Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 29/2/2020: Cửu Tử gặp may

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 29/2/2020: Cửu Tử gặp may

Xem phong thủy thứ 7 ngày 29/2/2020 cho thấy người mệnh Thất Xích sẽ phải tiêu khá nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay, để tránh chi tiêu quá tay, bạn nên tránh mua những món đồ mà bạn chỉ thích chứ không thực sự cần dùng.

Nên xem Tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp thách thức, Nhân Mã lười biếng

Tử vi thứ 7 ngày 29/2/2020 của 12 con giáp: Dậu đầy hứa hẹn, Tuất gặp khó khăn

Tử vi hàng ngày 29/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai vướng nhiều rắc rối?

Tử vi thứ 7 ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu rập khuôn, Song Tử mơ mộng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch có một ngày vô cùng thuận lợi, thậm chí nếu bạn tham gia một hoạt động nào trong ngày hôm nay cũng dễ dàng có được thành tích cao.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc mang tới những tin không vui liên quan tới tình cảm. Bạn nên tránh để cảm xúc điều khiển mình quá để có thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Phong thủy tình yêu hôn nhân chỉ ra rằng có những yếu tố ảnh hưởng khiến tình duyên lận đận, gia đình tan vỡ. Vì thế, bạn nên xem xét tình huống cụ thể để điều chỉnh mọi thứ có lợi cho mình.

Nên xem Top 4 con giáp ăn lộc trời ban, tiền tỷ kiếm về trong chớp mắt trong cuối tuần này(ngày 29/2-1/3)

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 29/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan về vấn đề liên quan tới sức khỏe khi thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại.

Nhị Hắc gặp Tam Bích cho thấy tâm trạng của đàn ông thường bất ổn, đàn bà dễ mắc các chứng về đường tiêu hóa.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích gặp Tứ Lục nhắc nhở bạn nên trông giữ đồ đạc cẩn thận, tránh trường hợp một mất mười ngờ rồi mọi người không còn tin tưởng nhau nữa.

Người mệnh Tam Bích có thể chuẩn bị tinh thần và cả tiền bạc cho những thay đổi trong thời gian này. Với những gì không chắc chắn nên hỏi kinh nghiệm người đi trước.

Hôm nay, nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam hoặc hướng Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây.

Nên xem 2 ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3, con giáp nào bị Thần Tài xa lánh, tiền trong túi càng ngày càng cạn kiệt?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/2/2020, Tứ Lục bay về phương Tây Nam dự báo bản mệnh chớ nên nói nhiều kẻo lại nói ra những điều cần phải giữ kín. Có những điều bạn cho là không sao nhưng lại ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đấy.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở bản mệnh nên ngay lập tức thay đổi thói quen cũ, không được để sự lười nhác của mình làm hỏng hết các kế hoạch đã đề ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Đông dự báo về một tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận hơn bạn sẽ vượt qua tình huống này một cách dễ dàng.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy có những biểu hiện không tốt và bạn rất dễ bị ốm. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống nhiều hơn để tăng sức đề kháng bạn nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay Lục Bạch trở nên vất vả hơn khi bạn phải cáng đáng khá nhiều việc, lời khuyên là bạn chớ nên ôm đồm cả việc của người khác vì bạn không đủ sức đâu.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy dễ có những tranh chấp, mâu thuẫn, bạn khó tránh được việc nói những lời làm tổn thương người khác.

Xem thêm 8 tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 29/2/2020, người mệnh Thất Xích sẽ phải tiêu khá nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay, để tránh chi tiêu quá tay, bạn nên tránh mua những món đồ mà bạn chỉ thích chứ không thực sự cần dùng.

Thất Xích bay về Trung cung mang lại tai tiếng cho những ai không biết giữ bí mật. Chớ nên để chuyện bé xé ra to bằng việc cố gắng giải thích, bạn nên lắng nghe để sửa sai.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 28/2/2020, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh không nên quá tham lam, ôm đồm.

Sức khỏe cũng là mối bận tâm khá lớn của bản mệnh trong ngày hôm nay. Bạn chớ ăn quá nhiều đồ cay nóng và đặc biệt nên tránh rượu bia nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Nhất Bạch mang tới niềm vui cho bản mệnh, thậm chí có thể giàu sang đến đột ngột. Tuy nhiên, bạn chớ nên phục thuộc quá nhiều vào vận may của mình đấy nhé, hãy sử dụng thực lực của mình để có kết quả lâu bền.

Cửu Tử bay về phương Tây nhắc nhở bạn nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh. Sẽ có chuyện rắc rối xảy ra nhưng bạn xử lý được nếu đủ bình tĩnh.

Xem thêm Hạnh phúc sẽ đến nếu những cặp đôi con giáp sau biết bù trừ cho nhau

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...