Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/4/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 28/4/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch đi xa gặp nhiều trắc trở, nếu có thể, nên hạn chế xuất hành xa, tránh sự cố bất ngờ gây hao tốn tiền của hoặc thậm chí nguy hại tính mạng.

Xem thêm Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Ai sinh ra vào 3 tháng âm lịch này cả đời đại phú đại quý, gia nghiệp hưng thịnh, sống viên mãn trọn đời

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Nhất Bạch công việc tiến triển thuận lợi nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu khó khăn, sau mới thuận lợi.

Có điều, hôm nay có điềm báo tiểu nhân rõ rệt, bản mệnh chú ý ăn nói, thận trọng khi dùng người. Không nên tin người thái quá kẻo bị đâm sau lưng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 28/4/2018

Nhằm hóa giải điềm tiểu nhân và thúc vượng vận khí trong công việc, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt một chậu cây xương rồng trên bàn làm việc. Người mệnh Nhất Bạch lưu ý, sau khi hóa giải tiểu nhân xong, phải dịch chuyển vị trí chậu cây này kẻo gây phản tác dụng.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 28/04/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần chú ý nhất trong ngày chính là sức khỏe, sự an toàn của người thân trong gia đình. Có điềm tai nạn bất ngờ, nhắc nhở người nhà cẩn thận khi lao động hoặc đi xa.

Trong ngày thứ 7 này, nữ nhân nắm quyền, nhất là về phương diện tài chính, từ đó gây ra không ít mâu thuẫn, lục đục nội bộ, thậm chí bị hao hụt về tài chính.

Đã đến lúc người mệnh Nhị Hắc thay đổi ví tiền để đổi vận may tài chính. Nên ưu tiên lựa chọn loại ví tiền có màu trắng hoặc ghi xám để dễ dàng thu hút may mắn tài lộc. Chọn ví tiền hợp phong thủy – cách cải thiện tài vận nhanh nhất.

Bạn có biết Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/4/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Tây Nam, mang điềm báo rắc rối giấy tờ, kiện tụng pháp luật. Khi ký kết hợp đồng hay tiến hành giao dịch quan trọng, bản mệnh chú ý rà soát chi tiết, tránh nhầm lẫn kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Về sức khỏe, bản mệnh người mệnh Tam Bích chú ý ăn uống điều độ, không nên bỏ bữa kẻo ảnh hưởng đến dạ dày nói riêng và cả hệ tiêu hóa nói chung, từ đó khiến sức khỏe suy giảm.

Hôm nay hãy đặt một quả cầu phong thủy ở phía Tây Nam của phòng hay bàn làm việc để giúp người mệnh Tam Bích trấn an tinh thần, suy nghĩ và hành động càng sáng suốt, tránh được sai lầm không đáng có.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/4/2018 của người mệnh Tứ Lục đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, công việc chứ không phải tài lộc. Vận quý nhân vượng, nên tận dụng triệt để sự giúp đỡ của mọi người để tiến xa hơn nữa trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Nữ mệnh Tứ Lục chú ý các bệnh phụ khoa, có thể gây khó khăn trong việc sinh đẻ. Nên đi khám sức khỏe định kỳ và theo dõi thường xuyên để kịp thời điều trị chứ đừng ngại ngần. Có như vậy bạn mới sớm có cơ hội làm mẹ.

Đặt biểu tượng voi phong thủy ở phía Đông của phòng ngủ sẽ có tác dụng hữu hiệu trong quan hệ vợ chồng và chuyện sinh con đẻ cái. Nếu đang có ý định sinh con, bạn nên áp dụng.

Xem thêm Trúc lưng rùa phong thủy – loài cây tăng tài tiến phúc, hạnh phúc toàn gia

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Nam gặp Nhị Hắc hung tinh, báo hiệu sức khỏe của bản mệnh và cả người thân trong nhà, nhất là người phụ nữ, giảm sút nghiêm trọng. Cần hết sức lưu ý, không để tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Công việc trong ngày 28 tháng 4 này gặp nhiều trục trặc, sự cố phát sinh bất ngờ, nên chú trọng rà soát tiểu tiết, tránh nhầm lẫn gây hậu quả khôn lường.

Nếu có điều kiện, người mệnh Ngũ Hoàng sử dụng biểu tượng hồ lô phong thủy và đặt nó ở hướng Đông Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ. Cách làm này nhằm tăng cường phúc thọ, cát khí, tăng cường sức khỏe và vận khí cho mọi thành viên trong gia đình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/4/2018 của người mệnh Lục Bạch đi xa gặp nhiều trắc trở, nếu có thể, nên hạn chế xuất hành xa, tránh sự cố bất ngờ gây hao tốn tiền của hoặc thậm chí nguy hại tính mạng.

Khi xử lý công việc, người mệnh Lục Bạch đôi khi quá thẳng thắn và cứng nhắc, khiến mọi người không phục, cảm thấy khó chịu. Nếu không thay đổi tật xấu này, e rằng vị trí đang làm khó giữ, họa thị phi đeo bám mãi không thôi.

Hôm nay hãy mang theo bên mình một vài đồng tiền xu phong thủy. Có thể đặt nó trong ví, túi xách, hoặc để ở ngăn kéo bàn làm việc… để thúc đẩy vận khí cát lành, bản mệnh dễ thu hút tài lộc, gặp may mắn về tài chính và công việc.

Xem thêm Mẹo phong thủy “mở đường” đón tiền của vào nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày thứ bảy của người mệnh Thất Xích cẩn thận khi sử dụng hoặc tiếp xúc với các món đồ sắc nhọn bằng kim loại, tránh bị chấn thương, chảy máu. Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ.

Trong công việc, bản mệnh người mệnh Thất Xích chú ý thái độ, cách hành xử, đừng khắt khe đối với người khác tới mức ngột ngạt, dễ bị tập thể cô lập.

Nhằm hóa giải sát khí, xui xẻo đang đeo bám, người mệnh Thất Xích nên đặt tỳ hưu phong thủy ở phía Tây Bắc của phòng khách hay bàn làm việc. Ngoài ra, nên dọn dẹp khu vực này ngăn nắp, sạch sẽ để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, thúc đẩy vận khí cát lành.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 28/04/2018 của người mệnh Bát Bạch có hung cát song hành, có thể phát tài nhưng cũng có thể phá tài. Cần bình tĩnh để xử lý mọi tình huống mới đảm bảo phần cát lợi nhiều hơn.

Trong đầu tư, hợp tác làm ăn, người mệnh Bát Bạch hết sức thận trọng, tìm hiểu các nguồn tin rõ ràng và đúng luật, đừng để kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt tới mức trắng tay.

Nếu có ý định mua xe, vật phẩm phong thủy hộ thân đeo bên mình, người mệnh Bát Bạch nên chọn loại có màu đỏ, cam hoặc vàng để dễ dàng thu hút cát khí và bình an.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/4/2018 của người mệnh Cửu Tử có dấu hiệu phát tài, lợi cho người mệnh Cửu Tử kinh doanh, đầu tư, buôn bán.

Thừa thắng xông lên, bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn sẽ thu lời lớn, không cần lao tâm khổ tứ quá nhiều mà tiền vẫn rủng rỉnh trong túi.

Đeo trang sức là mã não đỏ hoặc thạch anh hồng đều hợp với người mệnh Cửu Tử. Vật phẩm này có tác dụng thúc đẩy nhân duyên vượng, cả công việc và chuyện tình cảm đều tiến triển theo ý muốn.

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...