Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 28/9/2019: Lục Bạch tránh nói nhiều

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 28/9/2019: Lục Bạch tránh nói nhiều

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/9/2019 cho thấy một ngày thuận lợi đối với người mệnh Tứ Lục. Nhiều người được thăng tiến, thi cử đỗ đạt, điểm cao, hoàn thành được một số mục tiêu mới.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mùi (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Tháng thăng hoa trong công việc

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Hôm nay cực kỳ vượng duyên đối với người Nhất Bạch bay về phương Tây người trong nhà hiếu động, dễ có việc cưới hỏi, hỷ sự, Nhất Bạch đúng vận là Đào hoa vận, khác vận là Đào hoa sát.

Ngày mới rất có lợi cho những ai được thừa hưởng tiền bạc hoặc một năng khiếu gì đó từ bố mẹ. Bản mệnh thể hiện rất tốt trước sự trầm trồ của mọi người vì đó là năng khiếu của bạn.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 28/9/2019: Lục Bạch tránh nói nhiều
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 28/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Ngày cực kỳ thuận lợi cho việc đầu tư của người mệnh Nhị Hắc, nhất là những ai làm việc liên quan tới đất đai, bất động sản.

Nhị Hắc gặp Thất Bích dự báo dễ xảy ra xích mích, tranh cãi, vướng vào thị phi trong ngày hôm nay, nếu bản mệnh cứng đầu và cố chấp thì càng dễ gây họa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/9/2019, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy bản mệnh thể hiện được nhanh trí trong công việc và được ghi nhận thành tích hoặc nhận những lời khen từ mọi người.

Tam Bích gặp Bát Bạch cho thấy có người đang ngầm chống lại bạn, có thể bên ngoài họ tỏ ra vui vẻ, hòa nhã nhưng đang âm thầm chê bai, muốn hạ thấp bạn.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 28/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 28/09/2019 của 12 Con giáp

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay cho thấy một ngày thuận lợi đối với người mệnh Tứ Lục. Nhiều người được thăng tiến, thi cử đỗ đạt, điểm cao, hoàn thành được một số mục tiêu mới.

Tứ Lục gặp Cửu Tử rất có lợi cho ai làm việc liên quan đến viết lách, xuất hiện kẻ sĩ văn chương nổi tiếng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/9/2019, phương diện sức khỏe của người thân trong gia đình khiến người mệnh Ngũ Hoàng lo lắng, hãy cố gắng dành chút thời gian của mình để chăm sóc, động viên họ nhé.

Ngay cả bản thân mình, bạn cũng phải chăm sóc phù hợp, chớ nên tham công, tiếc việc quá mà không dành thời gian nghỉ ngơi. Muốn công việc hiệu quả thì sức khỏe của bạn cũng phải được đảm bảo.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/9/2019, Lục Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh không nên nói điều mình không rõ, cũng không nên đơm đặt chuyện người khác, tránh bị vạ miệng.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc Lục cho thấy cuộc sống thịnh vượng của bản mệnh, nhưng tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng bất hòa dễ chia cách.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 28/9/2019, Thất Xích gặp Tam Bích nhắc nhở bản mệnh chớ nên đối xử thô bạo với mọi người, sự hống hách lộng hành của bạn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn càng khó khăn khi về già mà thôi.

Hôm nay người mệnh Thất Xích trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, có nhiều người khác giới bị hấp dẫn bởi sự duyên dáng của bản mệnh.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Sức khỏe của người mệnh Bát Bạch hôm nay không tốt chủ yếu là bạn suy nghĩ nhiều và khó ngủ mà thôi. Học cách bỏ qua hết những bộn bề cuộc sống sang một bên trước khi lên giường để bạn có giấc ngủ thật ngon, thật tỉnh táo vào sáng hôm sau.

Bát Bạch gặp Tứ Lục nhắc nhở bản mệnh đi đường không được chạy xe ẩu, ra ngoài dễ gặp tai nạn xe thuyền.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/9/2019, Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy ngày không vui của bản mệnh, có thể có người nhận tin con cháu thi cử không đỗ đạt, người nhà bệnh tật khiến tâm trạng bất an.

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc còn khiến ch bản mệnh dễ xảy ra tranh cãi với người thân, có gì thì tự tìm cách giải quyết, bạn không nên trút tức giận lên người khác.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...