Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 22/2/2020: Bát Bạch thư thái

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 22/2/2020: Bát Bạch thư thái

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/2/2020 cho thấy người mệnh Bát Bạch có một ngày nhẹ nhàng, thoải mái, không phải nghĩ ngợi nhiều vì không có điều gì đáng để bận tâm khi mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Dần tránh tham lam, Thìn được thưởng

Tử vi hàng ngày 22/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai được thần May Mắn phù trợ?

Tử vi thứ 7 ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đơn độc, Sư Tư thấu hiểu

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/2/2020, Nhất Bạch bay về phương Bắc dự báo một ngày khá thuận lợi của bản mệnh. Những ý kiến và đề nghị của bạn rất được nhiều người ủng hộ.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay khá bận lòng vì chuyện con cái, có thể là vì lo lắng về chuyện học hành hoặc sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 22/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy thể trạng của bản mệnh không được khỏe mạnh. Nếu thường xuyên mất ngủ thì nguyên nhân chủ yếu của bản mệnh liên quan tới các vấn đề về tâm lý.

Nhiều dấu hiệu cho thấy tài vận của bản mệnh khá tốt, hưng thịnh nhất là về địa sản. Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh thời gian này khá thuận lợi.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích gặp Lục Bạch nhắc nhở bản mệnh tránh làm việc gì trái pháp luật, đi đường nhớ tuân thủ luật giao thông, tránh trường hợp bị xử phạt.

Người mệnh Tam Bích chớ thích gì nói nấy, những lời nói của bạn thường gây tác động trái chiều, có nhiều người bất đồng và gây ra xung đột.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 7 ngày 22/2/2020 của người mệnh Tứ Lục hôm nay có thể được nhận tiếng thơm từ người thân, nếu ai đang làm ăn thì hôm nay cũng là ngày khá thuận buồm xuôi gió của bản mệnh.

Tứ Lục gặp Thất Xích chỉ ra rằng khá nhiều mệnh chủ là nữ giới nhờ sự táo bạo trên thương trường mà có thể tích lũy được nhiều tiền của. Phụ nữ ở nhà lại dễ có xung đột với nữ giới trong nhà.

Muốn tăng vận may, bạn nhớ áp dụng mẹo phong thủy hút tài lộc, vợ chồng hạnh phúc dễ áp dụng, hiệu quả nhanh chóng và ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống thường ngày của bạn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch cho thấy cơ thể không được khỏe, bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, hay đau nhức xương khớp.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung giúp bạn kiểm soát được những hành động bộc phát, giảm nhẹ đi sự nguy hiểm cho những việc bạn phải đối mặt trong ngày hôm nay.

Đời người khó tránh khỏi lúc đen đủi bất ngờ. Bạn cũng nên biết cách hóa giải vận xui, để không phải chịu cảnh khoanh tay bó gối, phó mặc sự đời may rủi tùy duyên.

Xem thêm Top 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại cuối tháng 1 âm lịch

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Người mệnh Lục Bạch hôm nay phải đối mặt với những thay đổi, có những việc lần đầu mới đối mặt nên có nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn.

Lục Bạch gặp Cửu Tử cho thấy bạn đang cố gắng theo đuổi lối sống lành mạnh nhằm duy trì sức khỏe với mong muốn có thể sống thọ hơn nữa.

Nếu bạn đang có ý định mua cây cảnh để hút tài lộc thì nên tham khảo về cây phát tài vì chúng trở thành một trong những loại cây nhiều người ưu tiên mua về khi chọn cây phong thủy phù hợp cho gia đình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 21/2/2020, Thất Xích gặp Nhất Bạch dự báo có người từng mang ơn nhưng lại đối xử với bạn không được tốt, họ ích kỷ và chỉ muốn thu lợi về mình mà thôi.

Thất Xích bay về phương Tây cho thấy có điều không tốt xảy đến với người trong gia đình, bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để tìm cách xử lý vấn đề.

Nếu hai bạn mới kết hôn thì nhất định không nên bỏ qua những lưu ý phong thủy phòng vợ chồng mới cưới nhất định phải biết.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 22/2/2020 của người mệnh Bát Bạch có một ngày nhẹ nhàng, thoải mái, không phải nghĩ ngợi nhiều vì không có điều gì đáng để bận tâm khi mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc không tốt cho những ai đang bị bệnh đau dạ dày, đường ruột. Nguyên nhân không chỉ là vì do đồ ăn mà còn là việc bạn để căng thẳng kéo dài của những ngày trước.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/2/2020, Cửu Tử gặp Tam Bích mang tới uy lực và sức mạnh cho bản mệnh, nhờ đó mà những gì bạn nói ra luôn được đánh giá cao.

Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy hôm nay công việc hanh thông, thuận lợi, tuy nhiên về phương diện sức khỏe vẫn phải chăm sóc thêm.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...