Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/3/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/3/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục nên để ý tới đồ đạc cẩn thận kẻo mất đồ hoặc mất tiền. Hơn nữa, đừng cho ai đó vay tiền vì bạn có thể mất cả tình lẫn tiền đấy.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây tạo cho bản mệnh khá nhiều điều kiện thuận lợi. Lúc này bạn có thể lựa chọn là thời điểm để đưa ra quyết định quan trọng.

Về phương diện tình cảm của bản mệnh hôm nay không được tốt, có lúc mâu thuẫn cao trào không ai chịu nhường ai, mối quan hệ bị sứt mẻ ít nhiều.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 30/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 30/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 7 ngày 30/3/2019 cho thấy những người Nhị Hắc đang bị đau dạ dày hôm nay nhớ lưu ý trong việc ăn uống, chớ ăn đồ cay nóng quá vì đó là nguyên nhân khiến bạn bị bệnh đau dạ dày hành hạ. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên thức khuya, ảnh hưởng không tốt tời sức khỏe.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống, người độc thân mỗi lúc một cảm thấy hoang mang. Những cặp đôi đang yêu hôm nay dễ xảy ra xung đột, vợ chồng thường bất hòa, chống đối nhau.

Xem thêm Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/3/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gia hơn cho trẻ con trong nhà. Khi trở về nhà, bạn nên gác chuyện công việc sang một bên để vui đùa cùng các con của mình.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh lúc này có dấu hiệu bất ổn khi Tam Bích gặp Tứ Lục. Lúc này rất dễ mắc chứng dị ứng hoặc bị thương ở tay chân, đau gan, đau mật.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 30/3/2019 của người mệnh Tứ Lục nên để ý tới đồ đạc cẩn thận kẻo mất đồ hoặc mất tiền. Hơn nữa, đừng cho ai đó vay tiền vì bạn có thể mất cả tình lẫn tiền đấy.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn tới lối sống của mình. Nếu tiếp tục với phong cách sống tùy tiện, thiếu khoa học thì không chỉ bệnh tật ghé thăm mà tiền bạc của bạn cũng sớm tiêu tan thôi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 30/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Bắc cho thấy có dấu hiệu bất lợi đối với sức khỏe của bản mệnh. Nếu cần thì nên sớm đi thăm khám để có phương thức điều trị phù hợp.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch có lợi cho những ai làm ăn chăm chỉ trong thời gian qua. Kết quả đã là câu trả lời cho tất cả khi bạn đã và đang gặt hái được những thành quả đáng kể.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Đừng ngại những thay đổi sẽ diễn ra trong ngày hôm nay. Người mệnh Lục Bạch nên học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra vì nếu không bạn sẽ sớm bị đảo thải mất thôi.

Vấn đề tiền bạc của bạn lúc này không được an toàn, nhà có thể bị trộm cướp, hoặc vì xích mích mà gặp rắc rối. Nếu đó là mối quan hệ đối với người thân thiết thì bạn nên tìm cách tháo gỡ, đừng cố tình gây hấn thêm.

Nếu hôm nay phải di chuyển, bản mệnh nên lưu ý ưu tiên lựa chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Xem thêm Cách kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/3/2019, Thất Xích gặp Bát Bạch cho thấy điểm sáng của bản mệnh hôm nay đó là gia đình hài hòa, con cháu khỏe mạnh. Dù sao khi hậu phương vững chắc thì bạn cũng sẽ càng cảm thấy tự tin hơn.

Có những dấu hiệu cho thấy người mệnh Thất Xích dễ vướng vào rắc rối trong ngày này. Do đó, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên gia đình hơn là cố ra quyết định quan trọng trong những ngày này.

Ngày hôm nay, bạn có thể bổ sung Thủy để làm giảm sức mạnh của Kim như đeo vòng thạch anh đen, mã não đen hay đơn giản là chọn trang phục màu đen.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 30/3/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh nếu đưa trẻ nhỏ đi chơi thì phải cẩn thận kẻo chúng dễ gây ra họa. Hãy để trẻ luôn ở trong tầm mắt của mình.

Bát Bạch gặp Cửu Tử cho thấy bạn thể hiện được năng lực, thể hiện được cá tính của bản thân trong công việc và việc này góp phần không nhỏ cho con đường sự nghiệp đang đi lên của bạn.

Để cầu may, hôm nay bạn có thể cắm hoa hồng trong nhà, chọn trang phục màu hồng hay đỏ, đeo vòng tay có màu sắc tương ứng hoặc lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Nhất Bạch điềm báo trong nhà có nhiều tin vui, khi không khí gia đình ấm áp, bạn hào hứng trở về nhà hơn vì biết rằng có những người yêu thương đang đợi bạn ở nhà.

Cửu Tử bay về Trung Cung nhắc nhở bản mệnh đề phòng các bệnh về mắt, tim. Nếu bản mệnh không chăm sóc đúng cách, cộng thêm việc chủ quan thì gây hại rất nhiều tới sức khỏe của mình đấy.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...