Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/4/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 6/4/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên giữ bình tĩnh vì điềm báo sẽ có những vấn đề khiến bạn khó chịu và đau đầu để xử lý. Để tránh khỏi những nguy hiểm thì bản mệnh nên kiệm lời vì càng nói càng dễ hỏng việc.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy hôm nay việc gì cũng suôn sẻ, trong ấm, ngoài êm, nhờ đó mà bản mệnh có cảm giác thư thái, thoải mái hơn hẳn so với những ngày trước đó.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục cho thấy nếu bản mệnh biết tận dụng lợi thế thì lúc này danh tiếng lên cao. Nhất là nhiều người làm chủ đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 6/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 6/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc lúc này dễ mắc bệnh liên quan đến máu huyết. Bạn nên ăn uống, bổ sung dinh dưỡng bằng những đồ ăn bổ máu như thịt bò, trứng, bí ngô, đậu,…

Tài vận của bản mệnh lúc này rất tốt, hưng thịnh nhất là về địa sản. Nếu ai đang làm về lĩnh vực nhà đất, bất động sản thì rất dễ dàng phát triển rực rỡ trong thời gian này.

Việc mua bán có khá nhiều điều đáng quan tâm, nếu phân vân Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát hay không thì bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/4/2019 của người mệnh Tam Bích nên kiểm soát hành động và lời nói của mình. Bản mệnh nếu không kiềm chế bản thân thì rất dễ làm hỏng mối quan hệ xung quanh.

Mệnh chủ nên hiểu rằng không có việc gì là dễ dàng cả, vì thế, nếu hiện tại có khó khăn thì cũng hãy kiên nhẫn. Chỉ nên tập trung vào mục tiêu mà bạn đã đề ra mà thôi, đừng chỉ vì chút tranh chấp hoặc khó chịu mà nản lòng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 6/4/2019 cho thấy có một số vấn đề khiến người mệnh Tứ Lục cảm thấy phiền lòng, khó chịu. Thế nhưng nếu bản mệnh biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác bạn sẽ thấy tình hình dễ chịu hơn và bạn sẽ bớt cố chấp đi.

Nhiều người mệnh Tứ Lục nhờ có quyết định táo bạo và liều lĩnh trong thời gian trước trong việc đầu tư, kinh doanh hôm nay đã nhận được thành quả đáng kể. Bên cạnh đó, một số người tiết kiệm được khoản tiền đáng kể, đảm bảo cho tương lai của bản mệnh.

Xem thêm Bạn đã biết cách treo gương bát quái hợp phong thủy hay chưa?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 6/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên giữ bình tĩnh vì điềm báo sẽ có những vấn đề khiến bạn khó chịu và đau đầu để xử lý. Để tránh khỏi những nguy hiểm thì bản mệnh nên kiệm lời vì càng nói càng dễ hỏng việc.

Điểm sáng lúc này mang lại điểm tựa tinh thần cho bạn đó là gia đạo an yên, con cái khỏe mạnh, vợ chồng hài hòa. Cảm giác an tâm giúp bạn dễ tập trung vào công việc hơn bao giờ hết.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 6/4/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh đã phải chịu khá nhiều vất vả, thiệt thòi. Nhưng nghĩ mà xem, với trải nghiệm đã có bạn đã thấy mình trưởng thành hơn đấy chứ, việc hi sinh một chút cũng đáng mà.

Tuy nhiên, vì mải làm ăn, kiếm tiền nên không phải ai cũng có thời gian để dạy dỗ con cái. Lúc này sẽ có những đứa trở nên hư hỏng và quay ra trách cứ bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

Ngày hôm nay nếu phải đi xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây.

Xem thêm 12 con giáp nên trồng cây gì để phát tài vượng lộc, tiền tự động chảy vào túi?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 5/4/2019, Thất Xích gặp Nhất Bạch nhắc nhở những ai đang ham vui, ham chơi và tiêu phá tiền của vì bạn sẽ sớm phải lãnh hậu quả đấy. Thường những người có biểu hiện này là gặp vấn đề về tinh thần, bạn nên học cách tự chữa lành vết thương trong lòng mình đã.

Thất Xích bay về Trung cung điềm báo cho thấy bản mệnh dễ gặp thị phi. Có những việc bạn tưởng như “con kiến” nhưng người ta vẫn sẵn sàng thêu dệt thành câu chuyện hay ho với tình tiết bất ngờ về bạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 6/4/2019, Bát Bạch gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh nên nghỉ ngơi vì bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Việc làm ăn trước đây tốt không có nghĩa là người mệnh Bát Bạch làm gì lúc này cũng tốt. Trước các cơ hội bạn đều phải cân nhắc vì tầm hiểu biết của bạn cũng như mọi người đều có phần nào hạn chế.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tam Bích nhắc nhở ai có đời sống thiếu lành mạnh lúc này dễ phải lãnh hậu quả. Ví dụ đàn ông hung ác, dễ bị bại hoại thanh danh. Ai có tình cảm ngoài luồng dễ bị đánh ghen.

Cửu Tử bay về phương Tây cho thấy mối quan hệ các thành viên trong gia đình không tốt. Lúc này rất dễ có mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu, chị dâu – em chồng. Tranh cãi thắng thua làm gì vì điều mà ai cũng muốn đó là sự hòa thuận, thương yêu nhau trong gia đình.

Ngay lúc này, bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ để giúp nhà cửa yên vui, cuộc sống thoải mái hơn.

Xem thêm Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...