Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/7/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/7/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận kẻo vì tiền tài mà gặp tai họa. Có thể là bạn tham lam nên dễ bị lôi kéo, tham gia vào những đường dây kiếm tiền bất hợp pháp.

Xem thêm Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 28/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Đông Bắc có lợi cho những ai đang khởi nghiệp, cơ hội phát tài đang tới, nhớ chớp, chớ để sự cứng nhắc của mình là hạn chế năng lực của bạn.

Con trưởng trong nhà bản mệnh nên cẩn thận kẻo bị kiện cáo tù tội hoặc trộm cướp, ngoài ra, người nhà dễ mắc các chứng bệnh về gan, chân, hoặc bị ép phải dời đi nơi khác ở.

Hôm nay ngoài việc cẩn trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh nên chủ động hơn trong việc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 28/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc gặp cản trở trong công việc, không phải do hoàn cảnh mà chủ yếu là do tâm lý không được tốt, làm việc không thể tập trung.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy con dâu nắm quyền trong gia đình bản mệnh và họ đủ năng lực để cáng đáng những việc khó trong gia đình, cho dù nhiều người không công nhận nhưng thực sự họ đã giúp đỡ nhiều người trong nhà.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Ngũ Hoàng cho thấy tiền tài khá giả, bạn có thể vừa kiếm tiền lại vừa có chức quyền. Thực ra bạn làm vì muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa chứ không đơn giản là vì tiền bạc, danh vọng.Trong lúc này ngư

ời nhà của mệnh chủ Tam Bích sắp phải đi xa, đi công tác hoặc đi du lịch. Với thời tiết không thuận lợi như những ngày này thì nhớ phải cẩn thận.

Nếu phải đi xa, bạn nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Những dấu hiệu nhận biết nhà bạn có “tà khí”, càng để lâu càng nguy hiểm

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về hướng Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nhớ giữ mồm, giữ miệng, chớ nên ăn nói hàm hồ, nhận xét về những gì mình thực sự không biết rõ, nếu không dễ vướng vào tai họa.

Hôm nay bản mệnh nên nhớ, đừng nghĩ rằng mình thẳng thắn, thích gì nói nấy làm tổn thương và ảnh hưởng sự nghiệp của người khác.

Thứ 7 này dù có kẻ muốn làm hại bạn cũng khó thành vì có quý nhân phù trợ, bạn được nhiều người thấu hiểu, đối đãi tử tế, gia đạo êm ấm.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận kẻo vì tiền tài mà gặp tai họa. Có thể là bạn tham lam nên dễ bị lôi kéo, tham gia vào những đường dây kiếm tiền bất hợp pháp.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích cho thấy phụ nữ trong nhà thường đau ốm. Có người bị bệnh răng, miệng, họng,… nguyên nhân chủ yếu là lối sinh hoạt không lành mạnh mà ra. Bạn nên nghiêm túc trong việc quan tâm tới sức khỏe của mình mỗi ngày.

Sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và khả năng ra quyết định của bản mệnh trong hôm nay.

Xem thêm Vị trí Tam Sát năm 2018 và cách hóa giải theo phong thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 27/7/2018, Lục Bạch bay về hướng Đông Nam cho thấy lúc này khá bất lợi cho mệnh chủ là nữ giới khi phải vất vả cáng đáng việc gia đình, không có thời gian chăm sóc mình, thậm chí mọi người gặp lại còn không nhận ra vẻ trẻ trung của bạn xưa kia.

Thời điểm thuận lợi cho những ai theo đuổi công danh, lúc này vừa có sự nghiệp lại có cả bổng lộc, con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh.

Không chỉ chăm chỉ và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, bản mệnh có thể nhờ tới sự trợ lực của các vật phẩm phong thủy để gia tăng sức mạnh cho mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/7/2018 của người mệnh Thất Xích chớ nên cao ngạo hay thích thể hiện, nâng cao quan điểm của mình quá, bạn rất dễ gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi do thích tỏ ra mình hơn người.

Thất Xích gặp Cửu Tử cho thấy không ai có thể phủ nhận năng lực và tài năng của bản mệnh, nó đã mang lại kết quả khá rõ ràng và hỗ trợ rất nhiều người trong gia đình bạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 28/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch lúc này bay về hướng Tây Bắc dự báo sắp có cơ hội phát tài nhỏ, lúc này rất có lợi cho bạn đầu tư bất động sản thế nhưng đừng vì tiền mà làm mờ mắt, bạn phải tỉnh táo nhận ra đâu là dự án không giá trị như bạn vẫn nghĩ.

Bản mệnh lúc này rất dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai vì thế không được chủ quan về tình hình sức khỏe hiện tại đâu đấy nhé. Ngoài ra, anh em trong nhà rất dễ bất hòa, bạn bè phản bội mang lại cho bạn sự phiền toái.

Xem thêm Hóa ra nhà giàu thích tích trữ muối là để làm việc này

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 7 ngày 28/7/2018 cho thấy nữ giới mệnh Cửu Tử rất dễ là nguyên nhân gây bất hòa trong nhà chỉ vì không hài lòng với ai đó mà bạn sẵn sàng lớn tiếng dù họ là người ít tuổi hay lớn tuổi hơn mình. Đừng thỏa mãn cơn nóng giận tức thời rồi bạn sẽ phải hối hận đấy.

Có người được tặng tiền bạc, tài sản nhưng cẩn thận trong việc gây ra mẫu thân quản lý gia sản. Tiền bạc cũng quan trọng nhưng đừng vì nó mà bỏ hết đi những mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn có biết Tuổi đẹp hợp làm nhà, khởi công năm Mậu Tuất 2018

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...