Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 20/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 20/4/2019

Xem phong thủy thứ 7 ngày 20/4/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch công việc khá thuận lợi. Có những mối làm ăn, đầu tư rất tốt, hứa hẹn mang về lợi nhuận cao cho bản mệnh vào thời điểm này.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2019 âm lịch, từ ngày 05/04/2019 đến 05/05/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy mệnh chủ có dấu hiệu di chuyển, nhà có người đi xa. Nếu là bạn đang chuyến du lịch cuối tuần cùng bạn bè, gia đình thì nhớ chuẩn bị đồ đạc cẩn thận, tránh quên đồ.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay vượng đào hoa. Sự nổi bật của bạn thu hút người khác giới và họ nhanh chóng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, những ai đã có gia đình nên tránh xa chuyện tình ái ngoài luồng, chỉ một dấu hiệu nhỏ thôi cũng dễ khiến bạn mang họa về sau rồi đấy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 20/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 7 ngày 20/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 20/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc đi ra đường nhớ đeo khẩu trang cẩn thận. Khói bụi kèm theo nhiệt độ thời tiết tăng cao ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy có dấu hiệu không tốt đối với nữ mệnh. Còn lại, nhìn chung cuộc sống của bạn mạnh khá thoải mái, vui vẻ khi công việc lúc này thuận lợi.

Đừng cho rằng để giường thế nào cũng được vì hướng giường ngủ không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ, sức khỏe quyết định may rủi của chủ nhà. Bạn nên tìm hiểu để xoay giường đúng hướng nữa nhé.

Xem thêm Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Đọc ngay để có những lựa chọn sáng suốt nhất

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 7 ngày 20/4/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về Trung cung cho thấy có dấu hiệu khiến bạn hao tốn tiền bạc. Hãy dừng ngay lại việc dùng tiền để thể hiện bản thân vì việc đó hoàn toàn vô ích. Bạn cứ sống đúng thực chất là bạn mà thôi vì mọi người ai cũng cảm nhận được điều đó rồi.

Điểm sáng hôm nay của bản mệnh đó là gia đình vui vẻ hạnh phúc, con cái thông minh. Thậm chí có những đứa trẻ nói ra những điều hay, ý đẹp mà bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 20/4/2019, trong nhà của gia đình người mệnh Tứ Lục dễ có người đi xa hoặc di chuyển. Chuyến đi này sẽ thêm ý nghĩa nếu bạn chuẩn bị chu đáo cho lịch trình của mình, đặc biệt là nếu ngắn ngày thì bạn không nên lãng phí bất cứ thời gian nào của mình cả.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy nhiều mệnh chủ thể hiện được tài năng xuất sắc, nhiều người còn có thể đạt được thành tích thường đứng đầu, hoặc nhận được nghề nghiệp vừa ý.

Nếu phân vân không biết chọn hướng nào để xuất hành thì bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Xem thêm Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 20/4/2019 của người bệnh Ngũ Hoàng dễ bệnh về dạ dày và đường ruột. Gặp lúc sao Thái Tuế tới thì cha bệnh nặng, mẹ dễ thành quả phụ.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh nên tránh kiện tụng, vì bạn sẽ nhận về mình phần thua thiệt mà thôi. Có những trường hợp bạn nên im lặng thì sẽ tốt hơn.

Nếu bản mệnh cảm thấy bất an hoặc muốn cầu cho công việc thuậ lợi hơn đừng quên niệm “Kim cương kinh” để hóa giải được sát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 7 ngày 20/4/2019 của người mệnh Lục Bạch công việc khá thuận lợi. Có những mối làm ăn, đầu tư rất tốt, hứa hẹn mang về lợi nhuận cao cho bản mệnh vào thời điểm này.

Lục Bạch gặp Tam Bích cho thấy tài vận và quan vận đều hanh thông, quyền uy hơn người. Tuy nhiên, bản mệnh khá vất vả và chịu không ít khổ cực để có được ngày hôm nay.

Xem thêm 8 tiêu chí đánh giá ngôi nhà có phong thủy tốt hay không

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 19/04/2019, Thất Xích bay về phương Nam có điềm báo của sự chia rẽ. Vì thế, với tất cả các mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay đều phải từ tốn, nhẹ nhàng, đừng nóng vội và thể hiện cá tính của mình trong lúc nhạy cảm như thế.

Thất Xích gặp Tứ Lục cho thấy trong nhà dễ có họa, có người do gặp kiếp đào hoa nên nam nữ ham dâm, mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 7 ngày 20/4/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Bắc có lợi cho mệnh chủ về phương diện đầu tư, nhiều người có thể mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn.

Người mệnh Bát Bạch lúc này dễ bị hao tài tổn sức, bị bệnh nhẹ, và việc này gây ảnh hưởng cho các kế hoạch của bạn đã đề ra từ trước đó. Nên để ý chăm sóc sức khỏe thật tốt thì bạn mới có thể tập trung vào nhiều việc khác trong ngày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 20/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Lục Bạch cho thấy nhiều người nhờ ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân nên khỏe mạnh sống lâu, gia đạo an khang.

Có dấu hiệu trong nhà người mệnh Cửu Tử sa sút, nhất là ai đang chơi bời, không chí thú làm ăn không chỉ gây hậu quả cho bản thân mà còn là tấm gương xấu, ảnh hưởng không nhỏ tới con cái.

Xem thêm Làm được 6 điều này phú quý tề tựu, phúc đức trọn đời

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...