Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/7/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 7/7/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử có một ngày đầy may mắn và thuận lợi. Mưu sự dễ thành, có quý nhân giúp đỡ, nên mạnh dạn làm điều bạn nghĩ và mong muốn bấy lâu.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch chú ý phạm đào hoa sát, có thể vì chuyện tình cảm mà hao tốn tiền của.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 7/7/2018

Ngoài ra, trong các mối quan hệ xã giao thông thường, nên chú ý thái độ và lời nói. Đừng quá tỏ ra kiêu căng ngạo mạn mà rước họa tiểu nhân, rước thị phi vào mình, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc.

Với những ai đang có ý định sinh con, nhất là con trai, có thể trưng biểu tượng Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 7/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, có thể gặp vận may tiền bạc hoặc có dấu hiệu phát tài nhỏ, lợi cho người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, Nhị Hắc bay vào hướng Đông, cung tinh tương khắc, sức khỏe gặp trục trặc. Nhất là nữ giới, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa, bệnh về đường sinh sản khá cao. Nên thường xuyên đi khám để đề phòng bệnh tật.

Sử dụng biểu tượng tỳ hưu trong nhà hay đeo đồ trang sức có biểu tượng này sẽ mang đến cát khí cho bản mệnh.

Người tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch cuả tuổi Dần: Hung cát đan xen, có làm mới có ăn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy thứ 6 ngày 6/7/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích đón được cát khí của Cửu Tử, báo hiệu bản thân hoặc người thân trong gia đình có hỷ sự như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái, có khách quý tới thăm…

Tam Bích chủ hành Mộc lại bay vào hướng Đông Nam, Mộc khí càng vượng. Đôi khi “lạc cực sinh bi”, Mộc khí quá vượng có thể gây ra ảnh hưởng xấu tới chức năng gan trong cơ thể. Gan yếu gây ra hàng loạt các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, răng vàng ố, dễ bị vỡ, rụng…

Để tăng cường sức khỏe của bản thân cũng như người trong gia đình, bản mệnh có thể đặt vật phẩm phong thủy hồ lô trong nhà. Hồ lô phong thủy vừa có tác dụng hóa sát, lại giúp tiễu trừ bệnh tật rất tốt.

Xem thêm Tướng mặt phụ nữ thâm hiểm

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào trung cung gặp Nhất Bạch, báo hiệu một số trục trặc về chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình thiếu sự hài hòa, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Bản mệnh vốn thông minh nhưng lại khá nóng vội và lười nhác, vì thế luôn có xu hướng chọn những gì an toàn để làm. Như vậy lâu dần khiến tài năng bị thui chột, cơ hội thăng tiến ngày càng thu hẹp. Nếu không nhanh chóng thay đổi, thành công khó đến.

Để củng cố tinh thần và có thêm động lực phấn đấu phát triển công việc, sự nghiệp, người mệnh Tứ Lục nên bày tượng Tam Dương Khai Thái để mọi sự hanh thông, việc khó biến thành dễ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng công việc khá thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, mức độ trợ giúp không nhiều, chủ yếu vẫn phải dựa vào sức mình là chính.

Hôm nay ảnh hưởng của Nhị Hắc hung tinh có thể khiến sức khỏe và tâm lý của bản mệnh bất ổn. Từ đó dẫn tới những suy nghĩ viển vông, dễ ảo tưởng, xa rời thực tế.

Bạn cần tiết chế cảm xúc, bằng không sẽ bị kẻ xấu vin vào cớ đó mà lợi dụng hòng lừa gạt tình cảm hoặc tiền bạc.

Xem thêm Phong thủy giải thích vì sao bạn không được để chân hướng ra ngoài cửa chính khi ngủ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể phải đau đầu vì những rắc rối thị phi do các mối quan hệ xã giao đem lại. Không xử lý khéo, bạn dễ bỏ bạn kết thù, ngày càng khiến bản thân lún sâu vào những chuyện phức tạp, lãng phí thời gian.

Điểm sáng trong ngày chính là phương diện tài chính của bạn. Lục Bạch bay vào hướng Tây, Kim khí vượng, báo hiệu tài lộc dồi dào. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do đều có một ngày thu nhập tốt.

Với người kinh doanh, buôn bán, đừng quên đặt biểu tượng mèo Thần Tài ở cửa hàng, cửa hiệu để dễ dàng thu hút tài lộc, gặp may mắn về tiền bạc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 7/7/2018 của người mệnh Thất Xích công việc khá trôi chảy. Ban đầu có thể gặp trục trặc về vấn đề thủ tục, giấy tờ, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, mọi thứ được giải quyết ổn thỏa.

Hôm nay bản mệnh đón được cát khí của Tứ Lục cát tinh, chuyện học hành, thi cử đạt kết quả cao. Sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Hãy tự tin thể hiện tài năng, ắt sẽ có người ghi nhận và đánh giá cao.

Nếu có việc quan trọng như gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, ra mắt gia đình hai bên…, bản mệnh nên mặc trang phục màu xanh dương hoặc đen để mọi sự như ý nhé.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào hướng Nam, cung tinh tương sinh, tính tài phát huy mạnh mẽ, báo hiệu những may mắn về tài lộc cho bản mệnh.

Có điều, ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát có thể khiến bạn được nhiều nhưng cũng mất không ít. Nhìn chung có được có mất, vẫn nên cân đối chi tiêu cho hợp lý, tránh sa đà quán xá mà mất tiền vào những thứ không thực sự cần thiết.

Xem tình duyên, tình cảm vợ chồng có phần “hạ nhiệt”, khi cả hai luôn bận rộn với công việc và sở thích cá nhân.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/7/2018 của người mệnh Cửu Tử có một ngày đầy may mắn và thuận lợi. Mưu sự dễ thành, có quý nhân giúp đỡ, nên mạnh dạn làm điều bạn nghĩ và mong muốn bấy lâu.

Bản mệnh đón được cát khí của Lục Bạch, báo hiệu trong gia đình có người thi cử đỗ đạt hoặc đường công danh thăng tiến mạnh mẽ, hỷ khí dồi dào.

Trong ngày hôm nay, nếu xuất hành xa, người mệnh Cửu Tử đừng quên mang theo một vài đồng tiền xu trong ví để luôn gặp may mắn về tài lộc cũng như sẽ không gặp phải những trục trặc không đáng có.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...