Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 25/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 25/8/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 25/8/2018, Tam Bích bay về phương Tây Bắc điềm báo trong nhà của người mệnh Tam Bích rất dễ xảy ra xung đột, tranh chấp. Có thể là vì lý do tài sản, đất đai, đây là vấn đề khá nhức nhối và không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

Nguyên lý dùng các con số để cải vận

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/8/2018 của Nhất Bạch cho thấy công việc xuôi chèo mát mái, những ai đang học hành cũng thuận lợi, dễ đỗ đạt cao.

Ngày thứ 7 này Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập cho thấy bản mệnh đa tình, nếu đã có gia đình nên tránh những rắc rối liên quan tới tình cảm vì càng lún sâu công việc của bạn càng xuống đốc và hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đổ vỡ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 25/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 25/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 7 ngày 25/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về vị trí Trung cung cho thấy ảnh hưởng của thời tiết và ô nhiễm môi trường nên sức đề kháng của bản mệnh lúc này không được tốt, rất dễ bị bệnh, nên bổ sung thêm vitamin C thông qua việc ăn uống hoa quả như chanh, cam, bưởi…

Cơ hội phát tài đang tới, đừng để dành tiền tiết kiệm quá lâu, bạn nên học cách để sử dụng nó đúng cách, lúc này có những người đủ khôn ngoan để đầu tư bất động sản có lợi nhất cho mình.

Ngoài việc chăm chỉ làm ăn, kinh doanh, bản mệnh đừng quên áp dụng phong thủy cầu tài lộc để tăng thêm vận khí, cát tài về với mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Nắm vững danh mục ngành nghề theo Ngũ hành để THÀNH CÔNG!

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 25/8/2018, Tam Bích bay về phương Tây Bắc điềm báo trong nhà của người mệnh Tam Bích rất dễ xảy ra xung đột, tranh chấp. Có thể là vì lý do tài sản, đất đai, đây là vấn đề khá nhức nhối và không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Điểm sáng trong ngày hôm nay là nguồn động viên cho bản mệnh đó là con cái học hành thông minh, có đứa có dấu hiệu xuất sắc hơn người, bạn không nên thần thánh con quá, cứ xem nó như những đứa trẻ bình thường, chúng sẽ biết ơn bạn vì điều này.

Làm nên chuyện lớn, khí thế mạnh mẽ tất cả đều nhờ có chỗ dựa phía sau lưng, có vật chống đỡ trước khó khăn, thử thách.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 7 ngày 25/8/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây điềm báo có sự chẳng lành liên quan tới hạnh phúc gia đình, có những người vì ham mê tửu sắc mà rước thêm rắc rối cho gia đình mình vì những ghen tuông, hờn giận vô cớ. Đừng làm mọi thứ theo cảm tính.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch là sinh nhập cho thấy con cái thông minh, thành tích thường đứng đầu, nghề nghiệp vừa ý, tài vận thuận lợi, làm rạng rỡ danh tiếng của gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng chớ nên chủ quan, đừng vì thấy những gì trước mắt đang thuận lợi mà quên việc đề phòng, đảm bảo an toàn về sau. Cuộc sống còn dài lắm, có lúc bạn xuống đáy mà bạn cũng không hiểu vì sao, hãy cẩn trọng!

Có nhiều dấu hiệu cho thấy nếu trong nhà bản mệnh có phụ nữ nắm quyền thì ảnh hưởng tiêu cực sẽ được giảm nhẹ, họ là người hiểu biết, nhạy cảm, giúp cả gia đình tránh những hiểm họa khôn lường.

Xem thêm Thời gian ứng nghiệm Phong thủy nhanh hay chậm?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 25/8/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Nam cho thấy mệnh chủ là đàn ông rất dễ để xảy ra tranh chấp với vợ con mình gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài. Trước khi làm gì, bạn nên nhớ rằng tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

Lúc này tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Thế nhưng hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 24/8/2018, hôm nay, người mệnh Thất Xích đang gặp vận đào hoa rực rỡ, đang độc thân sẽ sớm thấy người tâm đầu ý hợp, nhưng với người đã kết hôn thì nên tránh xa vận đào hoa này nó đang làm gia đình bạn lục đục, căng thẳng.

Bản mệnh dễ gặp những mối quan hệ căng thẳng trong gia đình như mẹ con bất hòa, mẹ chồng nàng dâu căng thẳng… hãy biết nhẫn nhịn khi cần, bạn không cần phải hơn thua với ai cả làm gì.

Ngày hôm nay nếu phải đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Xem thêm 6 lỗi phong thủy khiến quý nhân “bỏ chạy”

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 25/8/2018 của người mệnh Bát Bạch,  Bát Bạch bay về phương Tây Nam rất có lợi cho những ai muốn mua thêm đất đai, nhà cửa, nếu muốn đầu tư hãy mạnh dạn lên kẻo để lỡ mất cơ hội tốt.

Dường như bạn đang hao tâm tổn sức quá nhiều cho việc làm ăn, kinh doanh, vì thế lúc này rất dễ mắc bệnh liên quan đến đường ruột, thể trạng không được tốt.

Thay vì cố gắng uống thuốc để có sức làm việc tiếp bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 25/8/2018 của người mệnh Cửu Tử mọi thứ tốt lành từ gia đình đến tình cảm hay chuyện tiền bạc. Cuối cùng thì bao công sức của bạn bấy lâu nay cũng được đền đáp xứng đáng.

Thế nhưng, mặt khác bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho các con, đừng dạy dỗ nó theo cách quá nghiêm khắc mà nên dùng tình yêu thương để hóa giải tất cả, hãy là chỗ dựa cho trẻ khi chúng hoang mang bước trên đường đời.

Xem thêm Đeo nhẫn cưới hợp mệnh: Vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...