Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 21/4/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa, thậm chí mất tiền vì xử lý rắc rối trong tình cảm. Nên nghiêm cẩn giữ mình, ăn nói hành động đoan chính để tránh bị hiểu nhầm rằng có tà ý với người khác, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2018 dương lịch: Sửu tài lộc biến động, Hợi tình cảm mâu thuẫn

6 lỗi dễ mang hoạ khi đặt bàn ăn không đúng phong thuỷ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào hướng Tây chủ trong nhà có hỷ sự như lễ cưới, hỏi, chuyện sinh con đẻ cái.. Nhân duyên bản mệnh cũng khá vượng, lợi cho tình yêu đôi lứa.

Tuy nhiên, vì gặp phải Ngũ Hoàng đại sát nên khó tránh áp lực trong công việc. Nên suy nghĩ thoáng ra, hướng tầm nhìn thật xa để tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho chính mình. Ngoài ra, đừng chỉ ngồi một chỗ lo nắm giữ quyền lực mà không chịu học hỏi, rất dễ bị tụt lại phía sau.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 21/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 21/4/2018

Nếu có ý định mua xe hay vật phẩm phong thủy đeo bên mình, người mệnh Nhất Bạch nên ưu tiên chọn các đồ có màu đen hoặc trắng làm chủ đạo. Màu sắc này sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Đông Bắc gặp Lục Bạch, có lợi cho những người làm binh nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ rệt, cần chủ động nắm bắt.

Tuy nhiên, giao đạo có điềm bất an. Cha con xung khắc, chủ khách tranh chấp, xảy ra không ít chuyện phức tạp liên quan đến tiền bạc, quan hệ tình cảm.

Để hóa giải xui xẻo đang đeo bám và thúc đẩy công việc thuận lợi, người mệnh Nhị Hắc nên dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa thật gọn gàng, nhất là hướng Đông Bắc của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tăng cường bài trí những đồ vật có màu trắng hoặc ghi xám như thảm trải sàn, rèm cửa, treo tranh… Làm như vậy sẽ tiết giảm năng lượng xấu, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, đón nhiều hỷ khí vào nhà.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 21/04/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đồng cung với Thất Xích ở hướng Nam báo hiệu hao tán tiền của hoặc mất cắp mất trộm. Bản mệnh nâng cao cảnh giác và chủ động đề phòng.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đang căng thẳng vì phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp thị phi. Nên dành thời gian xem xét và giải quyết càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Nhằm hóa giải những mâu thuẫn thị phi, tranh chấp, xung đột trong các mối quan hệ, người mệnh Tam Bích có thể đặt kiếm gỗ đào ở hướng Nam của phòng khách hay phòng ngủ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 21/4/2018 của người mệnh Tứ Lục học hành thi cử thuận lợi, công việc tiến triển suôn sẻ, ký kết hợp đồng thành công, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp mở rộng.

Trong ngày thứ 7 này, bản mệnh người mệnh Tứ Lục lại đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh, báo hiệu tài vận khá vượng, có thể gặp may mắn về tài chính. Tiền hết rồi lại có, suy nghĩ lạc quan, hành động thiết thực, không lo thiếu tiền xài.

Người mệnh Tứ Lục nên đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà, phòng làm việc để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, mưu sự dễ “mã đáo thành công”, tài lộc dồi dào, tăng tiến.

Xem thêm Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 7 ngày 21/04 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử ở hướng Tây Nam mang theo dấu hiệu tranh chấp thị phi, thậm chí kiện tụng rắc rối, phải tốn tiền hao của vì việc này, cần hết sức thận trọng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại là điểm sáng trong ngày. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái.

Đặt rùa phong thủy ở hướng Tây Nam của phòng khách hay bàn làm việc sẽ hóa giải nguồn năng lượng xui xẻo, đẩy lùi thị phi, đồng thời tăng phúc báo và tài lộc cho người mệnh Ngũ Hoàng.

Xem thêm Hóa ra nhà giàu thích tích trữ muối là để làm việc này

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 21/4/2018 của người mệnh Lục Bạch với điềm tiểu nhân quấy phá rõ rệt. Dù là nam hay nữ mệnh cũng khó tránh được điều tiếng thị phi. Tốt hơn hết là tập trung làm tốt công việc của mình, tránh quản chuyện bao đồng để đảm bảo hiệu quả công việc ổn định.

Vận quý nhân trong ngày vượng, bản mệnh có thể tận dụng sự trợ giúp để mưu sự lớn. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ người tốt với mình thật lòng và giả dối, tránh bị lừa gạt.

Trong buổi gặp gỡ quan trọng hôm nay như giao dịch, ký kết hợp đồng, gặp mặt đối tác, kết duyên lứa đôi…, người mệnh Lục Bạch nên chọn trang phục có màu vàng, ghi hoặc trắng để dễ dàng đón cát khí và gặp may mắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/4/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa, thậm chí mất tiền vì xử lý rắc rối trong tình cảm. Nên nghiêm cẩn giữ mình, ăn nói hành động đoan chính để tránh bị hiểu nhầm rằng có tà ý với người khác, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong ngày thứ 7 này, bản mệnh nên cẩn thận khi sử dụng hay tiếp xúc với các đồ vật bằng kim loại, tránh bị thương, chảy máu.

Trong ngày, hướng Đông Nam chứa nguồn năng lượng hỗn loạn, không tốt cho tình cảm và sức khỏe của bản mệnh. Nên dọn dẹp khu vực này sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để hạn chế xui khí. Ngoài ra, hãy đặt 1 bình hoa màu đen với hoa trong lọ màu trắng tại khu vực này.

Xem thêm Tuổi đẹp hợp làm nhà, khởi công năm Mậu Tuất 2018

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày thứ 7 của người mệnh Bát Bạch cần chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn của cả bản thân và người thân trong gia đình. Có điềm tai nạn bất ngờ, nên đề cao cảnh giác, hạn chế xuất hành xa.

Dù không túng thiếu về tài chính nhưng tinh thần của người mệnh Bát Bạch vẫn nhiều lo lắng, bất an. Bản mệnh tự tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ phức tạp.

Nên buông bỏ điều phiền muộn, sống đơn giản để tâm hồn thanh thản hơn. Chỉ khi đó bạn mới cảm thấy sự bình yên, điều hạnh phúc trong tâm hồn.

Người mệnh Bát Bạch nên mang nhiều cây xanh vào không gian sống của mình hơn nữa. Nó vừa nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà, lại giúp điều hòa các nguồn năng lượng tốt xấu, giúp tinh thần bạn ổn định, bớt căng thẳng hơn.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/04/2018 của người mệnh Cửu Tử đau đầu vì chuyện con cái. Có thể là vấn đề sức khỏe hay hành vi, tính cách trẻ. Thậm chí có người còn phải hao tiền tốn của vì thói ăn chơi, đàm đúm của con trẻ.

Nhìn chung, công việc trong ngày tiến hành trôi chảy. Có điều, để tạo ra sự đột phá, e rằng chưa phải là chuyện một sớm một chiều. Hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại, không ngừng nỗ lực hơn nữa, bạn sẽ nghĩ và làm ra điều kỳ diệu.

Với những bậc phụ huynh đang lo lắng về thành tích học tập, thi cử hay chuyện dạy dỗ con trẻ, có thể đặt tháp văn xương ở trong phòng học, trên bàn học của trẻ. Vật phẩm này có tác dụng thu nạp cát khí, giúp trẻ dễ dàng tập trung học tập và tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm Vị trí bày hoa thủy tiên chuẩn phong thủy rước may mắn vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...