Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 5/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 5/5/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 5/5/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử gặp vận phát tài, kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Đầu tư sinh lời lớn, chủ động nắm bắt cơ hội.

Xem thêm Xem ngày tốt xấu tháng 5/2018 dương lịch cho KHAI TRƯƠNG, MUA XE, CHUYỂN NHÀ

Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/5/2018 của người mệnh Nhất Bạch là ngày cát lành, gặp nhiều hỷ sự. Trong nhà có hỷ khí, bản thân cũng có chuyện vui mừng, công việc hay nhân duyên đều hài hòa, tốt lành.

Đặc biệt nữ mệnh ngày càng được coi trọng, được giao phó trọng trách lớn, nắm quyền hành trong tay, cơ hội thăng tiến rộng mở. Có điều, đường tình duyên khá trắc trở, cần kiên nhẫn chờ đợi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 5/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 5/5/2018

Để dễ dàng đón cát khí, hỷ khánh trong ngày, bản mệnh nên sử dụng nhiều gam màu trắng hoặc xanh dương cho việc bài trí nhà cửa, bàn làm việc.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Đông mang theo điềm báo về kiện tụng, tranh chấp. Bản mệnh hết sức thận trọng khi ký kết giấy tờ, văn bản, hợp đồng, tránh tiền mất tật mang.

Vận đào hoa đang vượng, lợi cho những ai còn độc thân hay đã lỡ dở nhân duyên một lần, tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Để kích hoạt đào hoa thêm vượng, người mệnh Nhị Hắc nên đặt một lọ hoa tươi hoặc một chiếc bát/ bình nước có thả thêm vào bông hoa ở hướng Đông của phòng khách.

Xem thêm Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thuỷ nhà ở

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/5/2018 của người mệnh Tam Bích có vận khí lên xuống bất ổn. Đôi khi tưởng chừng mọi việc đã ổn, nhưng đến phút cuối lại thay đổi, hung cát khó lường, hành sự hết sức tỉnh táo và bình tĩnh mới mong thành công.

Do ảnh hưởng của Nhị Hắc hung tinh, sức khỏe suy giảm, tinh thần bất an, ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc. Cần dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe nhiều hơn, đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hại sức khỏe.

Bản mệnh của người mệnh Tam Bích có thể cân nhắc đặt một bể cá vàng trong nhà để tăng cường phong thủy cát lành, xua đi điềm xấu ảnh hưởng về sức khỏe cũng như công việc.

Xem thêm Bố mẹ nếu cứ làm 6 việc này sẽ tạo ác nghiệp, con cháu cả đời nghèo khổ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 5/5/2018 của người mệnh Tứ Lục nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc vào mình. Có dấu hiệu tranh công đoạt vị, làm nhiều nhưng không được ghi nhận.

Một số bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh ngoài da như dị ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ… do các tác nhân từ môi trường xung quanh.

Nhằm trấn an tinh thần, sớm lấy lại hứng thú và sự tự tin trong công việc, người mệnh Tứ Lục nên đặt một quả cầu phong thủy ở phòng khách hay bàn làm việc. Theo đó, mọi việc sẽ được tiến hành trôi chảy hơn nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày thứ 7  của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục ở hướng Tây Bắc, mang theo điềm báo trở ngại trong công việc. Khó khăn mang tính khách quan, cần phối hợp tập thể để cùng xử lý cho nhanh chóng và hiệu quả.

Đi xa trong ngày không có lợi, thậm chí vấp phải trở lực như bị trễ giờ, hủy cuộc họp quan trọng, bị mất đồ hay xảy ra các vấn đề sức khỏe… Bản mệnh cần hết sức lưu ý.

Để mọi chuyện diễn ra “thuận buồm xuôi gió” hơn, người mệnh Ngũ Hoàng có thể treo tranh thuyền buồm hoặc đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc.

Xem thêm Đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ, ai nhìn cũng mê

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/5/2018 của người mệnh Lục Bạch có trục trặc về sức khỏe. Người mệnh Lục Bạch chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị tai nạn bất ngờ. Đồng thời cần đề phòng tai nạn trong lao động, nhất là những ngành liên quan đến cơ khí, máy móc.

Do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng hung tinh, công việc hay tài lộc của bản mệnh đều không như ý muốn. Cần phải nhìn xa trông rộng hơn nữa, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài, như thế không đáng.

Người mệnh Lục Bạch nên đặt một vài đồng tiền xu phong thủy trong túi hoặc trong ngăn kéo bàn làm việc, dưới thảm trải nhà để tăng cường may mắn về tài lộc trong ngày. Đồng thời vật phẩm phong thủy này có tác dụng hóa sát rất tốt, giúp xua đuổi xui xẻo, hóa hung thành cát.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 05/05/2018 của người mệnh Thất Xích có thể phát tài nhưng khó giữ tiền trong tay. Tiền đến tay rồi lại ra đi nhanh chóng vì có quá nhiều việc dùng đến.

Với những ai còn đang đi học hoặc học thêm chuyên ngành mới, trong ngày có tin vui về kết quả học tập hoặc thi cử.

Nhằm thúc đẩy cát khí, dễ dàng đón lành tránh dữ, người mệnh Thất Xích nên trưng biểu tượng kỳ lân phong thủy trong nhà, cửa hàng cửa hiệu hoặc nơi làm việc.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 05/05/2018 của người mệnh Bát Bạch có một ngày nhiều tin vui, hỷ sự. Lấy hỷ khí để xua đi những điều xui xẻo, đó là chuyện cần thiết.

Hôm nay khá phù hợp để người mệnh Bát Bạch tiến hành mua xe, chuyển nhà hay tiến hành khai trương…, tỷ lệ thành công cao.

Nếu có điều kiện, bản mệnh nên trưng chậu tụ bảo ở hướng Nam của phòng khách hay bàn làm việc. Vật phẩm này sẽ kích hoạt tài khí, mang tới nhiều vận may về tài chính cho bạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 5/5/2018, người mệnh Cửu Tử gặp vận phát tài, kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Đầu tư sinh lời lớn, chủ động nắm bắt cơ hội.

Có điều, sức khỏe bản mệnh suy giảm khá rõ rệt. Nhất là các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, cần đi khám sớm để kịp thời điều trị, tránh nguy cơ bị đột quỵ.

Đặt biểu tượng hồ lô phong thủy trong phòng ngủ là cách tốt để người mệnh Cửu Tử cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như tài lộc.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...