Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 24/8/2019: Bát Bạch thể hiện lòng biết ơn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 24/8/2019: Bát Bạch thể hiện lòng biết ơn

Xem phong thủy thứ 7 ngày 24/8/2019 cho thấy Cửu Tử gặp Thất Xích dự báo một ngày có sóng gió của mệnh Cửu Tử. Dù thế nào đi nữa cũng nhớ không được rời mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

Nên xem Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 20/8/2019 – 29/8/2019)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/8/2019, ngày hôm nay rất phù hợp để Nhất Bạch thử nghiệm điều gì đó mới mẻ mà bạn chưa từng làm.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch cho thấy bạn đang bị thiếu máu, nên bổ sung ăn các loại hoa quả, rau củ, thịt phù hợp để cung cấp nhiều vitamin để hạn chế tình trạng này tái phát.

Để tránh tình trạng mệt mỏi kéo dài hôm nay bạn nên đi ngủ sớm, nên dẹp bỏ bộn bề cuộc sống sang một bên để có thời gian chăm sóc bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 24/8/2019: Bát Bạch thể hiện lòng biết ơn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 24/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 24/8/2019, Nhị Hắc bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh để tránh sai sót thì không nên ôm đồm quá nhiều việc một lúc trong ngày hôm nay. Bạn chỉ có thể tập trung một số việc trong ngày mà thôi.

Tình cảm của người mệnh Nhị Hắc có dấu hiệu không tốt trong ngày hôm nay, có thể vì sự hiểu biết của hai người có phần chênh lệch nên không có tiếng nói chung.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 24/08/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 24/08/2019 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, Tam Bích gặp Nhất Bạch nhắc nhở những ai có tính khí ngổ ngáo, có thể dẫn tới họa vì thiếu khả năng kiềm chế cảm xúc của mình đấy.

Có dấu hiệu cho thấy hôm nay là ngày tất bật ngược xuôi của người mệnh Tam Bích. Để tránh tình trạng quên việc này tới việc kia bạn nên ghi hết các nhiệm vụ ra giấy rồi gạch chúng đi khi hoàn thành.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh không nên vì tức giận mà có gì nói nấy, có những lời nói ra trong lúc thiếu kiềm chế sẽ khiến bạn hối hận.

Muốn có sự nghiệp tốt thì trước tiên nhà cửa cũng phải êm ấm đã bạn mới an tâm được, vì thế, người mệnh này nên tìm cách hóa giải các mối quan hệ trong nhà càng sớm càng tốt đi nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 24/8/2019, Ngũ Hoàng gặp Tam Bích cho thấy đây không phải là ngày thuận lợi của bản mệnh. Về cơ bản là bạn bị ảnh hưởng bởi yếu tố gia đình nên tâm lý không đủ tốt để giải quyết công việc.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm tới việc làm ăn một cách kỹ càng. Dường như đang có kẽ hở nào đó làm hỏng kế hoạch của bạn đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 23/8/2019: Tứ Lục ham học hỏi, người mệnh Lục Bạch hôm nay có gánh nặng khi phải hỗ trợ ai đó. Bạn nên tìm cách tìm hiểu thật kỹ chớ nên giúp không đúng cách sẽ khiến sự việc thêm xấu đi.

Lục Bạch gặp Tứ Lục cho thấy có gia đình mâu thuẫn vợ chồng căng thẳng. Nếu không giải quyết sớm thì có thể rạn nứt giữa hai người càng lớn và chia ly là điều có thể xảy ra.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng cho thấy bạn đừng quá chủ quan với những việc mình làm, cũng không nên quá dễ dàng tha thứ cho ai đó, bạn đang tự làm hỏng các mối quan hệ của mình rồi đấy.

Thất Xích bay về Trung cung nhắc nhở bạn đừng cố gắng hơn thua với ai lúc này vì phần thiệt thòi sẽ ở phần bạn mà thôi. Tốt hơn hết là nên biết nhún nhường một chút.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/8/2019, điều kiện của người mệnh Bát Bạch vô cùng thuận lợi nhưng phần lớn là có người giúp, bạn nhớ thể hiện lòng biết ơn vì như thế bạn càng có nhiều tài lộc hơn nữa.

Sức khỏe làm ảnh hưởng ít nhiều tới tinh thần người mệnh Bát Bạch ngày hôm nay. Có người xương cốt đau nhức, đầu thường xuyên bị đau, chóng mặt.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/8/2019 cũng là ngày 24/7 âm lịch, Cửu Tử gặp Thất Xích dự báo một ngày có sóng gió của mệnh Cửu Tử. Dù thế nào đi nữa cũng nhớ không được rời mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

Cửu Tử bay về phương Tây khiến bạn không được nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày thứ 7 này khi cuộc sống có nhiều xáo trộn và bạn phải tập trung để sắp xếp lại.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...