Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/6/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/6/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch thấy dấu hiệu tiểu nhân đeo bám hoặc họa vạ miệng, ảnh hưởng tới uy tín, vị thế trong công việc của bạn. Cần hết sức chú ý!

Xem thêm  Tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi SINH CON NĂM 2019

Năm 2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 22/6/2018 với trường khí vượng, công việc của người mệnh Nhất Bạch khá thuận lợi. Việc khó có quý nhân tương trợ, nỗ lực hết mình sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 23/6/2018

Thứ 7 này Nhất Bạch bay vào hướng chính Tây báo hiệu trong nhà bản mệnh có hỷ sự. Có thể là người thân cưới hỏi, làm lễ mừng thọ hoặc đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Đông Bắc gặp Tứ Lục, báo hiệu 2 chiều hướng đối cực: Công việc thuận lợi thì sức khỏe giảm sút và ngược lại.

Có câu “có sức khỏe là có tất cả”, người mệnh Nhị Hắc nên tập trung chăm sóc tốt cho cơ thể mình. Đó là điều kiện tiên quyết cho những thành công trong công việc sau này. Khi ốm đau, bạn khó mà làm được việc gì chứ đừng nói tới việc gặt hái thành công rực rỡ.

Hôm nay chuyện tình cảm của người độc thân và người đã lập gia đình hoàn toàn đối lập. Trong khi người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên tốt lành thì các cặp vợ chồng lại lục đục, mâu thuẫn cả ngày.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích trùng phùng Ngũ Hoàng đại sát, hung tính phát tác mạnh, vận khí thăng giáng bất ổn, trong cát tàng hung, hành sự hết sức thận trọng.

Bởi thế, hướng Nam của ngôi nhà, nơi làm việc chứa nguồn năng lượng hỗn loạn, tác động và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tài lộc của bản mệnh.

Tại khu vực này, bản mệnh nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để hạn chế ảnh hưởng của trường khí hỗn loạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/6/2018 của người mệnh Tứ Lục học hành tấn tới, thi cử thuận lợi, công việc suôn sẻ, nhiều cơ hội thăng tiến.

Có điều, dấu hiệu thị phi không ngừng đeo bám. Dù bản mệnh không có ý gây hấn với bất cứ ai nhưng luôn bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét.

Hôm nay nhằm xua đuổi vận tiểu nhân đeo bám và tạo bước đệm thăng tiến tốt cho bản thân, người mệnh Tứ Lục đừng quên kiểm tra lại phong thủy xem có bày gương sai cách, đặt lọ hoa sai vị trí… hay không nhé.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 7 ngày 23/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung với Thất Xích ở hướng Tây Nam, báo hiệu điềm bất lợi về sức khỏe. Dù làm công việc gì, bản mệnh cũng nên chú ý bảo vệ an toàn tính mạng trong lao động, hạn chế rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hôm nay nếu xuất hành xa trong ngày, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp hỷ thần, hành sự sẽ thuận lợi, hanh thông hơn nhiều.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/6/2018 của người mệnh Lục Bạch thấy dấu hiệu tiểu nhân đeo bám hoặc họa vạ miệng, ảnh hưởng tới uy tín, vị thế trong công việc của bạn. Cần hết sức chú ý!

May mắn là tài lộc trong ngày hôm nay của bạn khá sáng. Làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo bị thua thiệt. Tiền hết rồi lại có, miễn là bạn không ngừng nỗ lực.

Để sáng suốt hơn trong xử lý công việc và tránh được vòng vây hãm của tiểu nhân, người mệnh Lục Bạch đừng quên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình trong ngày hôm nay nhé.

Xem thêm 8 việc quan trọng cần LÀM GẤP khi về nhà mới để tránh xúc phạm thần linh, thổ địa

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 7 ngày 23/6/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích đồng cung với Cửu Tử ở hướng Đông Nam, báo hiệu đào hoa cực vượng. Nếu không biết tiết chế cảm xúc bản thân, rất có thể bạn sẽ phạm đào hoa sát, mất tiền vì tình như chơi.

Trong ngày hôm nay bản mệnh nên đặt tượng gà trống trấn trị đào hoa trong phòng ngủ hoặc hướng Đông Nam ngôi nhà. Vật phẩm này có tác dụng hóa giải đào hoa dữ rất hiệu quả.

Ngoài ra, cần lưu ý khi tiếp xúc hoặc sử dụng với các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, bản mệnh cần hết sức thận trọng. Có điềm thương tật, họa huyết quang trong ngày, cần chủ động đề phòng.

Xem thêm Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 23/6/2018 của người mệnh Bát Bạch chú ý ăn uống điều độ kẻo bệnh dạ dày hay các bệnh về hệ tiêu hóa tái phát. Nên ăn nhiều rau củ quả, hạn chế các loại thịt đỏ để giảm tải áp lực cho hệ tiêu hóa.

Nhân duyên trong ngày thứ 7 này khá vượng, người độc thân nên nắm bắt cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao, thúc đẩy quá trình tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Xem thêm Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 23/6/2018 của người mệnh Cửu Tử hành sự cần tỉnh táo và điềm tĩnh khi xử lý công việc và cả chuyện tình cảm kẻo mọi chuyện rối tung lên. Điều đó khiến bạn mất rất nhiều thời gian vô bổ, hiệu quả công việc giảm sút đáng kể.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như ho hắng, viêm phế quản… cả của bản thân và người thân trong gia đình.

Trong ngày tài vận có phần giảm sút.

Xem thêm Thần y kỳ ngộ: Nhân quả thiện ác đi với nhau như hình với bóng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...