Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 26/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 26/1/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 26/1/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích chớ nên lấy câu chuyện làm quà vì dễ bị tai bay vạ gió, đồ đạc nhớ cất cẩn thận, nhất là tiền bạc sơ ý dễ bị trộm cướp.

Xem thêm Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 26/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về vị trí Trung cung chủ về bệnh tật, thương vong, thị phi. Vì thế, lúc này bản mệnh nên để ý tới sức khỏe, đừng vì những ngày Tết bận rộn đang đến gần mà lo hết việc này tới việc kia mà quên đi chính mình.

Nhất Bạch gặp Tam Bích là sinh xuất có lợi cho những ai có tinh thần quyết tâm cao lúc này dễ hái được quả ngọt. Tuy nhiên, nên để ý một chút về thể lực vì có biểu hiện liên quan đến chứng bệnh về gan, chân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 26/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 26/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh dễ mắc bệnh liên quan đến thần kinh. Vì thế, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, nếu làm việc gì quá sức dễ bị ốm nặng, khó hồi phục.

Gia cảnh của bản mệnh không được như ý, có muộn phiền khó tháo gỡ. Dù sao cũng sắp đến Tết rồi, người trong nhà nên bỏ qua cho nhau để chuẩn bị đón năm mới tốt lành.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 26/1/2019 của người mệnh Tam Bích chớ nên lấy câu chuyện làm quà vì dễ bị tai bay vạ gió, đồ đạc nhớ cất cẩn thận, nhất là tiền bạc sơ ý dễ bị trộm cướp.

Nếu phải đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành Hỷ thần: Hướng Đông Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Thời điểm này của bản mệnh khá thuận lợi, tuy nhiên vẫn hay suy nghĩ nhiều khiến tâm trạng luôn trong tình trạng bất an. Khi bạn đang có suy nghĩ tiêu cực là đang tự uống thuốc độc vào đấy, hãy tìm cách giải tỏa chúng.

Xem thêm Kiểu nhà ở khiến người phụ nữ gặp xui xẻo liên tiếp

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 26/1/2019 của người mệnh Tứ Lục đề phòng bệnh tật hoặc cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không rất dễ gặp rắc rối trong công việc.

Gia đình có nhiều bất ổn, có bố chồng ngược đãi con dâu, dễ khiến con dâu phải bỏ nhà ra đi. Việc trong nhà nên tìm cách xử lý với nhau, tránh gây thêm điều tiếng và chớ ngồi lê đôi mách khiến chuyện nhỏ xé ra to.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, nếu có bệnh về mắt thì nên chữa sớm nếu không sẽ dễ gây ra biến chứng sau này.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích sinh xuất cho thấy gia đình sung túc, vượng vận. Tuy nhiên, bên cạnh đó có người sinh ra tật xấu, dễ có họa người thứ 3 trong tương lai nếu không biết cách cư xử phù hợp với vợ/chồng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 26/1/2019 của người mệnh Lục Bạch công việc hanh thông nhờ sự tài trí của bản mệnh. Thậm chí, có người còn nhờ bạn giúp đỡ trong tình huống khó khăn.

Lục Bạch gặp Bát Bạch cho thấy nhiều người được hưởng lộc từ bố mẹ mà có xuất phát điểm cao hơn mọi người, sự nghiệp và gia đình nhờ đó mà ổn thỏa hơn so với người khác.

Xem thêm Tích đức hành thiện: Phong thủy và luật Nhân quả

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 25/1/2019, hôm nay người mệnh Thất Xích có thể ăn thêm những loại đồ ăn có lợi cho đường ruột. Bạn nên nhớ rằng khi đường ruột không khỏe sẽ là nguyên nhân của rất nhiều loại bệnh tật về sau này.

Hôm nay bản mệnh nên cẩn thận hơn khi làm việc liên quan đến lửa. Khi đang nấu ăn nên tập trung đừng làm nhiều việc cùng một lúc rất dễ gây ra cháy mà bạn không xử lý được nhanh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 26/1/2019 cho thấy không có lợi cho trẻ nhỏ trong gia đình người mệnh Bát Bạch. Có thể do thời tiết mà trẻ bị ốm đau, bệnh tật, người lớn tốn khá nhiều thời gian, công sức để chăm nom trẻ.

Có những rắc rối trong gia đình như anh em bất hòa, phụ nữ sinh nở,… cộng thêm việc cuối năm bận rộn nên bản mệnh lúc này khá mệt mỏi và căng thẳng. Hãy giữ bình tĩnh vì nếu không bạn sẽ không xử lý được việc gì đâu nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 26/1/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy mọi việc thuận lợi, bản mệnh xử lý việc gì cũng dễ dàng khi mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Những ai có mẹ giúp giữ tiền hộ nay đã có được một khoản tiền kha khá. Hãy tiếp tục phát huy thói quen tốt này trong năm mới, tuy nhiên đừng tiết kiệm quá mức đến nỗi mọi người cảm thấy bạn chỉ là kẻ ki bo.

Xem thêm Tốn hàng chục triệu, trăm triệu để di cung, hoán số, giải hạn có nên chăng?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...