào để được hưởng phúc báu

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 09/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch có dấu hiệu dịch chuyển xa. Có thể là đi công tác, du lịch, thăm người thân ở xa… Hành trình đi lại khá thuận lợi, thậm chí người độc thân còn gặp được đối tượng ưng ý.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 9/6/2018

Đón được cát khí của Cửu Tử, công việc của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi. Không phải mất quá nhiều công sức, mọi việc vận hành theo đúng tiến độ. Cách sắp xếp công việc khoa học của bạn đã phát huy hiệu quả.

Trong buổi gặp gỡ đối tác, hẹn hò yêu đương… quan trọng, người mệnh Nhất Bạch nên chọn cho mình trang phục, phụ kiện hay đồ trang sức có tông màu đen hoặc xanh dương làm chủ đạo để luôn may mắn nhé.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 9 tháng 6người mệnh Nhị Hắc có thể dính vào rắc rối thị phi, tai tiếng, thậm chí là kiện tụng pháp luật. Vậy nên, hết sức thận trọng khi xử lý, ký kết giấy tờ, văn bản pháp lý.

Nhân duyên trong ngày khá vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm tình yêu đích thực. Hãy mở lòng trước người khác, cho đi trước người khác, bạn sẽ nhận về điều hoàn toàn xứng đáng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 9/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy dấu hiệu hao tốn tiền của vì tranh chấp thị phi. Có thể liên quan đến đồng nghiệp, hàng xóm hoặc bạn hợp tác lâu năm. Dù là gì đi nữa, bản mệnh cần tỉnh táo và bình tĩnh xử lý mới tránh được hậu quả nghiêm trọng.

Sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Thời tiết nắng nóng nên hạn chế ra ngoài vào các giờ nắng gắt, tránh bị sốc nhiệt, đột quỵ, nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm Vượt qua áp lưc cuộc sống, 3 con giáp này tiền tài ngày một dồi dào, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 09/06/2018 của người mệnh Tứ Lục có dấu hiệu bất lợi cho nữ mệnh trong gia đình. Có thể bất lợi về sức khỏe hoặc đường công danh.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Tam Bích hung tinh có thể khiến bản mệnh vì tranh chấp tiền bạc mà gặp họa. Dù là cho người khác vay tiền hay đi vay mượn người khác, bản mệnh hết sức thận trọng.

Để giữ tinh thần bình ổn, trí tuệ sáng suốt để xử lý mọi việc trong ngày, người mệnh Tứ Lục nên đặt biểu tượng tháp Văn Xương ở hướng Tây Bắc của phòng làm việc, bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này thúc đẩy trí tuệ mẫn tiệp, mang đến sự thông thuận cho công danh, sự nghiệp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Khác với phong thủy thứ 5 ngày 8/6/2018, hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng dễ vướng vào kiện tụng rắc rối, tai tiếng thị phi.

Có kẻ tiểu lấy oán trả ơn, ngấm ngầm hãm hại bấy lâu mà bạn không hề hay biết. Nên xem xét lại cách nhìn nhận và đánh giá con người, đừng để bị đâm sau lưng thêm lần nào nữa.

Để hóa giải những xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Ngũ Hoàng nên trưng biểu tượng rùa phong thủy hóa sát trong nhà. Đặt vật phẩm này ở phía Tây phòng khách càng dễ phát huy tác dụng trấn trạch, hóa sát.

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/6/2018 của người mệnh Lục Bạch liên tiếp gặp may mắn về tài chính. Có thể là mua hàng trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng, ra đường nhặt được tiền… Tuy giá trị tiền bạc không quá lớn, nhưng như vậy cũng may mắn hơn người khác rồi.

Chịu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh, bản mệnh hết sức lưu ý khi tiếp xúc với các đồ vật bằng kim loại để hạn chế thương tật, tai nạn xảy ra.

Riêng với người độc thân, để thúc vượng đào hoa, nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp, bạn nên đeo dây kết cát tường phong thủy. Đây là vật phẩm thúc đẩy tình yêu khá phổ biến và dễ tìm kiếm, sử dụng mà hiệu quả lại tốt.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 09/06/2018 của người mệnh Thất Xích có thể phải đau đầu vì lục đục gia đình. Gia đạo bất ổn, không khí trong nhà trầm lắng, liên tiếp xảy ra mâu thuẫn.

May mắn trong ngày công việc tiến triển thuận lợi, bù lại những thiệt thòi về tình cảm mà bản mệnh gặp phải. Những lúc thế này, nên chuyển sự chú ý sang công việc thì tốt hơn. Rắc rối gia đình thì về nhà cùng sẻ chia và xử lý. Công tư phân minh thì chuyện gì cũng có thể giải quyết.

Trong ngày thứ 7 này, bản mệnh nên treo chuông gió nghênh cát khí vào nhà, từ đó thúc đẩy may mắn và thuận lợi về công việc cũng như gia đạo.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 09/06/2018 của người mệnh Bát Bạch, hôm nay là ngày vừa cát vừa hung. Cát là vì có lộc trời ban, kinh doanh, đầu tư thuận lợi, bỏ túi không ít lợi nhuận. Hung là vì liên tiếp vướng vào những tranh chấp thị phi, kiện tụng pháp luật.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có phần giảm sút. Chủ động đề phòng các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp. Tinh thần vô cùng quan trọng, nên giữ hài hòa, tránh xúc động mạnh mà hại sức khỏe.

Nhằm tăng tụ tài lộc, hóa giải xui xẻo, giải trù bệnh tật, người mệnh Bát Bạch nên đặt hồ lô phong thủy trong nhà.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/6/2018, người mệnh Cửu Tử có thể phải đau đầu vì chuyện con cái. Con trẻ học hành sa sút, thi cử không thuận lợi hoặc nghịch ngợm, phá phách.

Tình cảm lứa đôi cũng không thuận lợi, bằng mặt chứ không bằng lòng. Hai bên nên dành nhiều thời gian cho nhau và cùng tìm ra nguyên nhân để khắc phục.

Nhưng nhìn chung, công việc hay tài lộc trong ngày của bản mệnh đều hanh thông. Việc cứ thể trôi chảy theo kế hoạch, tiền cứ thế đổ về túi, không phải lo lắng suy tư nhiều.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...