Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/12/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 8/12/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích cẩn thận với cả tiền bạc, đồ đạc của mình, hôm nay nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ mất đồ, tranh cướp.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 8/12/2018 của mệnh Nhất Bạch nếu hôm nay phải thi cử sẽ rất thuận lợi. Bản mệnh có năng lực nên được nhiều người nể trọng.

Bản mệnh nhớ cẩn thận kẻo mắc chứng bệnh về tim. Ngoài ra, hôm nay anh chị em trong nhà nếu có gặp gỡ cũng đừng nên to tiếng vì chỉ vài câu nói đùa cũng có thể khiến bất hòa nảy sinh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 8/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh thường xuyên có cảm giác cô đơn. Thậm chí đang cười nói cùng với mọi người mà một lúc sau bạn đã có cảm giác mình thật lạc lõng.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch cho thấy nhiều người làm ăn thịnh vượng, gia đình đông vui, bố mẹ khỏa mạnh. Nhiều tín hiệu tốt trong cuộc sống đã giúp bạn tạm gạt bỏ bớt những lo lắng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 8/12/2018 của người mệnh Tam Bích cẩn thận với cả tiền bạc, đồ đạc của mình, hôm nay nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ mất đồ, tranh cướp.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất nhắc nhở bản mệnh chớ nên nóng nảy, có những người gây mâu thuẫn với cả người thân hoặc cấp trên.

Xem thêm Cứ để thứ này trên tủ lạnh, 3 đời sau cũng không giàu nổi

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 8/12/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh đã có những bước tiến xa trong kế hoạch của mình. Có những người còn thu được khoản lợi lớn từ đầu tư, thu về khoản lợi đáng kể.

Bản mệnh cảm nhận rõ sự hài hòa trong những mối quan hệ hiện tại, gia đạo êm ấm, con cái thuận hòa, ngoan ngoãn, biết tự chăm sóc bản thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 8/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung Ngũ Hoàng cho thấy bản mệnh đã điềm tĩnh hơn trong mọi việc. Bản mệnh luôn suy nghĩ mong tìm hiểu về cốt lõi vấn đề hơn là nhìn nhận chung chung bên ngoài.

Nhiều người Ngũ Hoàng rất có tài nhưng không phải ai cũng biết phát huy. Người không biết tận dụng sẽ ăn chơi lêu lổng, không tu chí làm ăn, là gánh nặng cho thành viên trong gia đình.

Để hóa giải những điều không may, thu hút điềm lành, mệnh chủ có thể mang theo mình hoặc bày trong nhà những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc.

Xem thêm Chuyện tâm linh về luân hồi chuyển kiếp: Oái oăm tình cũ đầu thai làm con trai

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 8/12/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc có người trong gia đình đi xa để lại rất nhiều công việc bộn bề và bạn phải giúp một tay. Việc này ảnh hưởng ít nhiều đến công việc hiện tại của bạn.

Có những tiểu nhân đang ngầm hại bản mệnh nhưng đừng lấy đó làm điều phiền lòng. Nếu bạn là người ngay thẳng thì cũng chẳng phải lo lắng quá vì sẽ có người đứng ra bảo vệ bạn.

Bản mệnh hoặc người nhà đi xe nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/12/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay cẩn thận kẻo bị mất tiền. Có người là vì lơ là bất cẩn, nhưng có người vì vi phạm luật mà bị phạt tiền.

Thất Xích gặp Lục Bạch điềm báo có mâu thuẫn, tranh chấp, người trong nhà mang lại rắc rối hoặc có người bị tai nạn xe cộ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 7/12/2018, Bát Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh làm ăn thuận lợi. Có thể nhờ những mối quan hệ cũ mà làm ăn tấn tới, tiền của không ngừng đổ về cho dù không còn phải vất vả như xưa.

Hôm nay ngày nghỉ bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy rõ nhất niềm hạnh phúc trong mắt vợ/chồng và con cái của mình.

Mệnh chủ hãy tiếp tục cố gắng, đừng vì thành công mà dừng lại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 7 ngày 8/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Bát Bạch cho thấy tin mừng đến dồn dập, có người báo hỉ, có người lại được thăng tiến, tăng lương…

Người mệnh Cửu Tử không được chủ quan về vấn đề sức khỏe, lúc này có nguy cơ lớn mắc bệnh liên quan đến huyết mạch hoặc bệnh tim.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...