Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/10/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 6/10/2018 cho thấy mệnh Nhất Bạch thuận lợi trên con đường công danh, ai đang theo đuổi việc học hành cũng có kết quả tốt.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch thuận lợi trên con đường công danh, ai đang theo đuổi việc học hành cũng có kết quả tốt.

Ngày hôm nay rất có lợi cho người thuộc mệnh Mộc, nhân đinh tài bạch đều phát lớn. Không phải khi nào cũng có cơ hội tốt về mặt tài lộc như thế này vì thế bản mệnh cố gắng tập trung, chớ nên vì chuyện tình cảm mà sao nhãng.

Không chỉ ăn mặc chỉn chu, thu hút hơn, bản mệnh nên áp dụng mẹo phong thủy “đánh bật” kẻ thứ 3 để tránh những chuyện không hay xảy ra với gia đình mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 6/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 6/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh phải chăm lo hơn tới vấn đề sức khỏe. Nếu bạn chưa thể chăm sóc cho bản thân mình thì rất khó có thể chăm lo cho người khác và việc bạn thành công là điều không hề dễ dàng.

Trong nhà dễ có mâu thuẫn em chồng – nàng dâu, đàn ông trong nhà thì ham mê tửu sắc mà lơ là việc vợ con. Nhìn chung gia đình khó êm ấm, phải cố gắng đối mặt mới qua nổi cơn sóng gió này.

Nhị Hắc thuộc hành Thổ, vì thế, bạn có thể tiết giảm năng lượng xấu bằng cách dùng kim loại hay đá trắng. Ngoài ra nên tránh màu vàng, đỏ.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 6/10/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Ngũ Hoàng cho thấy tiền bạc đang đổ về khá dồi dào, có người bỗng chốc được cất nhắc lên chức quan to, làm ăn thuận lợi, hợp đồng mới ùn ùn đổ về.

Tam Bích bay về phương Đông điềm báo bản mệnh khá dễ gặp rắc rối vì có người ném đá giấu tay, vướng vào thị phi, khó thoát khỏi rắc rối.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 6/10/2018 Tứ Lục bay về phương Đông Nam nhờ đó mà trong nhà có tin vui như con cái học hành thuận lợi, có người thành đạt, bước lên bậc cao danh vọng.

Lúc này gia đình thuận hòa, trong ấm ngoài êm, mọi người đối đãi tử tế với nhau. Đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mỗi khi người mệnh Tứ Lục đối mặt với sóng gió ngoài kia.

Để cầu may, người mệnh Tứ Lục có thể ưu tiên chọn những vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như đồ làm từ gỗ hoặc có màu xanh sẽ rất tốt cho gia chủ.

Xem thêm Cuộc đời của các bậc kỳ tài về phong thủy dạy ta điều gì?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 6/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích cho thấy nhiều người gặp vận giàu lên nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó sức khỏe không được như ý, bản mệnh hoặc người trong nhà có người bị bệnh răng, miệng, họng.

Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung cho thấy bạn kiểm soát được bản thân, không còn mắc lỗi lầm vì sự nóng vội, hồ đồ như những lần trước, tính tình hài hòa được nhiều người yêu mến.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 6/10/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về Tây Bắc điềm báo có sự xáo trộn, nếu đó là vì lý do công việc thì cứ tin rằng bạn nhất định sẽ có cách giải quyết sớm thôi.

Ngày hôm nay nếu phải đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Tây Nam vì đó là hướng tốt trong ngày này.

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy nhiều người gây dựng được sự nghiệp lớn lao, con cháu được nhờ khá nhiều, có người còn để lại gia nghiệp hưng thịnh.

Xem thêm 22 hình thái cơ bản trong bố cục phong thủy phòng làm việc nên biết

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 5 ngày 5/10/2018, thời điểm này làm ăn khá thuận buồm xuôi gió, người mệnh Thất Xích nên tận dụng tối đa nguồn lực đang có, đừng phí hoài chỉ vì thiếu tập trung hay ôm đồm quá nhiều việc.

Thất Xích bay về phương Tây, có nhiều người làm giàu nhanh chóng, thế nhưng nhớ biết đền đáp công ơn người đã giúp bạn để tài lộc tiếp tục phát huy thêm.

Bản mệnh thuộc hành Kim, vì thế, có thể bổ sung đồ vật hành Thủy để làm giảm sức mạnh của Kim. Bạn có thể đặt guồng nước, đá núi lửa, thạch anh đen, mã não đen trong nhà hoặc bàn làm việc ở công ty.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 6/10/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy cơ hội kiếm tiền có trong tay, bản mệnh cố gắng phát huy tối đa. Với những việc không đáng để tâm thì nên bỏ qua, chỉ nên tập trung vào những gì thực sự quan trọng mà thôi.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, nhất là những ai làm về lĩnh vực nhà đất. Cho dù ai đó không kiếm được lợi lộc thì bạn vẫn có nguồn thu đều đều.

Để việc kinh doanh mỗi lúc một tốt hơn nữa, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm Những đồ phong thủy chiêu tài mang lại vượng khí đầy nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 7 ngày 6/10/2018, Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy tài vận và sự nghiệp của người mệnh Cửu Tử đều thuận lợi, nhưng xem ra vì bận rộn mà không chăm lo sức khỏe đúng mực.

Phương diện sức khỏe của người mệnh Cửu Tử không được như ý, thường xuyên ốm đau, có người dạ dày nóng nên đại tiện ra máu. Nên chữa trị sớm, tránh hậu quả về sau.

Xem thêm Cuộc đời của các bậc kỳ tài về phong thủy dạy ta điều gì?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...