Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 26/10/2019: Thất Xích sáng suốt

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 26/10/2019: Thất Xích sáng suốt

Xem phong thủy thứ 7 ngày 26/10/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hôm nay khá vất vả khi phải cáng đáng, hỗ trợ, giúp đỡ người khác trong khi việc của chính mình còn chưa xong.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/10/2019, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, không có gì có thể làm khó bạn cả.

Hôm nay rất có lợi cho những ai thuộc gia đình có điều kiện, nền móng tốt hỗ trợ cho bạn rất nhiều để bạn có lợi thế nhất định so với bạn bè đồng lứa.

Chúng ta hay dùng tùy duyên nhưng bạn đã thực sự hiểu tùy duyên là gì và hiểu thế nào mới đúng, hiểu được bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình an nhàn hơn rất nhiều.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 26/10/2019: Thất Xích sáng suốt
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 26/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/10/2019 của người mệnh Nhị Hắc hay bị đau đầu, chóng mặt, làm gì cũng khó tập trung. Nhân ngày nghỉ bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi để hồi sức sẽ tốt hơn.

Đàn ông Nhị Hắc hôm nay dễ gặp họa vì phụ nữ, có người quấy rầy, làm phiền ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ xung quanh.

Gặp mọi việc bạn đều nhớ rằng, nhân vô thập toàn, chấp nhận khuyết điểm của bản thân cũng là một loại trí tuệ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 26/10/2019, chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xung quanh người mệnh Tam Bích hôm nay không được hài hòa, dễ vì những câu nói vô tình mà làm tổn thương nhau.

Tam Bích bay về phương Bắc khuyến khích bản mệnh nên dành thời gian đi nghỉ xa nhà, chuyến nghỉ ngắn ngày giúp bạn cải thiện tình cảm một cách rõ rệt với người thân.

Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay nhắc nhở người mệnh Tứ Lục nên tập trung vào công việc của mình, đừng đưa lời khuyên cho người khác khi bạn không hiểu rõ tình hình.

Tứ Lục gặp Cửu Tử nhắc nhở những ai đang có mối quan hệ tình cảm ngoài vợ, ngoài chồng. Có thể bạn sớm bị phát hiện và gây ra lục đục trong hôn nhân, ảnh hưởng đến cả tình hình tài chính.

Bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm sống qua Những câu nói hay về cuộc sống cực ngắn, cực chuẩn nhưng không phải ai cũng nhận ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 26/10/2019, Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống, lối sống không lành mạnh đang ảnh hưởng tới bạn rất nhiều. Nếu không có ý thức cải thiện tình hình hiện tại bạn sẽ bị bệnh nặng hơn trong tương lai.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông cho thấy có mối nguy, hôm nay bản mệnh sẽ phải đau đầu xử lý vấn đề, thường xuyên trong tình trạng căng thẳng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 26/10/2019 của người mệnh Lục Bạch hôm nay khá vất vả khi phải cáng đáng, hỗ trợ, giúp đỡ người khác trong khi việc của chính mình còn chưa xong.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc dự báo người nhà bản mệnh lúc này thường mắc các chứng về đầu, xương, dạ dày, đường ruột,… Có thể bạn và người thân trong nhà phải thay nhau chăm sóc người ốm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 26/10/2019, người mệnh Thất Xích thể hiện được năng lực, lợi thế và quyền lực của mình trong công việc, việc ra quyết định trong gia đình. Mọi người tin tưởng bạn hơn bao giờ hết.

Thất Xích bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận khi dùng các dụng cụ như dao, kéo, các đồ làm từ kim loại.

Bạn đã biết Màu sắc may mắn năm 2020 – Lựa chọn thông minh, nâng tầm vượng phát. Vì thế, trong năm tới nhớ ưu tiên những màu sắc phù hợp với mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 26/10/2019, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy có nhiều việc hối thúc bạn phải làm nhiều việc cùng lúc, bản mệnh nên hạn chế tình trạng này vì như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc.

Hôm nay nếu phải di chuyển nhiều, người mệnh Bát Bạch nhớ cẩn thận, không nên phóng nhanh vượt ẩu, nếu không rất dễ gặp tai nạn, kể cả việc đi xe thuyền cũng không được chủ quan.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy bản mệnh có nhiều nỗi lo liên quan tới người thân trong gia đình. Bạn cần duy trì sức khỏe thật tốt để còn giúp đỡ mọi người nữa nhé.

Sẽ có thể có những bất hòa trong gia đình, nhất là những cuộc gặp gỡ có cãi vã hoặc không thể quyết định việc gì khi mỗi người một ý. Tốt hơn hết nên nhường nhịn nhau một chút để tránh mâu thuẫn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...